Crystal Marina Bay – Bổ sung nguồn cung cho bất động sản Bắc Nha Trang

“Chỉ vài năm tới Bắc Nha Trang chắc chắn sẽ bùng nổ và trở thành miền đất hứa cho các nhà đầu tư”, đây là nhận xét của hầu hết các chuyên gia. Tuy nhiên tính tới thời điểm hiện tại Bắc Nha Trang vẫn là vùng đất khá mới mà nguồn cung lưu trú cho du lịch nghỉ dưỡng khá hạn chế. Trong bối cảnh đó sự xuất hiện của Crystal Marina Bay đã phần nào giải tỏa cơn khát thị trường và mở ra cơ hội cho những nhà đầu tư tiên phong.

Crystal Marina Bay – Giải tỏa cơn khát bất động sản nghỉ dưỡng cho thị trường Bắc Nha Trang

Trong khi khu trung tâm Nha Trang đang dần quá tải lượng khách và quỹ đất xây dựng cũng hạn hẹp dần thì Bắc Nha Trang được coi là vùng đất vàng mới. Theo chủ trương của chính quyền địa phương đây cũng là khu vực sẽ mở rộng và đầu tư mạnh về hạ tầng thúc đẩy phát triển trong tương lai. Tuy nhiên tại khu Bắc Nha Trang hiện nay thiếu hụt khá nhiều những cơ sở lưu trú và nghỉ dưỡng để phục vụ du khách du lịch. Trong khi đó lượng khách tới Nha Trang ngày càng tăng nhanh, cán cân cung – cầu chênh lệch khá nhiều khiến cho thị trường bị mất cân đối. Có thể nói Bắc Nha Trang đang cực kỳ khát nguồn cung lưu trú.

Theo các chuyên gia cho biết trong vài năm tới Bắc Nha Trang sẽ là điểm dừng chân của lượng đông du khách và cần một nguồn cung phòng lưu trú lớn, chính vì thế việc đẩy nhanh xây dựng hạ tầng và cơ sở lưu trú là cần thiết. Và càng là dự án tiên phong thì càng có cơ hội đón trọn thị trường và thu lời vượt trội.

Trong bối cảnh đó sự xuất hiện của siêu phẩm Crystal Marina Bay Nha Trang chính là “cơn mưa mát lành” giải tỏa cơn khát cho thị trường, cân bằng cán cân cung – cầu và mở ra cơ hội vàng cho những nhà đầu tư. Chính vì thế dự án hứa hẹn tạo cơn sốt lớn trong tương lai.

Crystal Marina Bay – Bổ sung nguồn cung cho bất động sản Bắc Nha Trang

Crystal Marina Bay – Bổ sung nguồn cung cho bất động sản Bắc Nha Trang

Tiềm năng đầu tư hấp dẫn dự án Crystal Nha Trang

Lợi thế người tiên phong khai thác thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Bắc Nha Trang mang tới rất nhiều ưu thế cho dự án, hứa hẹn tạo lợi nhuận khủng cho các nhà đầu tư. Không những được thừa hưởng ưu thế từ thị trường mà dự án còn sở hữu những ưu thế riêng hứa hẹn sẽ là cơ hội đầu tư vàng cho các nhà đầu tư.

Theo đó Crystal Marina Nha Trang là dự án đầu tiên trong tổ hợp công viên bến du thuyền quốc tế Fatabay được hưởng trọn lợi thế vị trí thuận tiện kết nối cũng như hạ tầng khu vực. Với hàng trăm tiện ích sẵn có từ công viên bến du thuyền, dự án trở thành trung tâm giải trí vui chơi hàng đầu Bắc Nha Trang thu hút các du khách trong và ngoài nước. Theo đại diện chủ đầu tư cho biết cùng với công viên bến du thuyền, dự án sẽ trở thành điểm đến hấp dẫn cho mọi du khách, có sức hút mạnh mẽ cho du khách đến, ở lại dài hơn và quay trở lại trong tương lai.

Phát triển theo mục tiêu này, dự án Crystal Marina Bay được đầu tư mạnh về hạ tầng tiện ích đa dạng và phong phú, thỏa mãn hàng trăm nhu cầu nghỉ dưỡng, đây sẽ là điểm đến sôi động, thu hút du khách. Chính những ưu thế này dự án đảm bảo tiềm năng kinh doanh cho thuê cực kỳ hấp dẫn và mang tới lợi nhuận vượt trội cho các nhà đầu tư. Đầu tư vào dự án càng sớm càng có cơ hội đón trọn lợi thế thị trường và sinh lời ổn định trong tương lai.

Có thể nói khai thác thị trường sớm và hưởng nhiều ưu thế, Crystal Marina Bay hứa hẹn tạo nên một cơn sốt lớn trong tương lai.

 

The Manor Central Park – Tiềm năng kinh doanh hấp dẫn từ shophouse

Nổi bật trên thị trường bất động sản Hà Nội hiện nay, The Manor Central Park đang được rất nhiều khách hàng ưa chuộng, đặc biệt là dòng sản phẩm liền kề và  Shophouse. Với những ưu thế lớn, đây hứa hẹn là một ngôi nhà an cư lý tưởng đồng thời mang đến nguồn thu ổn định nhờ tiềm năng kinh doanh hấp dẫn. Vậy tiềm năng kinh doanh của dự án đến từ đâu?

Liền Kề, Shophouse The Manor Central Park – Vị trí vàng để kinh doanh buôn bán

Đối với những căn shophoue và nhà liền kề thì vị trí luôn có ý nghĩa lớn quyết định tới tiềm năng kinh doanh và buôn bán. Khu Shophouse có vị trí càng đẹp càng đắc địa các dễ dàng thu hút những khách hàng, mang tới tiềm năng kinh doanh hấp dẫn. Nằm tại đường Nguyễn Xiển – một trong những cung đường huyết mạch của thành phố có ý nghĩa lớn trong kết nối giao thông, những căn liền kề The Manor Central park được thừa hưởng những lợi thế lớn từ vị trí, đảm bảo tiềm năng kinh doanh hấp dẫn. Đây cũng là khu vực có hạ tầng đồng bộ tập trung nhiều dân cư nên dự án càng được hưởng nguồn khách lớn ổn định, mang tới nguồn thu hấp dẫn.

Phố Shophouse The Manor Central Park

Phố Shophouse The Manor Central Park

Bên cạnh đó những căn nhà phố này còn được ưu ái nằm ngay tại khu vực trung tâm sầm uất bậc nhất của khu đô thị, ngay tại con phố Market Street sầm uất, mang đậm phong cách 36 phố phường tại Hà Nội, đây sẽ là điểm tập trung của nhiều khách hàng tại dự án cũng như các khách hàng ghé thăm đô thị, đảm bảo cơ hội tiếp cận và thu hút khách hàng lớn.

Không những vậy nhờ lối quy hoạch đường nội khu thông minh, những cung đường trong nội khu được thiết kế với diện tích tương đối, nhờ vậy mà các khách hàng có thể dễ dàng đi dạo, tham quan và mua sắm hàng hóa, nhờ vậy mà cũng gia tăng hiệu quả kinh doanh cho chủ sở hữu.

Hưởng lợi từ khu đô thị mở

Với tổng diện tích xây dựng khá lớn, The Manor central Park trong tương lai sẽ là điểm tập trung của lượng lớn cư dân tại thủ đô Hà Nội. Đây chính là lượng khách hàng với nhu cầu mua sắm lớn, gia tăng tiềm năng kinh doanh cho những khu vực nhà phố.

Chưa kể đến, căn liền kề The Manor Central Park chính là nhờ thiết kế thông minh và kiến trúc đô thị mở. Theo đó toàn bộ khu đô thị The Manor Central Park được thiết kế theo hướng mở cho phép các cư dân khu đô thị khác vào tham quant hay vì xu hướng thiết kế đô thị khép kín như nhiều dự án khác. Chính bởi vậy mà dự án có thể đón tiếp được lượng khách hàng tiềm năng lớn hơn rất nhiều. Khu vực dự án là trung tâm kinh tế mới tại hà nội với sự đồng bộ về hạ tầng và tập trung nhiều khu đô thị lớn. Trong tương lai đây sẽ là khu vực đông dân cư bậc nhất Hà Nội, bởi vậy càng đảm bảo lượng khách hàng tiềm năng cho dự án.

Không những thế, tại The Manor Central Park còn sở hữu một quảng trường trung tâm và kh Market street, nơi đây mỗi tuần sẽ tổ chức một sự kiện với chủ đề khác nhau, sẽ là tâm điểm thu hút nhiều khách hàng tới thăm dự án. Lượng khách ghé thăm càng lớn càng đảm bảo khả năng kinh doanh hấp dẫn cũng như tiềm năng sinh lời cho chủ sở hữu.

Với những ưu thế vượt trội, rõ ràng việc kinh doanh tại nhà phố và liền kề The Manor Central Park là rất thuận tiện. Lựa chọn dự án khách hàng được hưởng lợi ích lớn và một nguồn thu ổn định lâu dài.

BWP Sapphire Hạ Long – đáp ứng thị trường BĐS Hạ Long

Giữa lúc thị trường căn hộ lưu trú của Hạ Long đang khan hiếm, BWP Sapphire Hạ Long xuất hiện đã giải tỏa bớt cơn khát thiếu hàng, bình ổn thị trường này trước sức ép về giá, đồng thời đem đến cho khách hàng cơ hội lưu trú tại một dự án tiện ích, đẳng cấp bậc nhất hiện nay.

BWP Sapphire Hạ Long được tung ra thị trường đúng thời điểm

Giữa lúc thị trường căn hộ lưu trú của Hạ Long đang khan hiếm, BWP Sapphire Hạ Long xuất hiện đã giải tỏa bớt cơn khát thiếu hàng, bình ổn thị trường này trước sức ép về giá, đồng thời đem đến cho khách hàng cơ hội lưu trú tại một dự án tiện ích, đẳng cấp bậc nhất hiện nay.

BWP Sapphire Hạ Long có phần may mắn khi ra đời vào lúc du lịch biển Hạ Long trong giai đoạn phát triển vượt bậc về số lượng, chất lượng. Theo một số thống kê, năm 2018, tỉnh Quảng Ninh đón 12,2 triệu lượt khách, trong đó khách quốc tế đạt 5,2 triệu lượt, doanh thu từ khách du lịch đạt 23,600 tỷ. Tuy nhiên, tính đến cuối năm 2018, Hạ Long chỉ có 41 cơ sở lưu trú từ 3-5 sao, mới chỉ đáp ứng được 56% nhu cầu của du khách đến nghỉ dưỡng. Sự phát triển rất nhanh về số lượng khách du lịch đã khiến cho Hạ Long thiếu hụt các cơ sở lưu trú có chất lượng cao, vô tình khiến sức cạnh tranh của Hạ Long kém đi so với các thủ phủ du lịch miền Trung như Đà Nẵng, Nha Trang,… Theo số liệu từ Tổng cục Thống kê, Hạ Long đang thiếu 4000 phòng/năm trong thời điểm hiện tại. Vì vậy, sự xuất hiện của BWP Sapphire Hạ Long với hơn 1000 căn hộ khiến “cơn khát” này được giải tỏa phần nào, đem đến nhiều lựa chọn hơn đồng thời giảm bớt nỗi lo tìm kiếm chỗ ở, nỗi lo giá cả cho khách du lịch. Kỳ vọng trong năm 2019, Hạ Long sẽ đón 14 triệu lượt khách trong đấy 6 triệu lượt khách quốc tế, và BWP Sapphire Hạ Long cũng sẽ đóng góp một phần quan trọng trong việc hoàn thành những mục tiêu này.

Khung cảnh tuyệt đẹp tại BWP Sapphire Hạ Long

Khung cảnh tuyệt đẹp tại BWP Sapphire Hạ Long

Bên cạnh đó, một yếu tố khiến BWP Sapphire Hạ Long trở nên đắt giá là quỹ đất dành cho phát triển các dự án bất động sản nghỉ dưỡng ven biển tại khu vực Hạ Long đang dần cạn kiệt. Với sự nở rộ của các công trình phục vụ du lịch trước đó, quỹ đất dần thu hẹp lại khiến cho các vị trí ven biển như BWP Sapphire Hạ Long càng có giá trị cao. Khi thị trường tăng nguồn cầu mà nguồn cung không được mở rộng, quỹ đất có sẵn của BWP Sapphire Hạ Long phát huy lợi thế hơn bao giờ hết và còn thể hiện tiềm năng tăng giá chắc chắn trong tương lai.

Chất lượng BWP Sapphire Hạ Long tạo nên sự vững mạnh

Các lý do khách quan khiến BWP Sapphire Hạ Long trở nên đắt giá, nhưng chính chất lượng vượt trội của dự án là yếu tố trực tiếp ảnh hưởng đến quyết định đầu tư của khách hàng. BWP Sapphire Hạ Long sở hữu hệ thống tiện ích đẳng cấp khiến bất kỳ nhà đầu tư nào cũng muốn giành một suất đầu tư tại đây. Hệ thống tiện ích tại BWP Sapphire Hạ Long được trang bị một cách hoàn hảo để phục vụ hầu hết mọi nhu cầu thiết yếu của khách hàng. Đẳng cấp không chỉ đến từ chất lượng xây dựng mà quan trọng hơn cả là chất lượng dịch vụ. Khách hàng sống tại Best Western Premier Sapphire sẽ có cơ hội sống trong một môi trường được chú trọng xây dựng với hệ thống tiện ích nội khu hoàn thiện, nổi bật, đáp ứng được nhu cầu đa dạng của cư dân. Đặc biệt, hệ thống an ninh 24/24 giờ được tuần tra nghiêm ngặt khiến mọi cư dân sinh sống tại BWP Sapphire Hạ Long đều được hưởng thụ một mội trường an toàn tuyệt đối.

Những ưu điểm vượt trội của BWP Sapphire Hạ Long đã tạo nên sức mạnh kéo sự quan tâm của khách hàng. Bởi vậy, đầu tư tại BWP đây, khách hàng sẽ có cơ hội sinh lời từ chính những đồng vốn sáng suốt của mình. Đây chính là một trong những dự án Condotel Việt Nam đáng sở hữu nhất trong thời điểm hiện tại trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng.

Shophouse Phú Quốc: Nhu cầu lớn sinh lợi nhuận cao

Với thiết kế hiện đại, Vinpearl Shophouse Phú Quốc trở thành tâm điểm chú ý của giới đầu tư trong dòng sản phẩm shophouse tại Phú Quốc, đồng thời dự án này cũng đã hoàn thiện hơn hệ sinh thái tiện ích tại khu vực này.

Thiết kế mặt bằng Shophouse Phú Quốc

Theo quy hoạch toàn dự án, shophouse Phú Quốc nằm trên trục đường có chiều rộng 30m thông qua Casino Phú Quốc. Đây là vị trí vô cùng thuận lợi cho việc kinh doanh đối với các cửa hàng shophouse, bởi cung đường tản bộ này vừa là tuyến đường thông qua dự án, lại rất gần casino. Du khách có thể di chuyển một cách nhanh chóng từ khu vui chơi – giải trí Vinpearl hay trong các căn hộ condotel ra phía Shophouse Vinpearl Phú Quốc để mua sắm. Thêm vào đó, việc bố trí 2 quảng trường lớn cùng hồ nước nhân tạo đen lại không gian thoáng đãng, là chỗ nghỉ chân, vui chơi, chụp ảnh trong quá trình dạo chơi, mua sắm.

Lựa chọn đầu tư Shophouse Phú Quốc

Lựa chọn đầu tư Shophouse Phú Quốc – Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Trên trục đường bố trí các căn nhà phố thương mại này Shophouse Phú Quốc này, các kiến trúc sư dã sử dụng cả cảm hứng Âu và Á, đưa đến nét kiến trúc theo mô hình kinh doanh hỗn hợp, vừa đẹp mắt vừa đảm bảo nhu cầu thẩm mỹ, thói quen của nhiều đối tượng khách hàng.

Theo thiết kế này, Shophouse Phú Quốc là sản phẩm thông minh và đa chức năng. Các căn hộ có hai không gian riêng biệt, tầng trệt hầu hết được thiết kế với nhiều mảng kính lớn nhằm phục vụ hoạt động trưng bày, chào hàng, các tầng trên lại là không gian riêng, đảm bảo sự kín đáo, ấm cúng để cư trú, phù hợp cho sinh hoạt gia đình.

Bên cạnh, các dự án đang triển khai của Vingroup đã cung cấp cho khách hàng một hệ sinh thái các dịch vụ từ vui chơi, giải trí đến cư trú với tầm vóc của một đại công trình của thương hiệu lớn, hoàn hảo và sang trọng, có thể kể đến những tiện ích tiêu biểu như Quảng trường giải trí ngoài biển, Hồ nước nhân tạo, Đường dạo bộ, Sky Bar, Bể bơi ngoài trời, Gym – Spa, chuỗi nhà hàng đẳng cấp,…

Đầu tư an toàn cho khách hàng

Phải nói rằng, đến với Phú Quốc hay bất kỳ các khu du lịch nghỉ dưỡng cao cấp nào, nhu cầu mua sắm của khách hàng, đặc biệt là giới thượng lưu vô cùng lớn. Vì vậy, dự án Shophouse Phú Quốc ra đời là một sự tất yếu, trong khi tại vùng đất này còn rất thiếu nguồn cung các dịch vụ mua sắm, cũng đồng thời là thiếu hạ tầng bất động sản để phát triển hoạt động thương mại. Shophouse Vinpearl Phú Quốc là ngòi nổ “kích cầu”, khuyến khích sự tiêu dùng của khách hàng khi đến nghỉ dưỡng tại đây, đồng thời làm tăng hiệu suất của hoạt động du lịch, tạo ra nguồn lợi cho các nhà đầu tư cũng như địa phương.

Thời điểm hiện tại, dường như Phú Quốc mới chỉ đáp ứng được về nơi lưu trú với các khu resort, thậm chí các dự án 4 sao, 5 sao còn vô cùng hạn chế, chưa thể hiện được đẳng cấp cũng như đang bỏ phí tiềm năng khi còn thiếu các tiện ích phổ biến. Vinpearl Shophouse Phú Quốc là một phần của “ông lớn”, Vingroup phát triển đầy đủ các tiện ích, bao gồm mua sắm hạng sang cùng các dịch vụ nghỉ dưỡng như sân golf, khu vui chơi giải trí, spa,…

Shophouse Phú Quốc sở hữu ưu điểm vừa phục vụ hoạt động thương mại, vừa sinh hoạt thuận, khiến các nhà đầu tư rất quan tâm. Theo dự đoán của các chuyên gia bất động sản, cho dù lựa chọn hình thức kinh doanh tự kinh doanh hay cho thuê đều có thể mang lại nguồn lợi nhuận “khủng” cho các chủ sở hữu tương lai.