Shophouse Vinpearl Phú Quốc khai thác hiệu quả kinh doanh tối ưu

Sở hữu vị trí tọa lạc đắc địa bậc nhất quần thể dự án nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc, Shophouse Vinpearl Phú Quốc không chỉ thu hút được lượng khách nội khu ổn định, mà còn trở thành điểm đến mua sắm hàng đầu của du khách mỗi khi đặt chân đến đảo ngọc. Lợi thế vị trí tọa lạc đắc địa cùng tiềm năng du lịch phát triển mạnh sẽ là chìa khóa giúp quý khách hàng khai thác hiệu quả kinh doanh tối ưu từ những căn Shophouse tại dự án, đảm bảo giá trị căn hộ gia tăng theo thời gian.

Lợi thế vị trí khai thác tối đa lượng khách nội khu

Shophouse Phú Quốc Vingroup là dòng sản phẩm nhà phố thương mại nằm trong quần thể bất động sản nghỉ dưỡng hạng sang bậc nhất tại Phú Quốc do Vingroup làm chủ đầu tư. Mô hình căn hộ Shophouse được thiết kế với vị trí tọa lạc đắc địa bậc nhất khu nghỉ dưỡng, nằm ngay cạnh Casino Phú Quốc. Thêm vào đó, khác với những dòng sản phẩm khác, khu nhà phố thương mại sở hữu mặt tiền đường rộng rãi, đảm bảo sự giao thông, đi lại thuận tiện cho các du khách. Với vị trí tọa lạc vô cùng đắc địa, khu nhà phố thương mại là dòng sản phẩm có tiềm năng mang lại giá trị đầu tư vô cùng lớn cho quý khách hàng.

Với quy mô khu bất động sản nghỉ dưỡng rộng lớn, lên đến 10.000 căn hộ Condotel, Vinpearl Phú Quốc hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến nghỉ dưỡng, vui chơi hàng đầu tại Phú Quốc, là điểm đến dừng chân lý tưởng cho mọi du khách trong và ngoài nước. Chính lượng khách lưu trú nội khu lớn sẽ là nguồn khách hàng thường xuyên, ổn định cho nhà phố Shophouse Vinpearl Phú Quốc, mang lại hiệu quả kinh doanh tuyệt vời, ngoài sức tưởng tượng của các nhà đầu tư.

nhà phố Shophouse Vinpearl Phú Quốc

Hình ảnh minh họa

Khai thác lượng khách du lịch khổng lồ đến với Phú Quốc

Theo thống kê, lượng khách du lịch đến với Phú Quốc đang gia tăng chóng mặt, chỉ tính riêng 6 tháng đầu năm 2018, lượng du khách đến với Phú Quốc đã đạt gần 400.000 lượt, tăng gần 100% so với cùng kỳ năm 2017. Với lợi thế hạ tầng giao thông hiện đại, hoàn hảo và việc đầu tư đặc biệt của nhà nước và Phú Quốc, biến nơi đây trở thành đặc khu kinh tế, sẽ là đòn bẩy thúc đẩy ngành du lịch nơi đây phát triển mạnh mẽ. Sự phát triển của ngành du lịch với lượng khách du lịch khổng lồ đã kéo theo nhu cầu mua sắm lớn; trong khi tại Phú Quốc, các điểm đến mua sắm hiện đại, có quy mô tương đối khan hiếm, thì sự xuất hiện của Shophouse Vinpearl Phú Quốc sẽ trở thành điểm đến mua sắm lý tưởng cho du khách khi đặt chân đến đảo ngọc.

Chính bởi tiềm năng kinh doanh hiệu quả, lợi nhuận đầu tư vượt trội mà nhà phố thương mại mang lại, ngay từ khi có thông tin về dự án, các nhà đầu tư, khách hàng từ mọi miền đất nước đã đổ dồn sự chú ý về siêu phẩm này, bất cứ khách hàng nào cũng đều muốn mua Shophouse Vinpearl Phú Quốc sớm nhất, nắm giữ căn đẹp nhất để đầu tư, hưởng hiệu quả đầu tư lý tưởng.

Xem thêm thông tin dự án Phú Quốc khác tại: http://duanphuquoc.com.vn/shophouse-vinpearl-phu-quoc/

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
HOTLINE: 0966 85 56 85