Posts

Tiến độ Vinpearl Đà Nẵng 2 và Vinpearl Bãi Dài tháng 5

Nằm trong danh sách dự án Vinpearl được chú ý nhất năm 2016, Vinpearl Đà Nẵng 2 Villas và dự án Vinpearl Bãi Dài vẫn đang được chủ đầu tư tiến hành với nhịp độ đều đặn, đảm bảo đưa vào vận hành và bàn giao trong năm tới. Sở hữu vị trí đắc địa tại 2 thành phố du lịch lớn bậc nhất là Đà Nẵng và Nha Trang, đây là 2 dự án được giới đầu tư quan tâm và hứa hẹn tiềm năng sinh lời ấn tượng trong tương lai, bởi chúng đều sở hữu 1 điểm chung là dự án biệt thự biển trên đất liền đẳng cấp.

Vinpearl Đà Nẵng 2 Resort & Villas sở hữu 123 hạng mục biệt thự view biển thuộc đường Trường Sơn, trong khi đó Vinpearl Bãi Dài được xây dựng trên tổng quy mô thiết kế lên tới 600 tỷ đồng. Với cam kết sinh lời từ 8 – 10%/năm trong vòng 10 năm như Vinpearl hiện nay, tất cả các sản phẩm thuộc dự án đều có sức hút ấn tượng với nhà đầu tư.

Sau đây chúng tôi xin cập nhật và gửi tới quý khách hàng tiến độ dự án Vinpearl Đà Nẵng 2 và Vinpearl Bãi Dài Cam Ranh như sau:

Hình ảnh mới nhất tiến độ Vinpearl Bãi Dài tháng 5

Hình ảnh mới nhất tiến độ Vinpearl Bãi Dài tháng 5

Tiến độ Vinpearl Đà Nẵng 2 Villas tháng 5

Tiến độ Vinpearl Đà Nẵng 2 Villas tháng 5

Trên đây là hình cập nhật chính xác và tổng quan nhất về 2 dự án, chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật và gửi tới quý khách hàng thông tin cập nhật mới về các dự án Vinpearl, quý khách hàng quan tâm vui lòng cập nhật chi tiết tại: http://bietthuvinpearl.vn/

LỄ RA MẮT CHÍNH THỨC DỰ ÁN VINPEARL BÃI DÀI NGÀY 26-27/03

Sau 4 tháng giới truyền thông và khách hàng truyền tai nhau về dự án Vinpearl Resort & Villas mới tại Bãi Dài với sự quan tâm và hiếu kỳ về một cơ hội đầu tư sinh lời mới, sản phẩm ưu việt của chủ đầu tư Vingroup tại một trong những bãi biển đẹp nhất tại vịnh Cam Ranh. Vào ngày 26-27/03 tới đây, chủ đầu tư sẽ chính thức ra mắt và giới thiệu dự án, cơ hội đầu tư ấn tượng 2016.

LỄ RA MẮT CHÍNH THỨC VINPEARL BÃI DÀI RESORT & VILLASLỄ RA MẮT CHÍNH THỨC DỰ ÁN VINPEARL BÃI DÀI NGÀY 26-27/03 2

Tại Hà Nội:
Thời gian: 9h00 – 12h00 Chủ nhật, ngày 27 tháng 03 năm 2016
Địa điểm: Grand Ballroom, Tầng 2 Khách sạn Melia, 44B Lý Thường Kiệt, Hà Nội

Tại Hồ Chí Minh
Thời gian: 9h00 – 12h00 thứ Bảy, ngày 26 tháng 03 năm 2016
Địa điểm: Grand Ballroom, Tầng 2 Khách sạn Intercontiental Asiana, 82 Hai Bà Trưng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

ĐĂNG KÝ NHẬN THƯ MỜI SỚM NHẤTicon Đăng ký sự kiện Vinpearl Bãi Dài

VÌ SAO NÊN ĐẦU TƯ DỰ ÁN VINPEARL BÃI DÀI 2016

hot  ĐẦU TƯ VÀ SỞ HỮU CHỈ VỚI 2 TỶ: Dự án Vinpearl Bãi Dài được chủ đầu tư cam kết  đầu tư chỉ từ 2 TỶ, cơ hội sở hữu cho tất cả nhà đầu tư, ngay cả những nhà đầu tư ít vốn, và dành riêng cho khách hàng và nhà đầu tư tham dự sự kiện ra mắt 26-27/3 tới đây.

hotCAM KẾT SINH LỜI 10%: Sở hữu biệt thự nghỉ dưỡng tại Vinpearl Resort & Villas tại Bãi Dài, chủ nhân biệt thự có ĐẶC QUYỀN tham gia chương trình cho thuê với cam kết sinh lời tối thiểu 10%/năm trong 10 năm, đồng nghĩa với việc HOÀN VỐN 100% trong 10 năm, và ăn lãi ròng từ thời điểm đó trở đi.
hotTIỀM NĂNG SINH LỜI CAO NHẤT TRONG HỆ THỐNG VINPEARL: Vinpearl Bãi Dài là dự án ngoài đất liền đầu tiên của Vingroup tại Nha Trang, đồng thời là dự án BĐS nghỉ dưỡng có diện tích lớn nhất tại thành phố, hội tụ những tiện ích đẳng cấp như: Nhà hàng, hồ cảnh quan, sân tennis, khu vui chơi trẻ em…cùng lợi thế từ vẻ đẹp thiên nhiên ấn tượng, hứa hẹn tiềm năng sinh lời về du lịch và nghỉ dưỡng lớn nhất trong hệ thống Vinpearl.
hotNGHỈ DƯỠNG TẬN HƯỞNG: Ngoài quyền lợi về tài chính, nhà đầu tư còn được tặng 15 đêm nghỉ/năm tại các biệt thự biển trên toàn hệ thống Vinpearl và có thể quy đổi sang phòng khách sạn 5 sao.

Phối cảnh Vinpearl Bãi Dài

* QUÝ KHÁCH HÀNG LƯU Ý:

SỰ KIỆN DÀNH RIÊNG CHO KHÁCH HÀNG CÓ THƯ MỜI THAM DỰ.

Mỗi thư mời được tham dự tối đa 2 khách. Số lượng thư mời hạn chế. Rất mong Quý khách sớm liên lạc với chúng tôi thông qua HOTLINE: 0965 85 56 85 hoặc form để nhận thư mời sớm nhất.