Bài viết

Cập nhật tiến độ Vinpearl Beachfront Condotel Trần Phú tháng 8

Dự án Vinpearl Beachfront Condotel Trần Phú (Nha Trang) đã chính thức ra mắt không lâu nhưng đã tạo được cơn sốt chưa từng có với số căn “khủng” đã được giao dịch ngay trong ngày đầu tiên mở bán. Yếu tố có tác động không nhỏ tới quyết định mua của khách hàng được cho là đến từ thành công của Vinpearl Empire Condotel – một dự án khác của Vinpearl tại Nha Trang ra đời trước đó không lâu, và nhiều nhà đầu tư bỏ lỡ Vinpearl Empire đã nhanh tay giữ lấy cơ hội sở hữu một căn hộ khách sạn cao cấp với mức lợi nhuận cao tại Nha Trang.

Đầu tư Condotel – Xu hướng đầu tư mới và bền vững

Đi cùng với sự khởi sắc của ngành bất động sản trong nước cũng như tốc độ phát triển chóng mặt của hoạt động du lịch Việt Nam, các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng đang được xem như mảnh đất màu mỡ mà bất cứ nhà đầu tư nào cũng muốn chen chân. Lợi thế của BĐS nghỉ dưỡng so với các loại hình BĐS khác nằm ở mức lợi nhuận cao và những ưu đãi về vay vốn và mua hàng hấp dẫn. Với mức vốn ban đầu chỉ vài tỷ đồng, khách hàng đã có thể sở hữu một căn hộ khách sạn tại các thành phố du lịch nổi tiếng tại Việt Nam, tận hưởng các kì nghỉ lãng mạn và đồng thời nhận khoản lợi nhuận ổn định hàng năm theo cam kết ngay từ ban đầu của chủ đầu tư. Với dự án Vinpearl Condotel Trần Phú, số vốn ban đầu chỉ từ 700 triệu và được hỗ trợ vay lên tới 65% giá trị căn hộ. Ngoài ra, chủ đầu tư cam kết lợi tức sinh lời tối thiểu 10% trong 5 năm đầu tiên.

Vinpearl Beachfront Condotel được đánh giá cao nhờ địa thế tuyệt đẹp nằm ngay bên bờ biển Nha Trang, với tầm view hướng biển và hướng phố. Thêm vào đó, với thiết kế hiện đại và độc đáo, dự án này được đánh giá sẽ hút khách ngay khi đi vào hoạt đông, đặc biệt là phân khúc khách hàng nước ngoài và giới trung thượng lưu trong nước muốn trải nghiệm dịch vụ cao cấp khi đến thăm thành phố biển Nha Trang. Với nhà đầu tư đây là cơ hội kinh doanh du lịch an nhàn bởi lẽ trong toàn bộ quá trình tham gia chương trình cho thuê, chủ nhân condotel sẽ không phải lo lắng về vấn đề tìm kiếm khách hàng, quản lý hay bảo dưỡng căn hộ, tất cả các hoạt động này đều được thực hiện bởi đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm của Vinpearl, đảm bảo mọi quá trình đều diễn ra trôi chảy và nhà đầu tư nhận được con số lợi nhuận đúng hạn mỗi năm.

Tiến độ dự án Vinpearl Beachfront Condotel Trần Phú

Dự án Vinpearl Condotel Trần Phú đang trong quá trình triển khai theo đúng tiến độ đã đề ra, chúng tôi đã cập nhật hình ảnh tại công trường dự án vào ngày 6/8/2016. Tất cả thông tin về chính sách bán hàng Vinpearl Condotel cũng như cập nhật tiến độ sẽ được chúng tôi đăng tải nhanh nhất tại website bietthuvinpearl.vn. Hoặc quý khách có thể đăng kí nhận tài liệu và cập nhật qua email theo mẫu bên dưới bài viết.

Tiến độ Vinpearl Condotel Trần Phú - 06/08/2016

Tiến độ Vinpearl Condotel Trần Phú – 06/08/2016

Tiến độ Vinpearl Condotel Trần Phú - 06/08/2016

Tiến độ Vinpearl Condotel Trần Phú – 06/08/2016

Tiến độ Vinpearl Condotel Trần Phú - 06/08/2016

Tiến độ Vinpearl Condotel Trần Phú – 06/08/2016

[HN – HCM] LỄ RA MẮT VINPEARL BEACHFRONT CONDOTEL

Tiếp sau thành công của sản phẩm Vinpearl Condotel, ngày 18 và 19/06/2016 tới đây, chủ đầu tư Vingroup sẽ chính thức cho ra mắt dự án căn hộ khách sạn đẳng cấp không kém: Vinpearl Beachfront Condotel. Đây được coi là sự kiện đặc biệt được mong chờ trong năm 2016, nhất là đối với nhà đầu tư phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng sau khi đã bỏ lỡ siêu phẩm Vinpearl Empire Condotel.

 thư mời SK ra mắt Vinpearl Beachfront Condotel

LỄ RA MẮT

VINPEARL BEACHFRONT CONDOTEL

(Sự kiện đặc biệt chỉ dành cho khách hàng có thư mời)

Nếu như quý khách hàng và nhà đầu tư đã bỏ lỡ cơ hội sinh lời vượt trội theo thời gian, với mức lợi tức tối thiểu lên tới 10%/năm trong 5 năm tại Vinpearl Empire Condotel thì Vinpearl Beachfront Condotel chính là lời giải hoàn hảo cho bài toán đầu tư trong năm 2016:

♠ Bảng hàng mới nhất

♠ Qũy căn còn nhiều, lựa chọn đầu tư đa dạng

♠ Cùng chủ đầu tư Vingroup đồng hành trọn đời cùng khách hàng

♠ Hỗ trợ chuyên sâu từ chuyên gia am hiểu thị trường

Mặt bằng điển hình tầng cùng vị trí đắc địa vượt trội của Vinpearl Beachfront Condotel

Mặt bằng điển hình tầng cùng vị trí đắc địa vượt trội của Vinpearl Beachfront Condotel

 

Vì sao nên đầu tư Vinpearl Beachfront Condotel tại thời điểm này?

Vinpearl Beachfront Condotel/ Condotel Trần Phú tọa lạc tại 76 – 78 Trần Phú, Nha Trang. Khả năng kết nối và di chuyển linh hoạt tới trung tâm thành phố biển Nha Trang, sân bay Cam Ranh, bãi biển cũng như danh lam thắng cảnh khu vực lân cận…chính là tiền đề vững chắc cho tiềm năng tăng giá vượt trội khi đầu tư tại dự án. Không những thế, Vinpearl Condotel Trần Phú Nha Trang còn hút khách bởi:

Lợi nhuận hấp dẫn từ cho thuê lại căn hộ: Là một sản phẩm thuộc hệ thống Vinpearl Condotel, nhà đầu tư Vinpearl Beachfront Codotel sẽ được tham gia chương trình cho thuê lại căn hộ cùng Tập đoàn Vingroup. Theo đó, chủ đầu tư sẽ chia sẻ tới 85% lợi nhuận cho thuê trọn đời tới khách hàng của mình

Hưởng mức lợi tức cao nhất trên thị trường, tới 10%/năm trong 5 năm: Condotel Trần Phú Nha Trang được đánh giá là một trong những cơ hội đầu tư hoàn hảo trong năm 2016, với khả năng Đầu tư – Nghỉ dưỡng – Cho thuê – Trao đổi với những resort hàng đầu. Không những thế, chủ đầu tư Vingroup còn cam kết chia sẻ lợi nhuận đầu tư, với mức lợi tức tối thiểu 10%/năm trong vòng 5 năm. Tuy nhiên, với vị thế của mình, cùng lượng du khách đến Nha Trang tăng nhanh mỗi năm, mức cam kết lợi nhuận trên chỉ nhằm tạo sự an tâm cho khách hàng khi đầu tư, thực tế lợi nhuận còn cao hơn nhiều.

Ưu đãi vay 65% giá trị căn hộ: Hợp tác chiến lược cùng các ngân hàng đối tác, chủ đầu tư Vinpearl Beachfront Condotel đưa ra gói vay ưu đãi lên tới 65% giá trị căn hộ – mức ưu đãi chưa từng có đối với dự án BĐS nghỉ dưỡng trên thị trường. Khi đó, nhà đầu tư sẽ được hỗ trợ vay lên tới 65% với lãi suất 0% trong 12 tháng đầu tiên, phí trả nợ trước hạn 0% trong 12 tháng đầu, ân hạn nợ gốc 12 tháng. Đặc biệt, cam kết chia sẻ lợi nhuận sẽ được thực hiện 6 tháng/lần kể từ khi thanh toán 100%.

Với những ưu điểm vượt trội kể trên, Condotel Trần Phú Nha Trang hiện mang đến cơ hội đầu tư hoàn hảo và trọn vẹn bậc nhất trong năm 2016.

* QUÝ KHÁCH HÀNG LƯU Ý:

SỰ KIỆN DÀNH RIÊNG CHO KHÁCH HÀNG CÓ THƯ MỜI THAM DỰ.

Mỗi thư mời được tham dự tối đa 2 khách. Số lượng thư mời hạn chế. Rất mong Quý khách sớm liên lạc với chúng tôi thông qua HOTLINE: 0965 85 56 85 hoặc form để nhận thư mời sớm nhất.