Posts

Cập nhật tiến độ Vinpearl Riverfront Condotel tháng 7

Dự án bất động sản nghỉ dưỡng Vinpearl Riverfront Condotel Đà Nẵng đang trong quá trình xây dựng đã và đang thu hút được sự chú ý của nhiều nhà đầu tư và khách du lịch tới thành phố.

Lợi thế vị trí của Vinpearl Riverfront Condotel Da Nang

Tọa lạc tại vị trí đắc địa của thành phố “Đáng sống nhất Việt nam”, cách sân bay quốc tế Đà Nẵng 5km, phố cổ Hội An 30km, giáp cạnh bãi biển xinh đẹp, và tiếp giáp tuyến đường Sơn Trà – Điện Ngọc, đây là tiền đề đầu tiên để chủ đầu tư lựa chọn xây dựng dự án Condotel đầu tiên của mình ở TP này. Khách hàng có thể chọn lựa các sản phẩm đa dạng của dự án trong số 736 căn hộ từ 1-2 phòng ngủ. Với nhiều lựa chọn như vậy, nhà đầu tư dễ dàng tham khảo để lựa chọn căn tầng phù hợp với sở thích và số vốn hiện có.

Tại sao nên lựa chọn đầu tư Vinpeal Riverfront Condotel Đà Nẵng?

Cùng với tiềm năng du lịch ngày càng lớn, người ta đang chứng kiến một số lượng cực lớn nguồn vốn đổ vào việc phát triển du lịch và các cơ sở lưu trú tại Đà Nẵng. Với những ưu thế về địa lý, các bãi biển trong Top những bãi tắm đẹp nhất Việt Nam và cơ sở hạ tầng giao thông phát triển đồng bộ và vượt trội hơn hẳn các khu vực khác, Đà Nẵng không chỉ là cái tên sáng nhất trong bản đồ du lịch mà hơn thế đây còn là địa điểm vàng thu hút các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Với tiềm năng lớn của dự án, chủ đầu tư Vingroup cam kết lợi nhuận cho chủ sở hữu lên tới 10% giá trị căn hộ/năm khi họ lựa chọn tham gia chương trình cho thuê TimeShare. Chương trình cam kết mức sinh lời tối thiểu 10%/năm trong 5 năm đầu tiên và áp dụng tỉ lệ chia sẻ lợi nhuận 85/15 tương ứng khách hàng/đơn vị quản lý từ năm thứ 6 trở đi. Đây là cam kết lâu dài và hấp dẫn không thể bỏ qua cho các nhà đầu tư tại Vinpearl Condotel Đà Nẵng.

tien do xay dung riverfront condotel da nang

Công trường xây dựng Vinpearl Riverfront Condotel Da Nang ngày 28/06/2016

Cap nhat tien do vinpearl riverfront da nang

Công trường xây dựng Vinpearl Riverfront Condotel Da Nang ngày 28/06/2016

cap nhat tien do vinpearl condotel ngo quyen

Công trường xây dựng Vinpearl Riverfront Condotel Da Nang ngày 28/06/2016

Tiến độ Vinpearl Condotel tháng 6

Vinpearl Condotel hiện đang trở thành tâm điểm thị trường đầu tư, không chỉ bởi lợi thế vượt trội về vị trí đắc địa chiến lược mà còn bởi tiềm năng tăng giá vượt trội theo thời gian, cùng với đó là cam kết lợi tức vượt trội, tối thiểu tới 10%/năm trong vòng 5 năm. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu tới quý vị tiến độ Vinpearl Empire Condotel và Condotel Ngô Quyền Đà Nẵng trong tháng 6.

Vinpearl Empire Lê Thánh Tôn Nha Trang

Được đánh giá là dòng sản phẩm đầu tư vượt trội khi kết hợp hoàn hảo giữa căn hộ cao cấp và tiện nghi khách sạn tiêu chuẩn 5*, Vinpearl Empire Condotel chính là sản phẩm “trọng điểm” của Tập đoàn Vingroup trong năm 2016. Dự án tọa lạc tại vị trí đắc địa 44 – 46 Lê Thánh Tôn ngay giữa trung tâm thành phố biển Nha Trang xinh đẹp. Cùng với đó là hạ tầng tiện ích hoàn hảo: nhà hàng cao cấp, Grand Ballroom, sảnh Lounge,.. chắc chắn sẽ mang đến không gian nghỉ dưỡng hoàn hảo cho quý khách hàng cùng cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội theo thời gian..

Vinpearl Empire Condotel Nha Trang - sản phẩm đầu tư sinh lời trọn vẹn trong năm 2016 với lợi tức tối thiểu lên tới 10%/năm

Vinpearl Empire Condotel Nha Trang – sản phẩm đầu tư sinh lời trọn vẹn trong năm 2016 với lợi tức tối thiểu lên tới 10%/năm

Tiến độ Vinpearl Empire Condotel tháng 6/2016

Tiến độ Vinpearl Empire Condotel tháng 6/2016

Vinpearl Riverfront Condotel Đà Nẵng

Vinpearl Riverfront Condotel là một sản phẩm bất động sản mới ra mắt của Tập đoàn Vingroup. Tương tự Vinpearl Condotel tại Nha Trang, sản phẩm này cũng tọa lạc tại vị trí đắc địa nằm ngay trung tâm thành phố Đà Nẵng, chỉ cách sông Hàn qua trục đường Trần Hưng Đạo. Cùng với hạ tầng tiện ích hoàn hảo: nhà hàng buffet châu Á, châu Âu sang trọng, phòng họp, Skybar, bể bơi 4 mùa và đặc biệt chính sách ưu đãi vượt trội:

♣ Cam kết sinh lời tối thiểu tại Condotel Vinpearl Riverfront lên tới 10%/năm trong 5 năm cho khách hàng – mức cam kết sinh lời cao nhất hiện nay trong số các kênh đầu tư

♣ Hỗ trợ vay lên tới 65% giá trị  căn hộ, không lãi suất trong 12 tháng, phí trả nợ trước hạn 0% trong 12 tháng đầu tiên, ân hạn nợ gốc trong 12 tháng mang đến cơ hội đầu tư và sở hữu bất động sản nghỉ dưỡng chỉ từ 700 triệu đồng

♣ Sản phẩm đạt tiêu chuẩn 5* trọn đời và được tư vấn bởi đối tác chiến lược của Vingroup

Vinpearl Riverfront Condotel, sản phẩm đầu tư được đặc biệt săn đón trong năm 2016

Vinpearl Riverfront Condotel, sản phẩm đầu tư được đặc biệt săn đón trong năm 2016

Vinpearl Condotel Ngô Quyền đang được triển khai đúng tiến độ cam kết với khách hàng

Vinpearl Condotel Ngô Quyền đang được triển khai đúng tiến độ cam kết với khách hàng

Với những lợi thế vượt trội kể trên, Vinpearl Empire Condotel và Condotel Vinpearl Riverfront hiện đang trở thành sản phẩm được săn đón trên thị trường đầu tư, mang đến cơ hội sinh lời trọn vẹn trong năm 2016. Để không bỏ lỡ cơ hội đặc biệt này, quý khách hàng và nhà đầu tư vui lòng liên hệ với chúng tôi để  nhận trọn bộ tài liệu dự án qua form dưới đây: