Thủ dầu một có nhiều khu công nghiệp

Bán nhà Thủ Dầu Một gần khu công nghiệp – cân nhắc kỹ kẻo hớ

Thủ Dầu Một là một trong ba thành phố lớn của tỉnh Bình Dương. Nơi đây tập trung nhiều khu công nghiệp lớn của cả nước. Vì thế, thị trường bất động sản nói chung, mua bán nhà Thủ Dầu Một nói riêng rất nóng. Dưới đây, MeeyLand sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm bán nhà Thủ Dầu Một gần khu công nghiệp giá tốt. 

Tại sao nên cân nhắc kỹ khi bán nhà Thủ Dầu Một gần khu công nghiệp

Trong 10 năm trở lại đây, Thủ Dầu Một có tốc độ phát triển kinh tế khá nhanh. Điều này đạt được là do sự mở rộng của các khu công nghiệp. Vì thế, thị trường mua bán nhà thủ dầu một nhờ đó cũng được hưởng lợi lớn. 

Tiềm năng sinh lời cao, dễ phát triển các loại hình kinh doanh

Thủ Dầu Một đã lên thành phố trực thuộc tỉnh, với lượng khu công nghiệp lớn. Vì thế nhà ở Thủ Dầu Một thường có tiềm năng sinh lời cao. Bạn có thể khai thác lợi nhuận bằng cách phát triển các loại hình kinh doanh nhỏ như xây nhà trọ cho thuê, siêu thị mini,…. Chính sự linh hoạt về loại hình kinh doanh, nên nhà đầu tư có thể nhanh chóng thu lời. 

Thủ dầu một có nhiều khu công nghiệp

Thủ dầu một có nhiều khu công nghiệp

Nhu cầu nhà ở của công nhân, chuyên gia nước ngoài lớn

Các khu công nghiệp ở Thủ Dầu Một khá nhiều với quy mô lớn. Có thể kể đến như: KCN Đại Đăng, KCN Đồng An 2, KCN Kim Huy, KCN Mapletree,…. Lượng công nhân và chuyên gia nước ngoài ở các khu công nghiệp này lên tới hàng chục nghìn người. Trong đó đa phần là các công nhân ngoại tỉnh. Vì thế, nhu cầu về nhà ở tại khu vực này là rất lớn. 

Khi mua bán nhà Thủ Dầu Một, bạn có thể cho thuê lại hoặc xây dựng tổ hợp nhà cho thuê. Đây là hình thức kinh doanh sinh lời bền vững. Hơn nữa, nhờ lượng công nhân lớn nên khi kinh doanh thuê phòng trọ sẽ không lo vốn bị ngưng vì lúc nào cũng có khách thuê. 

Nhiều dự án mọc ra ảnh hưởng tới thị trường mua bán nhà Thủ Dầu Một

Nhờ sức hút về nguồn lao động, nhu cầu nhà ở lớn nên nhiều dự án chung cư được mọc ra tại Thủ Dầu Một. Nhiều chủ đầu tư nổi tiếng đều đổ dồn về khu vực này để khai thác. Có thể kể ra một vài dự án nổi bật như: dự án Happy One Central, dự án Opal City View Bình Dương,  chung cư Phú Mỹ,….

Sự xuất hiện của các dự án nhà ở này ảnh hưởng rất nhiều tới thị trường bất động sản. Theo đó, giá nhà đất tăng nhanh, nhất là nhà đất gần khu công nghiệp. Vì thế, khi mua bán nhà Thủ Dầu Một gần khu công nghiệp cần tìm hiểu kỹ thị trường. 

Lưu ý khi bán nhà Thủ Dầu Một gần khu công nghiệp

Nhiều nhà đầu tư hiện nay đổ dồn về Thủ Dầu Một để đầu tư bất động sản. Ngoài các dự án chung cư với vốn đầu tư thấp, nhà đầu tư có thể tham khảo các dự án đất nền hoặc nhà ở đã thành hình. Tuy nhiên, khi mua bán nhà Thủ Dầu Một gần khu công nghiệp bạn cần cân nhắc kỹ.

Bán nhà Thủ Dầu Một cần cân nhắc kỹ

Bán nhà Thủ Dầu Một cần cân nhắc kỹ

Trước hết, với bất cứ loại hình bất động sản nào bạn cũng cần kiểm tra kỹ giấy tờ pháp lý. Nhà đất phải đảm bảo có đủ giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và không có vấn đề tranh chấp,… 

Bên cạnh đó, bạn nên tìm hiểu môi trường xung quanh nhà ở cần mua. Nếu để đầu tư cho thuê, bạn nên chọn nhà ở khu dân cư hiện hữu, tiện di chuyển tới các khu công nghiệp. Trường hợp mua đầu tư bán lại, bạn có thể chọn nhà có diện tích vuông vức, hạn chế ngõ cụt. 

Đặc biệt, khi giao dịch cần ký hợp đồng với các điều khoản chi tiết. Trong đó hợp đồng phải được công chứng, chứng thực để đảm bảo giá trị pháp lý. 

Như vậy, trên đây MeeyLand đã chia sẻ những kinh nghiệm khi mua bán nhà Thủ Dầu Một. Nếu cần tư vấn chi tiết, bạn có thể liên hệ bds meeyland.com ngay hôm nay. 

Nguồn: https://bietthuvinpearl.vn/

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
HOTLINE: 0966 85 56 85