Noi that biet thu Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villas

BĐS nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng có điểm gì “hot”?

Kể từ cuối năm 2014, thị trường BĐS đã có những dấu hiệu khởi sắc, bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam cũng đang dần có những bước phát triển. Số lượng giao dịch, nhà đầu tư có tâm lý lạc quan hơn, dự án mới được đầu tư xây dựng cũng như chào bán ra thị trường là minh chứng cho sự nóng lên của dòng sản phẩm này.

Theo đánh giá của chuyên gia BĐS, phân khúc biệt thự nghỉ dưỡng , đặc biệt là những sản phẩm hướng biển sẽ là một trong những kênh đầu tư hấp dẫn trong vòng 5 năm tới. Và Đà Nẵng, với tiềm năng cảnh quan tự nhiên sẵn có cùng dự báo về nhu cầu nghỉ dưỡng tiếp tục tăng cao, hàng loạt dự án nghỉ dưỡng lớn đang được triển khai sẽ trở thành một thị trường đầu tư vô cùng hấp dẫn.

Phòng khách Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas

Phòng khách Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas

Những khu nghỉ dưỡng thu hút sự chú ý đặc biệt

Theo đánh giá của Hiệp hội BĐS Việt Nam, sang năm 2016 sẽ là khởi đầu trở lại của bất động sản nghỉ dưỡng nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng với cuộc chạy đua của các ông trùm bất động sản lớn, hứa hẹn quay trở lại và bùng nổ trong tương lai. Trong đó, có thể kể tới các dự án khu nghỉ dưỡng đã và đang được xây dựng, phát triển như : Vinpearl Đà Nẵng Resort& Villas, Hyatt Regency,…

Hệ thống giao thông phát triển

Tại Đà Nẵng, các tuyến giao thông đến các khu du lịch ngày càng được cải thiện với các trục đường cao tốc, sân bay được mới xây dựng ngay trung tâm thành phố khiến việc di chuyển ngày càng dễ dàng. Du khách không còn đợi đến mùa mới đi du lịch, thay vào đó là các chuyến du lịch vào cuối tuần. Bên cạnh đó, lượng khách nước ngoài đến với thành phố biển xinh đẹp này cũng ổn định theo tất cả các mùa trong cả năm. Không những thế, người dân đô thị đã dần hình thành văn hóa xe hơi và có thói quen tự lái xe ra khỏi thành phố để đi nghỉ cuối tuần hoặc các dịp lễ. Đây cũng là yếu tố góp phần đảm bảo lượng khách du lịch ổn định.

Lợi tức đầu tư hấp dẫn

Mặc dù các căn biệt thự nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng có mức giá khá cao nhưng vẫn đạt được kết quả kinh doanh đáng khích lệ. Cho đến nay, đa số căn biệt thự của giai đoạn đầu đã được đặt mua hết. Các nhà đầu tư nước ngoài rất quan tâm đến mô hình kinh doanh này. Đặc biệt mô hình kinh doanh Homestay cũng được đầu tư phát triển. Điển hình như Vinpearl Đà Nẵng Resort& Villas, chủ đầu tư quyết định áp dụng mức lợi tức đầu tư khủng, lên tới 8%/năm và được đảm bảo bằng USD. Đây thực sự là con số mà chưa có dự án BĐS nghỉ dưỡng nào dám cam kết. Bên cạnh đó, chủ nhân của mỗi căn biệt thự đều có cơ hội tham gia chương trình cho thuê biệt thự, với mức chia sẻ lợi nhuận lên tới 85%.

Xem thêm chương trình đầu tư Vinpearl Đà Nẵng Resort& Villas

Có thể thấy, trong bối cảnh lãi suất ngân hàng cao như hiện nay thì đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng thật sự quá hấp dẫn đối với các nhà đầu tư.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
HOTLINE: 0966 85 56 85