Noi that biet thu Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villas

BIDV tài trợ vốn cho Cty TNHH MTV Vinpearl Phú Quốc

Qua quá trình xem xét hiệu quả kinh tế của Dự án đầu tư Tổ hợp khách sạn và biệt thư Vinpearl Phú Quốc – Vinpearl Villas Phú Quốc (Phú Quốc giai đoạn 3), một sản phẩm thuộc hệ thống biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas năng lực tài chính, kinh nghiệm, quản lý điều hành của chủ đầu tư Cty TNHH MTV Vinpearl Phú Quốc và thị trường đầu ra của sản phẩm; ngân hàng TMCP Đầu tư Phát triển Việt Nam (BIDV) đã quyết định ký kết các thỏa thuận nguyên tắc thu xếp tài trợ vốn và cung ứng dịch vụ ngân hàng cho dự án này. Đây có thể coi là một bước tiến mới của sự hợp tác giữa chủ đầu tư uy tín Vingroup và Ngân hàng BIDV.

Trên cơ sở thỏa thuận này, BIDV sẽ cung cấp đầy đủ sản phẩm dịch vụ ngân hàng để hỗ trợ cho chủ đầu tư hoàn thành dự án đúng tiến độ. Cụ thể:

 Dự án đầu tư Tổ hợp khách sạn và biệt thự Vinpearl Phú Quốc – Vinpearl Villas Phú Quốc (Phú Quốc giai đoạn 3) với tổng mức đầu tư dự kiến khoảng 2.000 tỷ đồng, trong đó vốn vay với giá trị tối đa là khoảng 80% tổng mức đầu tư dự án tại khu vực Bãi Dài- phía tây bắc của đảo Phú Quốc sẽ do ngân hàng BIDV tài trợ và cung cấp dịch vụ.

biet-thu-Vinpearl- Golf-Land-Resort & Villas

Thiết kế sang trọng của Vinpearl Resort &Villas

Sản phầm của dự án gồm 500 biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Villas Phú Quốc để bán hoặc cho thuê và hơn 1.000 phòng khách sạn Vinpearl Resort Phú Quốc tiêu chuẩn 5 sao, với các tiện ích sống đầy đủ và hiện đại nhất như:

  • Hệ thống hồ bơi ngoài trời tại khách sạn và hồ bơi riêng
  • Khu Vincharm Spa với các dịch vụ làm đẹp, phòng tập gym theo yêu cầu
  • Sân golf 27 lỗ Vinpearl Golf Club Phú Quốc
  • Khu vui chơi giải trí Vinpearl Land
  • Bệnh viện nghỉ dưỡng quốc tế Vinmec…

Mục tiêu chính của dự án Tổ hợp khách sạn và biệt thự Vinpearl Phú Quốc – Vinpearl Villas Phú Quốc giai đoạn 3 này là sau khi hoàn thành sẽ phát triển cơ sở hạ tầng du lịch, góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ du lịch tại Phú Quốc, từng bước đáp ứng nhu cầu của lượng khách du lịch đến Phú Quốc trong tương lai (dự kiến 2-3 triệu lượt khách vào năm 2020 và 7 triệu lượt khách vào năm 2030).

vinpearl-land-khu-vui-choi

Khu vui chơi hiện đại tại Vinpearl Resort&Villas

Đặc biệt, với những sản phẩm biệt thự và khách sạn cao cấp theo tiêu chuẩn Quốc tế được triển khai xây dựng và phát triển tại Vinpearl Resort & Villas Phú Quốc trong giai đoạn 3 này cũng sẽ mở ra cơ hội đầu tư mới hấp dẫn cho khách hàng, nhà đầu tư BDS. Hứa hẹn sẽ là một điểm nóng hấp dẫn nhất trên thị trường BĐS được nhiều khách hàng mong chờ.

Bên cạnh dự án đầu tư Tổ hợp khách sạn và biệt thự Vinpearl Phú Quốc – Vinpearl Villas Phú Quốc (Phú Quốc giai đoạn 3), ngân hàng BIDV cũng quyết định tài trợ vốn cho Dự án cáp treo và quần thể khu vui chơi giải trí biển Hòn Thơm – Phú Quốc do Cty TNHH Mặt trời Phú Quốc là chủ đầu tư với tổng mức đầu tư dự kiến khoảng 10.000 tỷ đồng, trong đó vốn vay với giá trị tối đa là hơn 7.000 tỷ đồng được xây dựng tại địa bàn thị trấn An Thới và xã đảo Hòn Thơm, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.

Hệ thống cáp treo được xây dựng với công nghệ sản xuất tiên tiến của nhà sản xuất Doppelmayr – Cộng hòa Áo (một trong những đơn vị hàng đầu thế giới về cáp treo), được đánh giá có mức độ hiện đại bậc nhất hiện nay với số lượng trụ rất ít (06 trụ), hệ thống cabin vận hành ổn định, thuận lợi hơn cho xây dựng những vùng có địa hình tuyến phức tạp, số móng trụ ít. Dự kiến sau khi hoàn thành với chất lượng thi công đảm bảo nhất, dự án sẽ mang tới những trải nghiệm thú vị cho du khách tới tham quan đảo Ngọc Phú Quốc.

Ông Trần Bắc Hà, Chủ tịch HĐQT BIDV cho biết: “Với năng lực xây dựng và vận hành, BIDV tin tưởng Dự án cáp treo và quần thể khu vui chơi giải trí biển Hòn Thơm – Phú Quốc và Dự án đầu tư Tổ hợp khách sạn và biệt thự Vinpearl Phú Quốc – Vinpearl Villas Phú Quốc (Phú Quốc giai đoạn 3) nhanh chóng hoàn thành và đi vào vận hành đúng theo kế hoạch, tạo công ăn việc làm cho nhân dân địa phương và đóng góp cho sự phát triển kinh tế, du lịch của huyện đảo Phú Quốc nói riêng và tỉnh Kiên Giang nói chung”.

Qúy khách hàng có nhu cầu nhận thông tin cập nhật về Dự án đầu tư Tổ hợp khách sạn và biệt thư Vinpearl Phú Quốc – Vinpearl Villas Phú Quốc (Phú Quốc giai đoạn 3) xin vui lòng liên hệ:

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
HOTLINE: 0966 85 56 85