Biệt thự Aqua Novaland Đồng Nai cho chuẩn sống thượng lưu

Biệt thự Aqua Novaland Đồng Nai là một trong những sản phẩm đắt giá được đánh giá cao nhất trên thị trường bất động sản khu vực phía Nam hiện nay. Nếu ở khu vực các quận của thành phố Hồ Chí Minh, số lượng các dự án sở hữu sản phẩm biệt thự vô cùng hạn chế thì đến với khu vực các tỉnh và thành phố xung quanh, các dự án có sản phẩm biệt thự hạng sang đa dạng và nhiều sự lựa chọn hơn. Đặc biệt, dự án Aqua City nằm ở đường Hương Lộ 2, xã Long Hưng, thành phố Long Thành, tỉnh Đồng Nai sẽ mang đến những không gian sống đẳng cấp và thời thượng số một tới cho những khách hàng cao cấp nhất. Hãy cùng tìm hiểu về sản phẩm biệt thự Aqua City này tại bài viết dưới đây.

Biệt thự Aqua Novaland Đồng Nai có giá trị khổng lồ

Từ trước đến nay, sản phẩm biệt thự vẫn luôn là loại hình đắt giá nhất do sở hữu diện tích lớn, không gian sống riêng biệt và chất lượng sản phẩm vượt trội. Đến với các căn biệt thự Aqua Novaland Đồng Nai, những yếu tố trên một lần nữa được khẳng định, đồng thời quý khách khi sở hữu các căn biệt thự này cũng sẽ có cho mình những tiện ích đồng bộ, hiện đại và chất lượng nhất trên thị trường.

Biệt thự Aqua Novaland Đồng Nai có giá trị khổng lồ

Biệt thự Aqua Novaland Đồng Nai có giá trị khổng lồ

Nếu ở những sản phẩm biệt thự tại khu vực nội đô thành phố Hồ Chí Minh, các căn biệt thự có mức giá khá cao (với mỗi căn khoảng từ 12-40 tỷ đồng, tùy theo vị trí và dự án của sản phẩm). Dù có mức giá cao như vậy nhưng không gian sống tại những dự án này không quá xuất sắc, trong khi đó cư dân tại đây vẫn luôn phải đối mặt với những vấn đề về ô nhiễm môi trường như khói bụi hay sự ồn ã của đô thị. Đến với các căn biệt thự Aqua Novaland Đồng Nai, những vấn đề này được giải quyết hoàn toàn, do khu vực Aqua City tọa lạc có mật độ dân số thấp, cùng với đó là cả một hệ sinh thái thiên nhiên chưa bị ảnh hưởng nhiều bởi tác động con người. Có thể nói, cuộc sống của cư dân tại các căn biệt thự thuộc dự án Aqua City này mang đến một cảm giác hoàn toàn khác biệt, được ví như một “ốc đảo” xanh vô cùng thu hút. 

Bên cạnh sức hút của một Aqua City có cơ sở hạ tầng phát triển, nơi đây còn hứa hẹn sẽ mang lại những tiện ích và dịch vụ hoàn hảo nhất, tất cả được đồng bộ và phát triển với nhà cung cấp từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Có lẽ trong những tháng ngày bị ảnh hưởng nặng nề bởi ô nhiễm môi trường, khói bụi và ồn ã, những không gian sống như ở biệt thự Aqua Novaland chính là điều mà cư dân thời hiện đại đang tìm kiếm.

Tiện ích thời thượng có tại dự án Aqua City

Dự án Aqua City này được phát triển với mục tiêu trở thành đại dự án bất động sản cao cấp hàng đầu thị trường khu vực phía Nam, chính vì vậy mà được sở hữu và đầu tư với hàng loạt những tiện ích và dịch vụ thời thượng nhất trên thị trường.

Tại dự án này, những tiện ích cơ bản của một khu dân cư bao gồm bể bơi, sân chơi trẻ em, khu vui chơi, vườn dạo bộ, công viên cảnh quan… đều được cung cấp đầy đủ, và đặc biệt hơn, những tiện ích này đều được chủ đầu tư và những nhà cung cấp dịch vụ nâng lên một tầm cao mới để đáp ứng nhu cầu khắt khe của cư dân.

Các dịch vụ như trường học quốc tế, trung tâm y tế, arena, sân tập thể thao, bến du thuyền cũng được xây dựng với chất lượng chuẩn năm sao, chắc chắn sẽ mang lại những trải nghiệm sống hoàn hảo nhất dành cho quý khách hàng.

Đến với những sản phẩm của Novaland Group Novalandagent, quý khách không chỉ có lựa chọn với các căn biệt thự sang trọng mà còn với những sản phẩm nhà phố và shophouse đầy tiềm năng khác.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
HOTLINE: 0966 85 56 85