BWP Sapphire Hạ Long – đáp ứng thị trường BĐS Hạ Long

Giữa lúc thị trường căn hộ lưu trú của Hạ Long đang khan hiếm, BWP Sapphire Hạ Long xuất hiện đã giải tỏa bớt cơn khát thiếu hàng, bình ổn thị trường này trước sức ép về giá, đồng thời đem đến cho khách hàng cơ hội lưu trú tại một dự án tiện ích, đẳng cấp bậc nhất hiện nay.

BWP Sapphire Hạ Long được tung ra thị trường đúng thời điểm

Giữa lúc thị trường căn hộ lưu trú của Hạ Long đang khan hiếm, BWP Sapphire Hạ Long xuất hiện đã giải tỏa bớt cơn khát thiếu hàng, bình ổn thị trường này trước sức ép về giá, đồng thời đem đến cho khách hàng cơ hội lưu trú tại một dự án tiện ích, đẳng cấp bậc nhất hiện nay.

BWP Sapphire Hạ Long có phần may mắn khi ra đời vào lúc du lịch biển Hạ Long trong giai đoạn phát triển vượt bậc về số lượng, chất lượng. Theo một số thống kê, năm 2018, tỉnh Quảng Ninh đón 12,2 triệu lượt khách, trong đó khách quốc tế đạt 5,2 triệu lượt, doanh thu từ khách du lịch đạt 23,600 tỷ. Tuy nhiên, tính đến cuối năm 2018, Hạ Long chỉ có 41 cơ sở lưu trú từ 3-5 sao, mới chỉ đáp ứng được 56% nhu cầu của du khách đến nghỉ dưỡng. Sự phát triển rất nhanh về số lượng khách du lịch đã khiến cho Hạ Long thiếu hụt các cơ sở lưu trú có chất lượng cao, vô tình khiến sức cạnh tranh của Hạ Long kém đi so với các thủ phủ du lịch miền Trung như Đà Nẵng, Nha Trang,… Theo số liệu từ Tổng cục Thống kê, Hạ Long đang thiếu 4000 phòng/năm trong thời điểm hiện tại. Vì vậy, sự xuất hiện của BWP Sapphire Hạ Long với hơn 1000 căn hộ khiến “cơn khát” này được giải tỏa phần nào, đem đến nhiều lựa chọn hơn đồng thời giảm bớt nỗi lo tìm kiếm chỗ ở, nỗi lo giá cả cho khách du lịch. Kỳ vọng trong năm 2019, Hạ Long sẽ đón 14 triệu lượt khách trong đấy 6 triệu lượt khách quốc tế, và BWP Sapphire Hạ Long cũng sẽ đóng góp một phần quan trọng trong việc hoàn thành những mục tiêu này.

Khung cảnh tuyệt đẹp tại BWP Sapphire Hạ Long

Khung cảnh tuyệt đẹp tại BWP Sapphire Hạ Long

Bên cạnh đó, một yếu tố khiến BWP Sapphire Hạ Long trở nên đắt giá là quỹ đất dành cho phát triển các dự án bất động sản nghỉ dưỡng ven biển tại khu vực Hạ Long đang dần cạn kiệt. Với sự nở rộ của các công trình phục vụ du lịch trước đó, quỹ đất dần thu hẹp lại khiến cho các vị trí ven biển như BWP Sapphire Hạ Long càng có giá trị cao. Khi thị trường tăng nguồn cầu mà nguồn cung không được mở rộng, quỹ đất có sẵn của BWP Sapphire Hạ Long phát huy lợi thế hơn bao giờ hết và còn thể hiện tiềm năng tăng giá chắc chắn trong tương lai.

Chất lượng BWP Sapphire Hạ Long tạo nên sự vững mạnh

Các lý do khách quan khiến BWP Sapphire Hạ Long trở nên đắt giá, nhưng chính chất lượng vượt trội của dự án là yếu tố trực tiếp ảnh hưởng đến quyết định đầu tư của khách hàng. BWP Sapphire Hạ Long sở hữu hệ thống tiện ích đẳng cấp khiến bất kỳ nhà đầu tư nào cũng muốn giành một suất đầu tư tại đây. Hệ thống tiện ích tại BWP Sapphire Hạ Long được trang bị một cách hoàn hảo để phục vụ hầu hết mọi nhu cầu thiết yếu của khách hàng. Đẳng cấp không chỉ đến từ chất lượng xây dựng mà quan trọng hơn cả là chất lượng dịch vụ. Khách hàng sống tại Best Western Premier Sapphire sẽ có cơ hội sống trong một môi trường được chú trọng xây dựng với hệ thống tiện ích nội khu hoàn thiện, nổi bật, đáp ứng được nhu cầu đa dạng của cư dân. Đặc biệt, hệ thống an ninh 24/24 giờ được tuần tra nghiêm ngặt khiến mọi cư dân sinh sống tại BWP Sapphire Hạ Long đều được hưởng thụ một mội trường an toàn tuyệt đối.

Những ưu điểm vượt trội của BWP Sapphire Hạ Long đã tạo nên sức mạnh kéo sự quan tâm của khách hàng. Bởi vậy, đầu tư tại BWP đây, khách hàng sẽ có cơ hội sinh lời từ chính những đồng vốn sáng suốt của mình. Đây chính là một trong những dự án Condotel Việt Nam đáng sở hữu nhất trong thời điểm hiện tại trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
HOTLINE: 0966 85 56 85