Các dự án Vinpearl Phú Quốc đang nóng hơn bao giờ hết

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ và số lượng dự án bất động sản nghỉ dưỡng mới như “nấm mọc sau mưa” tại Phú Quốc, các chủ đầu tư đang gấp rút đẩy nhanh tiến độ và đưa ra những chính sách bán hàng thu hút và hấp dẫn khách mua hơn. Trong số nhiều dự án “khủng” và “siêu khủng” hiện nay, Vinpearl Phú Quốc vẫn được đánh giá cao và ưa chuộng hơn cả nhờ uy tín và thương hiệu vốn có, bên cạnh đó là sự thay đổi và cải thiện không ngừng trong thiết kế cũng như sự linh hoạt trong phương thức mua bán. Với những dự án lớn như Vinpearl Phú Quốc 3 Resort, Vinpearl Phú Quốc 4 Resort, cơ hội sở hữu và đầu tư của khách hàng đang rõ ràng hơn bao giờ hết.

Vinhomes Trần Phú Bắc Giang là dự án khu nhà ở thương mại dịch vụ do chủ đầu tư Vinhomes triển khai trong năm 2021 này gần công viên Ngô Gia Tự, thành phố Bắc Giang. Đây là một dự án trong chiến lược phát triển bất động sản tại các tỉnh có khu công nghiệp phát triển ngoại thành Hà Nội trong tầm nhìn 20 năm của VinGroup. Mọi thông tin chi tiết về dự án, quý khách hàng vui lòng tham khảo thêm tại website manhnovaland

vinpearl phu quoc 3 resort

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc Quý I năm 2016 (theo Savills)

Mặc dù là điểm du lịch lớn của cả nước, nhưng thực tế lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng mới chỉ xuất hiện và phát triển tại Phú Quốc trong vài năm trở lại đây. Tuy nhiên, hiện tại đảo ngọc đã là địa điểm trung tâm và tăng tốc nhanh chóng nhờ chính sách xây dựng cơ sở hạ tầng đồng bộ và hiện đại. Trong quý I/2016, số lượng phòng cung ứng đạt 1700 phòng trong tổng số 6 dự án biệt thự và 1 dự án căn hộ. Cũng trong quý I, thị phần biệt thự và căn hộ được bán tương ứng 65% và 35%. Chiến lược marketing chính xác, danh tiếng của chủ đầu tư và tiến độ dự án được đảm bảo cũng như việc khai thác các bãi biển đẹp hoang sơ đã tạo nên nền tảng vững chắc cho việc phát triển thị trường. Điểm chung của tất cả các dự án là đều thuộc một khu resort và cung ứng tất cả các tiện ích và dịch vụ cần thiết.

dieu kien phat trien bat dong san phu quoc

Điều kiện phát triển bất động sản Phú Quốc

Khách mua hàng từ Hà Nội chiếm gần 80% tổng số hợp đồng, theo sau là Tp HCM với 15%. Đa số các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng ven biển được mua với mục đích đầu tư và nghỉ dưỡng.

Nhờ lĩnh vực du lịch phát triển và chính sách hỗ trợ hợp lý, thị trường BĐS nghỉ dưỡng tại Phú Quốc đang thu hút các chủ đầu tư trong và ngoài nước. Tuy nhiên, hầu hết các dự án trong tương lai sẽ vẫn đang trong quá trình lên kế hoạch do tác động từ sự thay đổi chính sách cũng như hoạch định chung của chính quyền địa phương. Chỉ 3 dự án mới và hạng mục triển khai tiếp theo của 3 dự án cũ được công bố trong quý 2 năm 2016, cung cấp thêm 660 căn hộ/phòng nghỉ trong thời gian tới.

Các dự án Vinpearl Phú Quốc lọt vào tầm ngắm nhà đầu tư

Như một số thông tin đã nêu trên, tuy số lượng khách du lịch tới Phú Quốc  ngày càng tăng nhưng số lượng phòng, đặc biệt là phòng nghỉ hạng sang vẫn chưa đáp ứng được yêu cầu. Hơn nữa việc xây dựng phụ thuộc nhiều vào yếu tố hoạch định và bảo vệ thiên nhiên của hòn đảo, chính vì vậy mà các dự án thường phải trải qua nhiều lần thẩm định và đánh giá trước khi được chấp thuận. Các dự án Vinpearl Phú Quốc Resort có thể nói là những người tiên phong trong thị trường Phú Quốc chính vì thế các dự án đã được triển khai từ sớm, một số sắp hoàn thành và đi vào hoạt động. Điều này đồng nghĩa với việc những nhà đầu tư có thể sở hữu và đầu tư sớm, thu lợi nhuận nhanh hơn so với các dự án vẫn còn đang trên giấy tờ hay triển khai chậm.

Ngoài ra, với Vinpearl phú quốc resort, khách hàng sẽ có một sự đầu tư an toàn, sinh lợi cao và ổn định nhờ những chính sách và uy tín nhiều năm của thương hiệu Vinpearl nói riêng và Vingroup nói chung. Liên hệ với chúng tôi

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
HOTLINE: 0966 85 56 85