Cập nhật tiến độ, vị trí, thực tế dự án Vinpearl Bãi Dài

Theo nhiều nguồn thông tin, Vingroup sẽ dự kiến ra mắt dự án Vinpearl Bãi Dài trong 2016. Tọa lạc tại vị trí đắc địa thuộc Bãi Dài, Cam Ranh, Nha Trang, dự án Vinpearl Bãi Dài lần này hứa hẹn nhiều bất ngờ lớn về cả quy mô, thiết kế, vượt xa những dự án Vinpearl đã có trước đây. Kết hợp với lợi thế về vẻ đẹp tự nhiên hoang sơ, những dải cát trắng đầy thơ mộng cùng kinh nghiệm xây dựng thành công thương hiệu Vinpearl, ngay từ khi chưa ra mắt, Vinpearl Bãi Dài Nha Trang đã thu hút được một lượng lớn khách hàng.

Giúp quý khách hàng có được những thông tin chính xác nhất về dự án Vinpearl, chúng tôi xin gửi tới quý khách những cập nhật mới nhất như sau

Dự án chung cư Masteri Parkland Lumiere Riverside chuẩn bị mở bán, cung cấp đa dạng loại hình căn hộ từ 1PN – 4PN, căn hộ Duplex, Penhouse đẳng cấp.

Tiến độ dự án Vinpearl Bãi Dài

Ngay từ những ngay đầu năm 2016, chủ đầu tư Vingroup đã tiến hành giải phóng mặt bằng, tiến hành những công đoạn khởi công đầu tiên trước khi xây dựng dự án Vinpearl Bãi Dài. Dưới đây là những hình ảnh thi công mới nhất:

Tiến độ dự án Vinpearl Bãi Dài

Tiến độ dự án Vinpearl Bãi Dài

Tiến độ Vinpearl Bãi Dài Nha Trang

Tiến độ Vinpearl Bãi Dài Nha Trang

Vị trí chính xác Vinpearl Bãi Dài

Là một trong những dự án thuộc chuỗi thương hiệu Vinpearl đẳng cấp, Vinpearl Bãi Dài Nha Trang tiếp tục là một trong những dự án sở hữu vị trí đắc địa Vàng, với tầm nhìn hướng biển 100% ngoạn mục. Vị trí của dự án còn khá nguyên sơ với cảnh đẹp tự nhiên xinh đẹp. Với tốc độ thần tốc, nhiều chuyên gia kỳ vọng mảnh đất Vàng này sẽ sớm chuyển mình ngoạn mục, trở thành khu nghỉ dưỡng đẹp bậc nhất Việt Nam.

Vị trí Vinpearl Bãi Dài Cam Ranh

Vị trí Vinpearl Bãi Dài Cam Ranh

Tầm nhìn hướng biển ngoạn mục tại Vinpearl Bãi Dài

Tầm nhìn hướng biển ngoạn mục tại Vinpearl Bãi Dài

Tầm nhìn hướng biển ngoạn mục mà dự án Vinpearl Bãi Dài sở hữu, hứa hẹn đây sẽ là một trong những cơ hội đầu tư vượt trội trong năm 2016, khó một nhà đầu tư nào có thể bỏ qua.

Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những thông tin mới nhất về dự án Vinpearl Bãi Dài để gửi tới quý khách, để nhận thông tin mới nhất ngay khi có,vui lòng đăng ký ngay:

Quý khách hàng đang quan tâm đến những dự án BĐS hàng đầu hiện nay tại TP Hồ Chí Minh, tham khảo ngay tại: Căn hộ chung cư TP HCM

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
HOTLINE: 0966 85 56 85