Cập nhật tiến độ Vinpearl Beachfront Condotel Tháng 7

Một trong 2 siêu phẩm của chủ đầu tư Vingroup tại thành phố du lịch Nha Trang, có thể nói Vinpearl Beach Front Condotel là sự tiếp nối thành công rực rỡ của Vinpearl Empire Condotel – dự án cháy căn ngay từ khi ra mắt. Vinpearl Beach Front Condotel Nha trang hấp dẫn du khách và nhà đầu tư không chỉ bởi địa thế tuyệt đẹp nằm ngay bên bở biển mà còn ở những chính sách bán hàng và lợi nhuận tuyệt đối khó có thể bỏ qua.

Cam kết lợi nhuận trên điều kiện thực

Vinpearl Beach Front Condotel vượt trội hơn hẳn các dự án condotel khác nhờ sở hữu vị trí đắc địa, ngay giữa trung tâm một trong những thành phố du lịch sôi động nhất Việt Nam với 4 mùa quanh năm luôn đông khách du lịch trong và ngoài nước. Đây là tiền đề hoàn hảo cho mọi sản phẩm bất động sản du lịch nghỉ dưỡng.

Chủ nhân căn hộ khách sạn tại Dự án Vinpearl beach Front Condotel sẽ nhận được khoản lợi nhuận tương đương 10% giá trị căn hộ mỗi năm trong khoảng thời gian 5 năm, cùng nhiều ưu đãi và đặc quyền khác từ phía chủ đầu tư. Bên cạnh đó, khách hàng sẽ được ưu đãi vay tới 65% giá căn hộ với lãi suất 0% trong 12 tháng và ân hạn nợ gốc 24 tháng, không mất phí trả nợ trước hạn.

Với mức cam kết từ chủ đầu tư và tiềm năng lớn của một dự án tầm cỡ như Condotel Beach Front Nha Trang, kỳ vọng về một khoản đầu tư dài hạn với lợi nhuận cao và ổn định là hoàn toàn có thực. Trên hết, khi sở hữu và tham gia chương trình cho thuê với đơn vị quản lý, chủ sở hữu hoàn toàn có thể an tâm về việc điều hành và bảo dưỡng căn hộ của mình. Vinpearl là thương hiệu bất động sản nghỉ dưỡng của Vingroup với hàng chục năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực du lịch. Với đội ngũ chuyên gia từ tìm kiếm, cung cấp dịch vụ cho khách du lịch tới việc kiểm tra và bảo trì căn hộ định kì, mọi hoạt động tại Vinpearl Beach Front Condotel sẽ luôn diễn ra trôi chảy, đảm bảo lợi ích và lợi nhuận của chủ căn hộ.

Tiến độ dự án được đảm bảo

Với nguồn lực hùng mạnh và kinh nghiệm triển khai các dự án lớn trên khắp cả nước, Vingroup luôn đảm bảo các dự án của mình được hoàn thành đúng thời hạn cam kết. Vinpearl Beach Front Condotel không ngoại lệ, chủ đầu tư đang tiến hành những bước cuối cùng của giai đoạn giải phóng mặt bằng và sẽ tiến hành triển khai dự án đúng như tiến độ đã đặt ra trước đó.

Cap nhat tien do Vinpearl Beach Front Condotel Nha Trang

Cap nhat tien do Vinpearl Beach Front Condotel Nha Trang

Tien do giai phong mat bang du an Vinpearl Beach Front Condotel Nha Trang

Tien do giai phong mat bang du an Vinpearl Beach Front Condotel Nha Trang

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
HOTLINE: 0966 85 56 85