Cập nhật tiến độ Vinpearl Beachfront Condotel Trần Phú tháng 8

Dự án Vinpearl Beachfront Condotel Trần Phú (Nha Trang) đã chính thức ra mắt không lâu nhưng đã tạo được cơn sốt chưa từng có với số căn “khủng” đã được giao dịch ngay trong ngày đầu tiên mở bán. Yếu tố có tác động không nhỏ tới quyết định mua của khách hàng được cho là đến từ thành công của Vinpearl Empire Condotel – một dự án khác của Vinpearl tại Nha Trang ra đời trước đó không lâu, và nhiều nhà đầu tư bỏ lỡ Vinpearl Empire đã nhanh tay giữ lấy cơ hội sở hữu một căn hộ khách sạn cao cấp với mức lợi nhuận cao tại Nha Trang.

Đầu tư Condotel – Xu hướng đầu tư mới và bền vững

Đi cùng với sự khởi sắc của ngành bất động sản trong nước cũng như tốc độ phát triển chóng mặt của hoạt động du lịch Việt Nam, các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng đang được xem như mảnh đất màu mỡ mà bất cứ nhà đầu tư nào cũng muốn chen chân. Lợi thế của BĐS nghỉ dưỡng so với các loại hình BĐS khác nằm ở mức lợi nhuận cao và những ưu đãi về vay vốn và mua hàng hấp dẫn. Với mức vốn ban đầu chỉ vài tỷ đồng, khách hàng đã có thể sở hữu một căn hộ khách sạn tại các thành phố du lịch nổi tiếng tại Việt Nam, tận hưởng các kì nghỉ lãng mạn và đồng thời nhận khoản lợi nhuận ổn định hàng năm theo cam kết ngay từ ban đầu của chủ đầu tư. Với dự án Vinpearl Condotel Trần Phú, số vốn ban đầu chỉ từ 700 triệu và được hỗ trợ vay lên tới 65% giá trị căn hộ. Ngoài ra, chủ đầu tư cam kết lợi tức sinh lời tối thiểu 10% trong 5 năm đầu tiên.

Vinpearl Beachfront Condotel được đánh giá cao nhờ địa thế tuyệt đẹp nằm ngay bên bờ biển Nha Trang, với tầm view hướng biển và hướng phố. Thêm vào đó, với thiết kế hiện đại và độc đáo, dự án này được đánh giá sẽ hút khách ngay khi đi vào hoạt đông, đặc biệt là phân khúc khách hàng nước ngoài và giới trung thượng lưu trong nước muốn trải nghiệm dịch vụ cao cấp khi đến thăm thành phố biển Nha Trang. Với nhà đầu tư đây là cơ hội kinh doanh du lịch an nhàn bởi lẽ trong toàn bộ quá trình tham gia chương trình cho thuê, chủ nhân condotel sẽ không phải lo lắng về vấn đề tìm kiếm khách hàng, quản lý hay bảo dưỡng căn hộ, tất cả các hoạt động này đều được thực hiện bởi đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm của Vinpearl, đảm bảo mọi quá trình đều diễn ra trôi chảy và nhà đầu tư nhận được con số lợi nhuận đúng hạn mỗi năm.

Tiến độ dự án Vinpearl Beachfront Condotel Trần Phú

Dự án Vinpearl Condotel Trần Phú đang trong quá trình triển khai theo đúng tiến độ đã đề ra, chúng tôi đã cập nhật hình ảnh tại công trường dự án vào ngày 6/8/2016. Tất cả thông tin về chính sách bán hàng Vinpearl Condotel cũng như cập nhật tiến độ sẽ được chúng tôi đăng tải nhanh nhất tại website bietthuvinpearl.vn. Hoặc quý khách có thể đăng kí nhận tài liệu và cập nhật qua email theo mẫu bên dưới bài viết.

Tiến độ Vinpearl Condotel Trần Phú - 06/08/2016

Tiến độ Vinpearl Condotel Trần Phú – 06/08/2016

Tiến độ Vinpearl Condotel Trần Phú - 06/08/2016

Tiến độ Vinpearl Condotel Trần Phú – 06/08/2016

Tiến độ Vinpearl Condotel Trần Phú - 06/08/2016

Tiến độ Vinpearl Condotel Trần Phú – 06/08/2016

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
HOTLINE: 0966 85 56 85