[HCM] CHÍNH THỨC RA MẮT DỰ ÁN VINPEARL LUXURY NHA TRANG 1

[HCM] CHÍNH THỨC RA MẮT DỰ ÁN VINPEARL LUXURY NHA TRANG

Vinpearl Luxury Nha Trang sở hữu vị trí đắc địa nhất trên đảo Hòn Tre, từ lâu đã trở thành thiên đường lý tưởng cho du khách tận hưởng những kỳ nghỉ sang trọng và đẳng cấp nhất bên bờ biển xanh mát. Đây đồng thời còn là cơ hội đầu tư đặc biệt hấp dẫn trong năm 2016. Dưới sức “nóng” của Vinpearl Nha Trang Luxury, chủ đầu tư Vingroup quyết định tổ chức:

LỄ RA MẮT DỰ ÁN

VINPEARL LUXURY NHA TRANG

(Sự kiện chỉ dành cho khách hàng có thư mời)

Thời gian: 14h00 – 17h00 Chủ nhật, ngày 15 tháng 05 năm 2016

Địa điểm: Sảnh Pollux, Tầng 3 – trung tâm Hội nghị Gem Center, số 08 Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Đa Kao, quận 1, TP.Hồ Chí Minh

ĐĂNG KÝ NHẬN THƯ MỜI SỚM NHẤTicon Đăng ký sự kiện Vinpearl Bãi Dài

Mat-bang-tong-the-bai-tru-2

Vinpearl Luxury Nha Trang – sản phẩm đầu tư 3 trong 1

Gắn kết gia đình – Trọn vẹn yêu thương:

Tương tự sản phẩm mang thương hiệu Vinpearl Resort & Villas đã ra mắt trước đây, đầu tư Vinpearl Nha Trang Luxury, quý vị có cơ hội tận hưởng và sở hữu kỳ nghỉ 5* đẳng cấp. Điều đặc biệt, 15 đêm nghỉ/năm trong vòng 10 năm này sẽ được quy đổi trên toàn hệ thống Vinpearl, bao gồm: Hạ Long, Nha Trang, Đà Nẵng và Phú Quốc – thiên đường nghỉ dưỡng không những của Việt Nam mà trên toàn thế giới.

Chúng tôi thử làm một phép tính đơn giản: 15 đêm x 20 triệu đồng x 50 năm = 15 tỷ đồng tối thiểu

Như vậy, chính sách ưu đãi hấp dẫn tại Vinpearl Luxury Nha Trang này không chỉ giúp quý vị tận hưởng khoảng thời gian chất lượng bên bạn bè, người thân mà còn tiết kiệm được tối thiểu 15 tỷ đồng.

 

Đầu tư thảnh thơi – An nhiên tận hưởng:

Không chỉ hấp dẫn nhà đầu tư bởi lợi thế vị trí, công suất phòng luôn được giữ ổn định ở mức cao, chủ đầu tư Vingroup còn đưa ra những chính sách bán hàng hấp dẫn, thu hút sự quan tâm đặc biệt của nhà đầu tư: Chia sẻ lợi nhuận đến 85% giá trị biệt thự trước thuế từ chương trình cho thuê nhưng không thấp hơn 10% giá trị biệt thự, chủ đầu tư hỗ trợ vay 65% giá trị biệt thự với lãi suất 0% trong 12 tháng, ân hạn nợ gốc trong 12 tháng và miễn phí trả nợ trước hạn trong 12 tháng. Vinpearl Luxury Nha Trang thực sự đã chứng tỏ được tiềm năng về một kênh đầu tư an toàn, hiệu quả:

tiem-nang-vinpearl-luxury-nha-trang

Như vậy, sau 10 năm nhà đầu tư sẽ sở hữu trọn vẹn biệt thự Vinpearl Luxury Nha Trang sau khi trả đủ gốc vã lãi vay ngân hàng.

Giá trị đầu tư bền vững và kỳ vọng tăng giá vượt trội

Nhà đầu tư Vinpearl Luxury Nha Trang có quyền sở hữu vĩnh viễn đối với căn biệt thự biển của mình. Đây là lợi thế riêng chỉ có tại Việt Nam và trong tương lai, khi nguồn tài nguyên hữu hạn, nhu cầu du lịch lại phát triển không ngừng, những sản phẩm sở hữu vị trí đắc địa chiến lược, kiến tạo phong cách nghỉ dưỡng thiên đường cho du khách như Vinpearl Luxury Nha Trang chắc chắn sẽ trở thành tâm điểm thị trường. Chưa hết, giá trị BĐS nghỉ dưỡng tại Việt Nam chỉ bằng 1/3 so với thế giới, tiềm năng tăng giá là chắc chắn.

tang-gia-vinpearl-luxury-nha-trang

* QUÝ KHÁCH HÀNG LƯU Ý:

SỰ KIỆN DÀNH RIÊNG CHO KHÁCH HÀNG CÓ THƯ MỜI THAM DỰ.

Mỗi thư mời được tham dự tối đa 2 khách. Số lượng thư mời hạn chế. Rất mong Quý khách sớm liên lạc với chúng tôi thông qua HOTLINE: 0965 85 56 85 hoặc form để nhận thư mời sớm nhất.