Crystal Marina Bay – Bổ sung nguồn cung cho bất động sản Bắc Nha Trang

Crystal Marina Bay – Bổ sung nguồn cung cho bất động sản Bắc Nha Trang

“Chỉ vài năm tới Bắc Nha Trang chắc chắn sẽ bùng nổ và trở thành miền đất hứa cho các nhà đầu tư”, đây là nhận xét của hầu hết các chuyên gia. Tuy nhiên tính tới thời điểm hiện tại Bắc Nha Trang vẫn là vùng đất khá mới mà nguồn cung lưu trú cho du lịch nghỉ dưỡng khá hạn chế. Trong bối cảnh đó sự xuất hiện của Crystal Marina Bay đã phần nào giải tỏa cơn khát thị trường và mở ra cơ hội cho những nhà đầu tư tiên phong.

Crystal Marina Bay – Giải tỏa cơn khát bất động sản nghỉ dưỡng cho thị trường Bắc Nha Trang

Trong khi khu trung tâm Nha Trang đang dần quá tải lượng khách và quỹ đất xây dựng cũng hạn hẹp dần thì Bắc Nha Trang được coi là vùng đất vàng mới. Theo chủ trương của chính quyền địa phương đây cũng là khu vực sẽ mở rộng và đầu tư mạnh về hạ tầng thúc đẩy phát triển trong tương lai. Tuy nhiên tại khu Bắc Nha Trang hiện nay thiếu hụt khá nhiều những cơ sở lưu trú và nghỉ dưỡng để phục vụ du khách du lịch. Trong khi đó lượng khách tới Nha Trang ngày càng tăng nhanh, cán cân cung – cầu chênh lệch khá nhiều khiến cho thị trường bị mất cân đối. Có thể nói Bắc Nha Trang đang cực kỳ khát nguồn cung lưu trú.

Theo các chuyên gia cho biết trong vài năm tới Bắc Nha Trang sẽ là điểm dừng chân của lượng đông du khách và cần một nguồn cung phòng lưu trú lớn, chính vì thế việc đẩy nhanh xây dựng hạ tầng và cơ sở lưu trú là cần thiết. Và càng là dự án tiên phong thì càng có cơ hội đón trọn thị trường và thu lời vượt trội.

Trong bối cảnh đó sự xuất hiện của siêu phẩm Crystal Marina Bay Nha Trang chính là “cơn mưa mát lành” giải tỏa cơn khát cho thị trường, cân bằng cán cân cung – cầu và mở ra cơ hội vàng cho những nhà đầu tư. Chính vì thế dự án hứa hẹn tạo cơn sốt lớn trong tương lai.

Crystal Marina Bay – Bổ sung nguồn cung cho bất động sản Bắc Nha Trang

Crystal Marina Bay – Bổ sung nguồn cung cho bất động sản Bắc Nha Trang

Tiềm năng đầu tư hấp dẫn dự án Crystal Nha Trang

Lợi thế người tiên phong khai thác thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Bắc Nha Trang mang tới rất nhiều ưu thế cho dự án, hứa hẹn tạo lợi nhuận khủng cho các nhà đầu tư. Không những được thừa hưởng ưu thế từ thị trường mà dự án còn sở hữu những ưu thế riêng hứa hẹn sẽ là cơ hội đầu tư vàng cho các nhà đầu tư.

Theo đó Crystal Marina Nha Trang là dự án đầu tiên trong tổ hợp công viên bến du thuyền quốc tế Fatabay được hưởng trọn lợi thế vị trí thuận tiện kết nối cũng như hạ tầng khu vực. Với hàng trăm tiện ích sẵn có từ công viên bến du thuyền, dự án trở thành trung tâm giải trí vui chơi hàng đầu Bắc Nha Trang thu hút các du khách trong và ngoài nước. Theo đại diện chủ đầu tư cho biết cùng với công viên bến du thuyền, dự án sẽ trở thành điểm đến hấp dẫn cho mọi du khách, có sức hút mạnh mẽ cho du khách đến, ở lại dài hơn và quay trở lại trong tương lai.

Phát triển theo mục tiêu này, dự án Crystal Marina Bay được đầu tư mạnh về hạ tầng tiện ích đa dạng và phong phú, thỏa mãn hàng trăm nhu cầu nghỉ dưỡng, đây sẽ là điểm đến sôi động, thu hút du khách. Chính những ưu thế này dự án đảm bảo tiềm năng kinh doanh cho thuê cực kỳ hấp dẫn và mang tới lợi nhuận vượt trội cho các nhà đầu tư. Đầu tư vào dự án càng sớm càng có cơ hội đón trọn lợi thế thị trường và sinh lời ổn định trong tương lai.

Có thể nói khai thác thị trường sớm và hưởng nhiều ưu thế, Crystal Marina Bay hứa hẹn tạo nên một cơn sốt lớn trong tương lai.

 

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
HOTLINE: 0966 85 56 85