Điểm mặt dự án khủng của đại gia BĐS Vingroup

Nhắc đến thương hiệu Vingroup- một cái tên luôn được nhắc nhiều và nóng nhất trên thị trường BĐS hiện nay, người ta không chỉ nghĩ ngay tới những dự án với mức đầu tư rất lớn, tọa lạc tại những vị trí đắc địa cùng hệ thống tiện ích nổi bật liên tục được bung ra mà còn bởi chủ doanh nghiệp là người rất giàu trên thị trường chứng khoán. Qúy vị hãy cùng chúng tôi điểm qua những dự án “hot” nhất hiện nay của Vingroup- đại gia “phủ sóng” toàn quốc trong bài viết dưới đây nhé!

vinpearl-cable-car

Cáp treo qua biển dài nhất thế giới tại Vinpearl Golf Land Resort & Villas

Dự án khủng Vingroup tại Hà Nội

Vingroup hiện là tập đoàn nắm giữ quỹ đất cũng như danh mục dự án đầu tư lớn nhất trên thị trường bất động sản. Các dự án mà Vingroup đầu tư xây dựng bao phủ khắp cả nước, trong đó những dự án lớn chủ yếu tập trung tại Hà Nội, Tp.Hồ Chí Minh, Phú Quốc, Nha Trang.

Tại Hà Nội, Vinhomes Times City được đầu tư xây dựng trên khu đất diện tích 36 ha, với tổng vốn đầu tư lên đến 30.300 tỷ đồng. Hiện giai đoạn 1 dự án đã hoàn thành với việc xây dựng 12 tòa nhà cao từ 27 đến 35 tầng, giai đoạn 2 các tòa Park Hill Times City cũng đang được đẩy mạnh tiến độ thi công và chính thức mở bán ra thị trường.

Mức độ hot không kém Vinhomes Times City chính là tổ hợp Vinhomes Royal City quy mô trên 12 ha với mức đầu tư hơn 18.180 tỷ đồng. Hiện nay dự án đã cơ bản hoàn thành và tiến hành bàn giao cho khách hàng.

Vinhomes Nguyễn Chí Thanh tuy sinh sau đẻ muộn và quy mô có phần nhỏ hơn với 1,3 ha, vốn đầu tư 3.000 tỷ đồng nhưng dự án cũng được giới chuyên môn và nhà đầu tư đánh giá cao về mức độ tiềm năng.

Dự án thu hút sự chú ý tại TP.HCM

Cũng không kém Hà Nội, tại Tp.Hồ Chí Minh, Vinhomes Central Park là dự án lớn đầu tiên của Vingroup với mức đầu tư lên đến 37.712 tỷ đồng. Được xây dựng trên diện tích 439 ha với 10.000 căn hộ, 100 biệt thự và trung tâm thương mại 5,9 ha. Điểm nhấn của dự án là tòa nhà 81 tầng The Landmark, dự kiến đây sẽ là tòa nhà cao nhất Việt Nam hiện nay sau khi toàn bộ dự án hoàn thành vào năm 2017.

Chuỗi biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas

biet-thu-Vinpearl- Golf-Land-Resort & Villas

Thiết kế sang trọng của Vinpearl Resort &Villas

Về bất động sản nghỉ dưỡng, trong năm qua, Vingroup triển khai xây dựng Khu nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc. Đây là dự án lớn, bao gồm khách sạn, biệt thự, khu vui chơi giải trí và sân golf 27 lỗ tiêu chuẩn quốc tế, được xây trên khu đất 300 ha tại Bãi Dài, xã Gành Dầu. Tổng số vốn đầu tư dự án là 17.000 tỷ đồng. Khu nghỉ dưỡng này đã được đưa vào khai thác từ cuối năm 2014. Ngoài ra còn có các dự án lớn như Vinpearl Nha Trang Resort & Villas, Vinpearl Golf Land Resort & Villas, hay Vinpearl Ðà Nẵng Resort & Villas với mức đầu tư lên đến hàng ngàn tỷ đồng.

Vào tháng 7/2015 vừa qua, tập đoàn cũng đã tiến hành khởi công giai đoạn 1 dự án Khu vui chơi giải trí, nhà ở và công viên sinh thái đảo Vũ Yên tại Hải Phòng. Dự án có quy mô 872 ha với vốn đầu tư 22.700 tỷ đồng. Dự kiến dự án sẽ đi vào hoạt động vào năm 2016.

Với hệ thống dự án khủng cùng uy tín từ thương hiệu của mình, Qúy khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về tính thanh khoản cũng như tiến độ của hệ thống dự án mà Vingroup đầu tư, quản lý. Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết hay mua bán Vinpearl Resort & Villas, quý khách vui lòng liên hệ:

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
HOTLINE: 0966 85 56 85