Dự án Phoenix Legend – Khu nghỉ dưỡng đắt giá bậc nhất tại Hạ Long

Dự án Phoenix Legend – Khu nghỉ dưỡng đắt giá bậc nhất tại Hạ Long

Tọa lạc tại vị trí đẹp cuối cùng còn sót lại tại trung tâm thành phố Hạ Long, Dự án Phoenix Legend không chỉ được sở hữu một tầm nhìn đẹp 360 độ mà còn được thừa hưởng tất cả những lợi thế lớn từ thị trường du lịch Hạ Long. Đây hứa hẹn sẽ trở thành khu nghỉ dưỡng đắt giá và tiềm ẩn những khả năng sinh lời vượt trội cho các nhà đầu tư.

Dự án Phoenix Legend – Sở hữu những ưu thế vượt trội

Tọa lạc tại vị trí đồi cao phía tây Cầu Bãi Cháy, dự án Phoenix Legend Hạ Long sở hữu những ưu thế vượt trội về vị trí, và hứa hẹn là khu nghỉ dưỡng trọng điểm của khu vực thành phố di sản trong tương lai. Theo quy hoạch mới của thành phố Hạ Long, tại khu vực này sẽ được đầu tư mạnh về hạ tầng và được hưởng lợi từ hai thành phố du lịch năng động là Hòn Gai và Bãi Cháy. Đây hứa hẹn sẽ là không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp bên bờ kỳ quan.

Đặc biệt vị thế trên cao còn mang tới cho dự án một tầm nhìn vượt trội độc tôn chưa từng có. Từ dự án có thể bao trọn vẻ đẹp của vịnh di sản, cầu bãi Cháy cùng những khu trung tâm vui chơi giải trí hàng đầu tại khu vực cùng với vẻ đẹp thành phố khi về đêm. Đây là một vị thế tuyệt vời để du khách có thể trải nghiệm đẳng cấp chưa từng có. Hơn thế vị trí tại trung tâm của thành phố còn mang đến cho dự án Phoenix Legend Ha Long một sự thuận tiện trong kết nối giao thông nhờ sự phát triển đột phá về hạ tầng với các công trình giao thông tầm cỡ.

Không chỉ có ưu thế lớn về vị trí còn đem đến cho dự án Phoenix Legend Hạ Long còn tạo sức hút bởi một kiến trúc hiện đại, đậm chất Châu Âu. Ý tưởng đưa truyền thuyết đan cài vào trong hơi thở cuộc sống và mô phỏng hình tượng hòn trống mái của thành phố Hạ Long. Sự tinh tế trong thiết kế, và đẳng cấp trong kiến trúc đưa dự án trở thành một khu nghỉ dưỡng đắt giá vừa sang trọng, hiện đại, nơi dành riêng cho những du khách thời thượng nhất. Cùng với đó là chuỗi tiện ích đa dạng và mới lạ chuẩn 5 sao, dự án kỳ vọng trở thành biểu tượng nghỉ dưỡng mới cho thành phố di sản và thu hút các du khách đẳng cấp trong và ngoài nước.

Cộng hưởng với đó là những ưu thế từ thương hiệu chủ đầu tư và đơn vị quản lý Accor hàng đầu thế giới, Phoenix Legend Hạ Long hứa hẹn sẽ trở thành khu nghỉ dưỡng đắt giá bậc nhất bên bờ kỳ quan.

Dự án Phoenix Legend – Khu nghỉ dưỡng đắt giá bậc nhất tại Hạ Long

Dự án Phoenix Legend – Khu nghỉ dưỡng đắt giá bậc nhất tại Hạ Long

Phoenix Legend Hạ Long Bay – Kỳ vọng sinh lời vượt trội

Sở hữu những ưu thế vượt trội trên, dự án Phoenix Legend Hạ Long không chỉ được kỳ vọng là điểm nghỉ dưỡng lý tưởng cho các du khách mà đây còn được kỳ vọng sẽ mang đến cơ hội kinh doanh vượt trội cho các nhà đầu tư. Đặc biệt là trong bối cảnh tiềm năng tại Hạ Long đang ngày càng bộc lộ rõ và sự phát triển vô cùng mạnh về hạ tầng, càng thúc đẩy thị trường bất động sản nghỉ dưỡng nơi đây phát triển mà Phoenix Legend cũng là một trong những dự án được hưởng lợi lớn.

Theo những nhà đầu tư chuyên nghiệp nhận định thì rõ ràng bài toán đầu tư tại dự án hoàn toàn đảm bảo lợi thế cũng như khả năng sinh lời cao bởi có quá nhiều cơ hội và ưu thế từ thị trường cũng như những ưu thế dự án. Đặc biệt dự án lại có một vị trí vô cùng đắ giá, Phoenix Legend dễ dàng thu hút các du khách đến nghỉ dưỡng, đảm bảo tiềm năng cũng như công suất cho thuê hấp dẫn mang tới nguồn lợi nhuận cho chủ sở hữu bền vững và ổn định.

Hơn thế với chính sách chia sẻ lợi nhuận 90% cho các chủ sở hữu nhưng không thấp hơn 10% giá trị căn hộ càng khiến nhà đầu tư an tâm về khả năng hoàn vốn và sinh lời vững chắc của dự án. Cùng sự bảo trợ của thương hiệu quản lý 5 sao quốc tế – Accor, dự án Phoenix Legend đảm bảo lợi nhuận ổn định và lâu dài cho các nhà đầu tư.

Hiện nay dự án Phoenix Legend đã chính thức ra mắt và có nhiều chính sách đầu tư hấp dẫn, để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư vàng này, quý khách vui lòng theo dõi thông tin thường xuyên tại website nhé!

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
HOTLINE: 0966 85 56 85