Dự án Vincity Grand Park Q9 sở hữu vị trí hoàn hảo

Đối với dự án bất động sản nào trên thị trường, yếu tố vị trí luôn là yếu tố quan trọng nhất, tiên quyết đối với giá trị và khả năng hút khách của dự án đó, và điều này đã hoàn toàn được áp dụng trong tất cả các dự án nhà ở của chủ đầu tư Vingroup, đặc biệt là ở dự án Vincity Grand Park Q9. Đây là dự án có quy mô khổng lồ của Vingroup trong năm 2019, chuẩn bị ra mắt những sản phẩm và phân khu mới trong khoảng thời gian tới đây. Về yếu tố vị trí, dự án này hội tụ đầy đủ những điều quan trọng nhất để làm nên một Vincity Grand Park Quận 9 với vị trí đắc địa, đón đầu được xu hướng định cư và sở hữu bất động sản tại thành phố Hồ Chí Minh. Với vị trí của mình, cư dân tại dự án này hưởng trọn những 

Vị trí dự án Vincity Grand Park Q9 nằm ở đâu?

Dự án Vincity Grand Park Q9 là một dự án nhà ở được xây dựng với mục tiêu trở thành điểm đến của đa phần cư dân của khu vực cửa ngõ phía đông của thành phố. Chính vì lý do này mà nơi đây sở hữu quỹ đất rộng rãi ở ngay khu vực phường Long Bình và Long Thạnh Mỹ của Quận 9, nằm gần các tuyến đường lớn kết nối thành phố Hồ Chí Minh với các tỉnh thành khác của miền nam.

Dự án Vincity Grand Park Q9

Dự án Vincity Grand Park Q9

Về vị trí địa lý, dự án Vincity Grand Park này nằm ở khu vực phía Đông Bắc của thành phố, nằm gần các dự án và công trình mới và đang được xây dựng. Khu vực Long Bình và Long Thạnh Mỹ này có quỹ đất rộng và khung cảnh xung quanh chưa bị công nghiệp hóa, vẫn giữ được những nét đẹp của thiên nhiên. Nơi đây không có quá nhiều các dự án chung cư, chính vì thế mà giữ vững được sự thông thoáng và an bình của khu vực. Khung cảnh trên cao cũng nhờ đó mà không hề bị ảnh hưởng bất cứ công trình nào khác, qua đó mang lại không gian và bầu trời rộng mở mà bất cứ cư dân và khách hàng nào cũng mong ước có được.

Tiềm năng từ phát triển kinh tế khu vực

Trước một khu vực trung tâm thành phố quá tải với quá nhiều dân cư và công trình, chính quyền thành phố đã có những động thái dịch chuyển trọng tâm kinh tế ra khu vực các quận ngoại ô của Sài Gòn, và Quận 9 chính là một trong những Quận nhận được nhiều sự đầu tư nhất. Điều đầu tiên cần được đề cập tới là sự xuất hiện của hàng loạt các dự án phát triển khu kinh tế mới được đưa ra, từ đó hình thành nên những cụm dân cư vô cùng sôi động và sầm uất. Với việc dự án Vincity Grand Park Q9 xuất hiện sớm tại khu vực này, quý khách nào sở hữu sản phẩm từ dự án này chắc chắn sẽ nắm bắt được những cơ hội đầu tư vô tiền khoáng hậu. Ngoài ra, khu vực này còn có sự xuất hiện của hai khu công nghệ cao với số lượng nhân viên, cán bộ cao cấp đổ về đây ngày càng cao. Chính sự gia tăng dân số của khu vực này đã tạo ra làn sóng sở hữu bất động sản cao cấp tại nơi đây, tạo điều kiện phát triển cho một dự án xuất sắc như Vincity Grand Park.

Giao thông thuận tiện tại khu vực Vincity Grand Park

Vincity Grand Park được giới đầu tư đánh giá là có được hệ thống giao thông thuận tiện bậc nhất tại khu vực, tất cả là do nơi đây có nhiều tuyến đường quan trọng, bao gồm đường cao tốc thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây, xa lộ Hà Nội… Có hai tuyến đường này hiện hữu, quý cư dân tại Vincity Grand Park sẽ không hề phải lo lắng về quá trình đi lại của mình vào khu trung tâm. Ngoài ra, trong tương lai, khu vực này sẽ còn có thêm nhiều tuyến đường xe công cộng nữa, tiêu biểu là tuyến metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên, khiến cho quãng đường từ khu trung tâm thành phố đến với khu vực Quận 9 chỉ mất 15 phút..

Với giao thông thuận tiện, tiềm năng phát triển lớn, dự án Vincity Grand Park Q9 đã có được những lợi thế vô cùng lớn về vị trí. Xem thêm: https://vinhomeland.com.vn/

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
HOTLINE: 0966 85 56 85