Tiến độ cập nhật tháng 5 Vinpearl Nam Hội An

Ép cọc bê tông tại dự án Vinpearl Nam Hội An

Vinpearl Nam Hội An là siêu phẩm nghỉ dưỡng được đầu tư tâm huyết bởi ông lớn Vingroup, chính vì vậy chất lượng dự án luôn vượt trội. Tổ hợp nghỉ dưỡng hạng sang này đang là tâm điểm nóng du lịch thu hút không ít các du khách. Thế nhưng để tạo nên một công trình chất lượng, ít ai biết khâu thi công và xử lý nền móng, ép cọc bê tông tại dự án mất không ít thời gian và công sức. Bởi móng nền có chắc chắn thì công trình mới đảm bảo được sự kiên cố và vững vàng với thời gian.

Xử lý đất nền và ép cọc bê tông tại siêu dự án Vinpearl Nam Hội An

Dự án Vinpearl Nam hội An là siêu dự án nghỉ dưỡng tại xã Bình Dương, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam. Được xây dựng bởi tập đoàn Vingroup với vốn đầu tư tới 5000 tỷ đồng, siêu dự án này là một trong những công trình nổi bật, góp phần thay đổi diện mạo của khu vực. Vinpearl Nam Hội An là một công trình đồ sộ, được chia thành 2 giai đoạn thi công bao gồm các hạng mục khách sạn 5 sao, biệt thự và các tiện ích giải trí.

tien do xay dung riverfront condotel da nang

Là dự án lớn với quy mô rộng, tải trọng mỗi hạng mục công trình tại dự án Vinpearl Nam Hội An là rất lớn, đòi hỏi việc xử lý nền móng công trình thực sự nghiêm ngặt, chuẩn yếu tố kỹ thuật mới có thể đảm bảo được chất lượng công trình. Chưa kể đến, dự án nằm ngay trên bãi biển, đất nền tại dự án phần lớn là đất cát, sức chịu tải kém, lại dễ bị lún, bị biến dạng. Việc thi công dự án càng cần sự tính toán tỉ mỉ và kỹ lưỡng nhất để đảm bảo được chất lượng dự án và sự kiên cố với thời gian. 

Để đảm bảo được điều đó, chủ đầu tư và đơn vị thầu đã sử dụng phương pháp ép cọc bê tông để tăng sức chịu tải cho nền đất, gia tăng sự kiên cố cho móng nền, nhờ vậy mà có thể chịu được tải trọng của các hạng mục công trình dự án.

Quy trình thi công ép cọc bê tông tại dự án

Để đảm bảo được chất lượng thi công ép cọc bê tông, chủ đầu tư và đơn vị thầu áp dụng theo một quy trình làm việc nghiêm ngặt, từng khâu đều được giám sát kỹ thuật chặt chẽ nhất, đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật và mang tới một công trình hoàn hảo.

Tien do Vinpearl Beach Front Condotel Nha Trang

Trước khi tiến hành thi công ép cọc bê tông tại dự án, đơn vị xây dựng đã khảo sát tỉ mỉ chi tiết và xây dựng bộ hồ sơ đầy đủ về tính chất đất nền, mặt bằng, đặc điểm công trình bao gồm: báo cáo khảo sát địa chất, bản vẽ thiết kế móng dự án, biện pháp thi công ép cọc đầy đủ, bản đồ các công trình ngầm và các thông số kỹ thuật của cọc bê tông… Việc khảo sát cụ thể chi tiết công trình này giúp tránh được nhưng rủi ro trong toàn bộ quá trình thi công.

Sau khi có bản báo cáo chi tiết, các kỹ sư sẽ tính toán và lên phương án thi công thích hợp, lựa chọn cọc bê tông và máy ép cọc phù hợp nhất. Tiến hành ép cọc thử nghiệm trước khi thi công đại trà để đảm bảo chất lượng cũng như các yếu tố kỹ thuật tuyệt đối.

Bước xử lý đất nền, ép cọc bê tông là bước đầu tiên và được chú trọng hàng đầu. Đây cũng là hạng mục chiếm không ít thời gian và công sức trong toàn bộ quá trình thi công dự án Vinpearl Nam Hội An. Nhưng cũng bởi sự tâm huyết và luôn giám sát chặt chẽ trong từng khâu xử lý ép cọc bê tông mà dự án Vinpearl Nam Hội An luôn đảm bảo được chất lượng vượt trội, trở thành công trình nổi bật, điểm đến thu hút các du khách trong và ngoài nước.

Để được tư vấn mọi thông tin và cung cấp dịch vụ ép cọc bê tông chất lượng, quý khách vui lòng theo dõi các đơn vị uy tín hàng đầu hiện nay về dịch vụ ép cọc bê tông như:

https://epcocbetong24h.vn/ và https://xaydungvina.vn/

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
HOTLINE: 0966 85 56 85