Với vị trí trung tâm đắc địa tại trung tâm Sky Oasis Ecopark đã trở thành một dự án căn hộ cao cấp nhận được nhiều sự quan tâm đối với khách hàng và các nhà đầu tư.

Giới thiệu chung về dự án căn hộ cao cấp Sky Oasis Ecopark 

Với vị trí trung tâm đắc địa tại trung tâm The Island Bay, Sky Oasis Ecopark đã trở thành một dự án căn hộ cao cấp nhận được nhiều sự quan tâm đối với khách hàng và các nhà đầu tư. Với bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn lý giải sức hút của dự án Sky Oasis Ecopark.

Tổng quan dự án Sky Oasis Ecopark

Sky Oasis Ecopark là dự án có công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Đô thị Việt Hưng là chủ đầu tư, được đặt ngay vị trí trung tâm của Ecopark The Island Bay. Dự án có quy mô lên đến 3 tòa tháp đôi và tòa S3 cao tới 41 tầng. 

Số Liệu được lấy trực tiếp từ bài đánh giá của chuyên gia dự án bất động sản : beat nhà đất .

Các căn hộ được xây dựng tại đây theo đó đều có view vô cùng khoáng đạt cùng không gian sống tiện nghi nhất. Ngoài ra, Sky Oasis Ecopark còn bao gồm những dãy phố thương mại vô cùng nổi bật, đáp ứng được đến 100 tiện ích khác nhau phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng. 

Với vị trí trung tâm đắc địa tại trung tâm Sky Oasis Ecopark đã trở thành một dự án căn hộ cao cấp nhận được nhiều sự quan tâm đối với khách hàng và các nhà đầu tư.

Với vị trí trung tâm đắc địa tại trung tâm Sky Oasis Ecopark đã trở thành một dự án căn hộ cao cấp nhận được nhiều sự quan tâm đối với khách hàng và các nhà đầu tư.

Hệ thống tiện ích của Sky Oasis Ecopark 

Sky Oasis Ecopark là dự án được tích hợp vô vàn tiện ích khác nhau, có thể được chia làm hai loại là tiện ích nội khu và tiện ích ngoại khu.

Tiện ích nội khu

Sky Oasis có hai tầng đế sử dụng cho thương mại với tổng diện tích lên đến 11.000m2 nhằm cung cấp dịch vụ, kinh doanh thương mại cho 20 nghìn cư dân đang sinh sống tại The Island Bay. Hiện tại, Sky Oasis Ecopark đang tiến hành thực hiện mục tiêu trở thành trung tâm năng động, sôi nổi nhất của Ecopark bằng việc “thâu tóm” luôn cư dân của hai phân khu là Palm Springs và Aqua Bay.  

Bên cạnh đó, Sky Oasis Ecopark còn là một dự án có nhiều tiện ích mới đặc sắc, có thể kể đến như vườn treo trên không tại tầng 21 của Sky Garden và Sky Lounge, hay bể bơi vô cực tọa lạc tại tầng 41…

Tiện ích ngoại khu 

  • Vị trí ngay cạnh khu biệt thự đảo, có không gian xanh mát lên đến 350.000m2 
  • Có đường dạo bộ 5 giác quan với tổng chiều dài 9km ven Hồ Thiên Nga 
  • Sở hữu không gian xanh vượt tiêu chuẩn của châu Âu 
  • Nhiệt độ tại khu Sky Oasis Ecopark luôn thấp hơn so với nhiệt độ môi trường 2 đến 3 độ C
  • Sở hữu nhiều hệ thống tiện ích đẳng cấp, hiện đại như bể bơi 4 mùa, bệnh viện, trung tâm thương mại, spa, nhà hàng,… có hệ thống an ninh giám sát 24/24. 
  • Có các phố phục vụ nhu cầu cư dân như phố ẩm thực (Hàn, Nhật, Việt), phố mua sắm ven công viên, phố giải trí, phố check in công nghệ và nghệ thuật, phố fantasy – thành phố cổ tình dành cho trẻ em,…
Tiện ích nội khu Sky Oasis Ecopark

Tiện ích nội khu Sky Oasis Ecopark

Thiết kế xây dựng 

Tháp đôi S1-S2 và tòa S3 Sky Oasis là những hình ảnh biểu trưng đại diện cho dự án Sky Oasis Ecopark. 

  • Tháp đôi biểu tượng: có đến 41 tầng nhà bao gồm 2 tầng là khu trung tâm thương mại và 2 tầng hầm. Đây được xem như là biểu tượng của “lá phổi xanh” lớn bậc nhất miền Bắc. 

Tháp đôi biểu tượng S1 – S2

  • Tòa S3 Sky Oasis: đây là căn hộ liền kề, tiếp theo tòa tháp đôi tại dự án. Tòa nhà cũng được thiết kế với 41 tầng kết hợp chung với khu trung tâm thương mại. 

Dự án Sky Oasis Ecopark sở hữu thiết kế vô cùng hiện đại với không gian mở, có vị trí đắc địa ngay trung tâm khu đô thị Ecopark đã trở thành một biểu tượng cho nhịp sống tươi mới và không gian xanh thân thiện với môi trường. 

Như vậy, chúng tôi đã đem đến bạn những thông tin tổng quan nhất về dự án Sky Oasis Ecopark qua bài viết trên. Hy vọng bạn sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích, giúp bạn có những quyết định sáng suốt và thông minh trong việc đầu tư hay là nâng cao đời sống của bản thân mình. 

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
HOTLINE: 0966 85 56 85