Thiết kế đẳng cấp và hiện đại mang hơi hướng Châu Âu của mặt bằng dự án Aqua City,đặc biệt là loại hình nhà phố thương mại Shophouse

Hệ thống Shophouse đẳng cấp nằm trong mặt bằng dự án Aqua City

Dự án Aqua City Đồng Nai được biết đến là một trong những dự án đẳng cấp nhất của tập đoàn Novaland đầu tư và phát triển. Với quy mô quy hoạch lớn, mặt bằng dự án Aqua City cũng được nhà đầu tư quan tâm và chú trọng.

Đặc biệt, hệ thống nhà phố thương mại Shophouse được thiết kế theo phong cách hiện đại sẽ đem lại cho khách hàng những trải nghiệm hoàn toàn mới lạ. Nếu bạn cũng đang tìm hiểu, hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Mặt bằng thiết kế nhà phố thương mại mang nét bản địa kết hợp hơi hướng Châu Âu hiện đại

Tập đoàn đầu đầu tư Novaland đặc biệt chú trọng đầu tư vào dự án Aqua City và xây dựng theo hướng khu đô thị sinh thái chuẩn đầu tiên tại mảnh đất Đồng Nai. Ngoài ra, với vị trí đắc địa nằm trên mặt đường Hương Lộ 2 đã tạo nên sự nổi bật của dự án này. Với thiết kế đẳng cấp và hiện đại của hệ thống Shophouse trải dài, dự án hứa hẹn sẽ đem lại những trải nghiệm đẳng cấp nhất cho cư dân sinh sống tại đây.

Shophouse hay còn có tên gọi khác là nhà phố thương mại, là một trong những mô hình nhà ở kiểu mới kết hợp với kinh doanh đang “làm mưa làm gió” trong giới bất động sản trong thời gian qua. Đặc biệt, với dãy phố thương mại Aqua Valencia kèm theo nhiều tiện ích “vàng” đã đem lại nhiều ưu điểm cho dự án này. Bạn có thể xem thông tin chi tiết các dự án khác tại beatnhadat.com

Thiết kế đầy tinh tế với không khí nhộn nhịp, phồn vinh đem lại trải nghiệm mới mẻ

Hệ thống nhà phố thương mại Shophouse nằm trong dự án Aqua City sở hữu vị trí đắc địa thuận tiện trong giao thông của thành phố. Đặc biệt, được quy hoạch trên quy mô lên tới 1000 ha. Nhà đầu tư đặc biệt chú trọng tới thiết kế mang đậm nét bản địa kết hợp với kiến trúc hiện đại Châu Âu cùng với các chuỗi tiện ích của ngoại khu đã đem tới không gian sống đẳng cấp và thượng lưu cho khách hàng.

Các dự án nhà phố Shophouse đều được thiết kế đa dạng và liền kề, ôm trọn khu trung tâm thương mại. Ngoài ra, Shophouse Biên Hòa sở hữu hai mặt tiền chính, thuận lợi cho việc bố trí kinh doanh ở mặt tiền và làm bãi đỗ xe ở mặt sau. Điều này đem tới không gian thông thoáng, dễ kết nối với mọi địa điểm.

Thiết kế đẳng cấp và hiện đại mang hơi hướng Châu Âu của mặt bằng dự án Aqua City,đặc biệt là loại hình nhà phố thương mại Shophouse

Thiết kế đẳng cấp và hiện đại mang hơi hướng Châu Âu của mặt bằng dự án Aqua City,đặc biệt là loại hình nhà phố thương mại Shophouse

Cư dân Aqua City trải nghiệm không gian sống xanh và cao cấp

Mặt bằng được thiết kế giống như căn hộ Duplex thông tầng, đặc biệt nằm sát với các trục đường chính sẽ đem lại vị trí thuận lợi cho việc kinh doanh. Ngoài ra, dự án Aqua Biên Hòa được xây dựng phân chia thành nhiều mảnh không gian đem lại cho cộng động cư dân nơi đây không gian sống xanh. Kèm theo hàng loạt tiện ích hiện đại đẳng cấp đã tạo nên trải nghiệm đẳng cấp tại đây.

Đi kèm với những tiện ích hiện đại và không gian cây xanh vùng sông nước đã đem lại không gian sống đẳng cấp cho cư dân sinh sống tại đây

Có nên đầu tư kinh doanh vào loại hình Shophouse tại dự án Aqua City hay không?

Trên thế giới, nhà phố thương mại Shophouse không còn quá mới lạ nhưng những năm gần đây, loại hình bất động sản này mới xuất hiện trên thị trường Việt Nam đổ lại đây. Sở hữu tiềm năng kinh tế lớn, tập đoàn Novaland đã đặc biệt chú trọng đầu tư vào Shophouse Biên Hòa. Với chức năng 2 trong 1 của dự án, chắc chắn hệ thống nhà phố còn góp phần lớn cho kinh tế nước nhà.

Được giới đầu tư trong nước đặc biệt chú trọng và săn đón 

Với thiết kế thông minh đa dạng, vừa có thể kinh doanh, vừa có thể làm nhà ở, vì vậy Shophouse từ khi ra đời đã tạo nên làn sóng mạnh mẽ tác động tới các nhà đầu tư. Đặc biệt trong dự án Aqua City, nhà đầu tư Novaland đã tập trung thiết kế và xây dựng mặt tiền của dự án để phù hợp với các loại hình kinh doanh. Với kết cấu hạ tầng hoàn chỉnh cùng với sự tin uy tín của tập đoàn qua các dự án đã đem lại.

Biệt thự Aqua Novaland Đồng Nai có giá trị khổng lồ

Biệt thự Aqua Novaland Đồng Nai có giá trị khổng lồ

Tiềm năng phát triển kinh tế trong tương lai của hệ thống nhà phố Shophouse

Những năm trở lại đây, lượt tìm kiếm loại hình shophouse đã tăng tới 45% so với những năm trước. Với quy mô quy hoạch gần 1.000 ha kèm theo các tiện ích hiện đại, hệ thống Shophouse nằm trong mặt bằng dự án Aqua City hứa hẹn sẽ chinh phục tới khách hàng. Sở hữu nhiều lợi thế về mặt bằng chắc chắn sẽ gia tăng giá trị sinh lời đầu tư.

Dự án Aqua Đồng Nai hứa hẹn sẽ là điểm đến mới trong tương lai

Với thiết kế mặt bằng dự án Aqua City đầy hiện đại và sang trọng đem lại những trải nghiệm đẳng cấp cho cư dân sinh sống tại đây. Hy vọng qua bài viết bạn sẽ có thêm nhiều thông tin về dự án. Cảm ơn các bạn đã chú ý theo dõi!

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
HOTLINE: 0966 85 56 85