biet thu vinhomes wonder park

Khả năng đầu tư đặc biệt tại Vinhomes Wonder Park trong tương lai

Vinhomes Wonder Park là dự áp thấp tầng tiếp theo của tập đoàn Vingroup. Qua thời gian, những dự án thấp tầng của Vinhomes đã chứng minh khả năng tăng giá vượt trội hơn hẳn so với những dự án khác trong khu vực và Vinhomes Wonder Park Đan Phượng cũng không phải là ngoại lệ.

Thiết kế khác biệt.

Cách mẫu biệt thự tại Vinhomes Wonder Park Đan Phượng đều được chăm chút rất kỹ lưỡng với phong cách vừa hiện đại, vừa cổ điển nhưng vẫn thể hiện sự đẳng cấp của chủ nhân. Mỗi biệt thự tại dự án khi kết hợp với cảnh quan xung quanh của khu đô thị trở thành một kiệt tác nghê thuật, tạo nên tổng thể hài hòa.

Xung quanh mỗi căn biệt thự đã được chủ đầu tư trang bị sẵn khoảng sân vườn trước và sau, gia chủ có thể thoải mái làm sân vườn, không gian cho bàn trà, vườn nướng, thêm không gian chung cho cả gia đình.

biet thu vinhomes wonder park

Biệt thự tại Vinhomes Wonder Park được thừa hưởng tinh hoa của 3 nên phòng cách kiến trúc cổ điển chính đến từ những đất nước như Italia, Ấn Độ, Pháp,…ngay khi bước vào tất cả các căn biệt thự sẽ có thiết kế thông tầng ở ngay sảnh vào tạo cảm giác sang trọng, thông thoáng, ấn tượng cho những người khách đến chơi. Tầng 1 sẽ bao gồm không gian phòng khách, phòng ăn, không gian thông tầng và garage để xe.

Phòng bếp được thiết kế thông thoáng liền với phòng ăn và kết nối trực tiếp với khoảng sân vườn phía trước nhà tạo thành không gian mở cực kỳ tuyệt vời, phù hợp cho mọi khoảnh khắc, bữa ăn của đại gia đình quây quần bên nhau cũng như sẽ là không gian phù hợp cho những bữa tiệc khi có khách đến chơi nhà.

Những căn biệt thự có hồ điều hòa ngay phía sau còn tuyệt vời hơn với không gian hòa quyện với thiên nhiên, luôn giữ được cảm giác mát mẻ vào mùa hè mà vẫn đảm bảo được mặt thẩm mỹ.

Hệ thống tiện ích hoàn hảo chưa từng có tại Hà Nội

Hệ sinh thái tại Vinhomes Đan Phượng sẽ đảm bảo cuộc sống tuyệt vời nhất đối với cư dân

Mật độ xây dựng tại Vinhomes Wonder Park cực thấp chỉ 27.3% nên chủ đầu tư dành rất nhiều không gian xanh cho những chủ nhân tại đây. Đặc biệt hồ điều hòa rộng lớn góp phần giảm tải ô nhiễm, điều hòa nguồn không khí xanh, đóng vai trò như lá phổi cho cả khu đô thị mang đến cuộc sống tràn đầy sức khỏe và thư thái cho mọi thành viên trong gia đình.

Cũng như những khu đô thị khác của Vingroup, Vinhomes Wonder Park cũng sẽ sở hữu hệ thống trường học liên cấp Vinschool – môi trường giáo dục được chắt lọc tinh hoa và những tiến bộ của nền giáo dục quốc tế, góp phần nuôi dưỡng tinh hoa, ươm mầm tài năng Việt. Các bé sẽ được bồi dưỡng những phẩm chất tốt đẹp để phát triển toàn diện, trở thành công dân toàn cầu.

Hệ thống tiện ích đẳng cấp tại Vinhomes Đan Phượng luôn phục vụ quý khách với chất lượng hoàn hảo nhất

Xem thêm: Vinhomes Wonder Park

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
HOTLINE: 0966 85 56 85