kdt ecopark vinh

Làn sóng đô thị sinh thái tại phía Đông thành phố Vinh

Những dự án mô hình đô thị sinh thái với quy mô lớn đang ngày càng trở thành xu hướng được nhiều khách hàng ưa chuộng nhờ quy hoạch bài bản và không gian tiện nghi cùng môi trường sống xanh hiện đại. Đón đầu xu hướng này, dự án Ecopark Vinh Nghệ An là khởi đầu làn sóng mới tại phía Đông thành phố, là khu đô thị sinh thái all in one đầu tiên đáp ứng đúng nhu cầu thị trường và mở ra cơ hội an cư lý tưởng cho các cư dân.

Xu hướng mới trên thị trường bất động sản

Đô thị sinh thái vốn đã được hình thành từ rất nhiều thập kỷ trước tại những quốc gia phát triển, xuất phát từ những nhu cầu thực tế của các khách hàng thượng lưu muốn tận hưởng một không gian sống gần gũi với thiên nhiên và hài hòa về cảnh quan, đồng thời đầy đủ mọi tiện ích để phục vụ tất cả những nhu cầu sống nhanh chóng và tối ưu nhất.

kdt ecopark vinh

Tại Việt Nam, những đô thị sinh thái với quy mô lớn lên tới hàng trăm hecta trên cả nước cũng đang được hình thành và đây được dự báo sẽ là xu hướng tất yếu trong tương lai bởi khách hàng ngày càng chú trọng vào cảnh quan và không gian sống đi kèm với hệ thống tiện ích đồng bộ, nâng cao chất lượng và sức khỏe cho cả gia đình. 

Theo dự báo từ Ngân hàng thế giới thì Việt Nam là quốc gia có lực lượng dân số trẻ sở gia nhập vào tầng lớp trung lưu toàn cầu ngày càng lớn. Khi số lượng tầng lớp trung lưu và giàu có tại Việt Nam tăng nhanh thì bài toán gia tăng chất lượng đối với những sản phẩm về nhà ở trên thị trường ngày càng đòi hỏi nhiều nhân tố hơn.

Theo nhiều khách hàng cho biết, mua nhà ngày nay không chỉ là sở hữu một tài sản mà còn là sở hữu không gian sống cho cả gia đình, bởi thế bên cạnh những yếu tố về vị trí thì môi trường cùng chuỗi tiện ích, dịch vụ cực kỳ được chú trọng. Một nơi an cư lý tưởng đáp ứng đúng nhu cầu của phân khúc này cần phải đảm bảo có không gian sống xanh rộng lớn, gần gũi với thiên nhiên đồng thời có hệ thống hạ tầng tiện ích hiện đại. Và đón đầu xu hướng đó, Ecopark Vinh Nghệ An ra đời hứa hẹn sẽ kiến tạo nên một không gian sống chất lượng cho các cư dân thượng lưu tại nghệ An.

Ecopark Vinh tiên phong làn sóng đô thị sinh thái hiện đại tại Nghệ An

Vinh vốn được coi là một trong những thành phố lớn, nơi tập trung giới nhà giàu đông đảo. Thế nhưng tại nơi đây để kiếm tìm một đô thị đẳng cấp, xứng tầm chất lượng thì không hẳn dễ dàng. Đặc biệt chưa hề có sự xuất hiện của một đô thị sinh thái hiện đại với quy hoạch đồng bộ, đầy đủ tiện ích.

Trong bối cảnh đó sự xuất hiện của dự án Ecopark Vinh Nghệ An chính là lời giải cho bài toán an cư sinh thái thông minh ngay tại phía đông thành phố. Đây là dự án khởi tạo cho làn sóng đô thị sinh thái hiện đại tại khu vực.

Dự án Ecopark Vinh được triển khai bởi tập đoàn Ecopark với quy mô lên tới hơn 200ha nằm nép bên dòng sông Lam trù phú – biểu tượng của Nghệ An, tạo tiền đề để kiến tạo nên một khu đô thị sinh thái thông minh. Với mong muốn phát triển theo xu hướng bền vững, tại dự án Ecopark Vinh Nghệ An dành tới phần lớn diện tích cho các mảng cây xanh, hạ tầng giao thông và tiện ích nội khu, mang tới một không gian sống giao hòa với thiên nhiên.

Tại nơi đây không khó để bắt gặp những khoảng xanh sinh thái, những lối đi dạo ngập cây xanh hay những vườn cây lớn. Đặc biệt là hồ điều hòa trung tâm cùng kênh đào nhân tạo, góp phần điều hòa không khí, mang tới một không gian sống an lành, bình yên hiếm có.

Bên cạnh đó, tại Ecopark Vinh còn khuyến khích rèn luyện sức khỏe với khu thể thao, những đường dạo bộ ven sông, khu tập yoga hướng sông… Tất cả mang tới một không gian sống trong lành bình yên hiếm có, bảo vệ sức khỏe tối đa.

Đặc biệt, tại đây hội tụ đa dạng các công trình tiện ích hiện đại kiến tạo nên một lối sống tiện nghi và đẳng cấp của một khu đô thị sinh thái ven sông, nâng tầm chất lượng sống như khu chăm sóc sức khỏe, trường học, khu giải trí, bến du thuyền, câu lạc bộ xe hơi…

Với những giá trị sống ưu việt, Ecopark Vinh Nghệ An mở ra phong cách sống hoàn toàn khác biệt và đẳng cấp, đây đang là điểm đến an cư lý tưởng tại phía Đông Nghệ An.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
HOTLINE: 0966 85 56 85