sk-ra-mat-biet-thu-mau-vinpearl-villas-t9

LỄ KHAI TRƯƠNG BIỆT THỰ MẪU VINPEARL PHÚ QUỐC VILLAS

Được đánh giá là một trong những kênh đầu tư chiến lược, với mức lợi nhuận khủng, tối thiểu lên tới 100% trong vòng 10 năm, Vinpearl Resort & Villas nói chung và Vinpearl Phú Quốc Villas được săn đón cũng là điều dễ hiểu. Để quý khách hàng cũng như nhà đầu tư có cái nhìn chi tiết nhất và rõ ràng nhất về chốn an cư cũng như sản phẩm đầu tư trong tương lai của mình, Tập đoàn Vingroup đã tổ chức sự kiện khai trương biệt thự mẫu tại TP. HCM.

LỄ KHAI TRƯƠNG

BIỆT THỰ MẪU VINPEARL PHÚ QUỐC VILLAS

(Sự kiện chỉ dành cho khách hàng có thư mời)

Thời gian: 14h00 – 17h00 Chủ nhật, ngày 18 tháng 09 năm 2016

Địa điểm: The Reverie Sài Gòn, tòa nhà Timesquare, 22 – 36 Nguyễn Huệ, quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

LỄ KHAI TRƯƠNG BIỆT THỰ MẪU VINPEARL PHÚ QUỐC VILLAS 1Cam kết lợi nhuận tối thiểu 100% / năm trong 10 năm

LỄ KHAI TRƯƠNG BIỆT THỰ MẪU VINPEARL PHÚ QUỐC VILLAS 1Nghỉ dưỡng 15 đêm trong hệ thông khách sạn Vinpearl

LỄ KHAI TRƯƠNG BIỆT THỰ MẪU VINPEARL PHÚ QUỐC VILLAS 1Hỗ trợ vay từ 65% giá trị căn hộ với lãi suất 0% trong 12 tháng đầu

ĐĂNG KÝ NHẬN THƯ MỜI 

SỚM NHẤTicon Đăng ký sự kiện Vinpearl Bãi Dài

9 lý do nên đầu tư Vinpearl Phú Quốc Villas

1.Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas được khách hàng và nhà đầu tư cũng như chuyên gia hàng đầu trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đánh giá là kênh đầu tư sinh lời cao nhất, an toàn nhất

2.Sản phẩm mang thương hiệu Vingroup tọa lạc tại một trong những vịnh biển đẹp nhất hành tinh (BBC bình chọn) – đảo ngọc Phú Quốc

3.Chủ đầu tư uy tín bậc nhất trong lĩnh vực BĐS, từ lâu đã nổi bật với khả năng đón sóng và dẫn đầu xu thế trên thị trường – Tập đoàn Vingroup

4.Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas được đầu tư và quản lý bởi Vinpearl, một trong những hệ thống khách sạn có công suất phòng cao nhất và được thừa hưởng trọn vẹn tiện ích 5* trên toàn hệ thống.

5. Sản phẩm được bảo trì thường xuyên do vậy luôn đảm bảo tiêu chuẩn 5* trọn đời

6. Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas được tư vấn thiết kế bởi các đơn vị hàng đầu thế giới như EDSA, FSC…Do vậy, mỗi căn biệt thự là một tuyệt tác kiến trúc mà vẫn đảm bảo công năng sử dụng một sách tối ưu.

7. Tiến độ bàn giao đúng thời hạn cam kết chính là lời hứa từ tập đoàn Vingoup tới khách hàng – hiện đã cơ bản hoàn thiện phần thô và sẵn sàng bàn giao cho quý khách hàng vào quý IV/2016.

8.Kỳ vọng tăng giá vượt trội so với những kênh đầu tư truyền thống khác. Giả sử, nếu tính theo mức lợi nhuận cam kết từ những dự án đã ra mắt trược đây thuộc hệ thống Vinpearl Resort & Villas, mức lợi nhuận cam kết dự án là 100%/10năm:

vi-sao-nen-dau-tu-vinpeal-bai-tru-nha-trang

9. Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas đảm bảo được tính an toàn và sinh lời ổn định không chỉ cho khách hàng mà còn cho thế hệ tương lai.

* QUÝ KHÁCH HÀNG LƯU Ý:

SỰ KIỆN DÀNH RIÊNG CHO KHÁCH HÀNG CÓ THƯ MỜI THAM DỰ.

Mỗi thư mời được tham dự tối đa 2 khách. Số lượng thư mời hạn chế. Rất mong Quý khách sớm liên lạc với chúng tôi thông qua HOTLINE: 0965 85 56 85 hoặc form để nhận thư mời sớm nhất.