Lễ mở bán Vinpearl Hội An Resort & Villas tại Hà Nội và TP HCM

Trong sự háo hức và mong đợi của thị trường, sắp tới đây, chủ đầu tư Vingroup sẽ chính thức mở bán “siêu dự án” Vinpearl Hội An Resort & Villas. Sự kiện hoành tráng và quy mô được tổ chức tại 2 thành phố lớn và quy tụ số đông nhà đầu tư của toàn thị trường là Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Thông tin chính thức về thời gian và địa điểm tổ chức:

Tại Hà Nội:
14h30 Thứ Bảy, ngày 06 tháng 5 năm 2017
Địa điểm: Phòng Crystal, tầng 6, khách sạn Lotte, 54 Liễu Giai, Ba Đình

Tại TP Hồ Chí Minh
14h30 Chủ nhật, ngày 07 tháng 5 năm 2017
Địa điểm: Tầng trệt, khách sạn Park Hyatt Saigon, Số 2 Công trường Lam Sơn, P. Bến Nghé, Q.1

Lễ mở bán Vinpearl Hội An Resort & Villas tại Hà Nội và TP HCM 1

Lễ mở bán Vinpearl Hội An Resort & Villas tại Hà Nội và TP HCM 2

Cơ hội đầu tư “kim cương” nhưng chỉ dành cho…thiểu số

Duy nhất 25 căn biệt thự nằm bên bờ biển Cửa Đại và trong quần thể dự án Vinpearl Hội An là cơ hội đầu tư hiếm và chắc chắn chỉ dành cho các khách hàng nhanh chân. Không chỉ sở hữu địa thế đẹp “tọa sơn hướng hải”, quy mô tầm cỡ mà các căn biệt thự Vinpearl Hội An còn được chủ đầu tư chăm chút đặc biệt về mặt thiết kế và được nhận định sẽ là sản phẩm biệt thự có kiến trúc đẹp và ấn tượng nhất từ trước đến nay. Đón đầu luồng khách hàng cao cấp đến với Hội An – Quảng Nam trong thời gian tới, Vinpearl Hội An Resort & Villas xứng đáng là sản phẩm đầu tư hàng đầu trong phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng.

Vingroup – chủ đầu tư dự án một lần nữa cho thấy kinh nghiệm và khả năng nắm bắt thị trường của mình khi đi tiên phong trong việc xây dựng khu nghỉ dưỡng cao cấp tại một trong những điểm đến “hot” nhất tại Việt Nam. Vượt qua nhiều thách thức về chính sách xây dựng của khu vực để đảm bảo cảnh quan chung, Vinpearl Hội An Villas đang là một trong số ít dự án hoàn thiện thủ tục pháp lý và xây dựng để có thể mở bán chính thức tại Hội An.

Vị trí đắc địa của Vinpearl Hội An Villas

Chính sách bán hàng ưu đãi của Vinpealr Hội An Villas

Tiếp tục chuỗi dự án Vinpearl thành công vang dội, Vinpearl Hội An dường như đã ngay lập tức tạo được tiếng vang, một phần nhờ chính sách bán hàng và tiềm năng sinh lợi nhuận vượt trội.

  • Chương trình cam kết cho thuê: Khách hàng nhận 85% lợi nhuận từ chương trình cho thuê, nhưng không thấp hơn 10% GTBT/năm trong vòng 10 năm.
  • Quyền lợi của khách hàng khi tham gia CTCT: Sử dụng 15 đêm miễn phí mỗi năm sau khi hoàn thành 100% thủ tục thanh toán theo quy định, được quyền trao đổi các đêm nghỉ tại các khách sạn trong hệ thống Vinpearl.
  • Chương trình dành cho khách hàng không nhận cam kết tiền thuê trong 3 năm đầu tiên và hoàn thành 100% thủ tục thanh toán theo quy định được chiết khấu 25% giá bán biệt thự (chưa VAT)
  • Khách hàng được vay vốn với tỉ lệ 65% giá trị HĐMB gồm VAT tại ngân hàng Techcombank, thời gian vay tổi thiểu 5 năm, tối đa 20 năm.
Quý khách hàng vui lòng đăng ký ngay hôm nay để nhận thư mời tham dự sự kiện!

 

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
HOTLINE: 0966 85 56 85