Vinpearl Beachfront Condotel

[HN – HCM] LỄ RA MẮT VINPEARL BEACHFRONT CONDOTEL

Tiếp sau thành công của sản phẩm Vinpearl Condotel, ngày 18 và 19/06/2016 tới đây, chủ đầu tư Vingroup sẽ chính thức cho ra mắt dự án căn hộ khách sạn đẳng cấp không kém: Vinpearl Beachfront Condotel. Đây được coi là sự kiện đặc biệt được mong chờ trong năm 2016, nhất là đối với nhà đầu tư phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng sau khi đã bỏ lỡ siêu phẩm Vinpearl Empire Condotel.

Là dự án hấp dẫn và tiềm năng bậc nhất tại Bình Dương trong năm 2021, Phúc An Garden đang triển khai bán nhà phố đã hoàn chỉnh và đất nền. Dự án được xây dựng trên quy mô mở rộng lên tới 70 ha tạo một khu dân cư sầm uất và đầy sôi động. Chi tiết vui lòng tham khảo tại https://liengtam.com

 thư mời SK ra mắt Vinpearl Beachfront Condotel

LỄ RA MẮT

VINPEARL BEACHFRONT CONDOTEL

(Sự kiện đặc biệt chỉ dành cho khách hàng có thư mời)

Nếu như quý khách hàng và nhà đầu tư đã bỏ lỡ cơ hội sinh lời vượt trội theo thời gian, với mức lợi tức tối thiểu lên tới 10%/năm trong 5 năm tại Vinpearl Empire Condotel thì Vinpearl Beachfront Condotel chính là lời giải hoàn hảo cho bài toán đầu tư trong năm 2016:

♠ Bảng hàng mới nhất

♠ Qũy căn còn nhiều, lựa chọn đầu tư đa dạng

♠ Cùng chủ đầu tư Vingroup đồng hành trọn đời cùng khách hàng

♠ Hỗ trợ chuyên sâu từ chuyên gia am hiểu thị trường

Mặt bằng điển hình tầng cùng vị trí đắc địa vượt trội của Vinpearl Beachfront Condotel

Mặt bằng điển hình tầng cùng vị trí đắc địa vượt trội của Vinpearl Beachfront Condotel

 

Vì sao nên đầu tư Vinpearl Beachfront Condotel tại thời điểm này?

Vinpearl Beachfront Condotel/ Condotel Trần Phú tọa lạc tại 76 – 78 Trần Phú, Nha Trang. Khả năng kết nối và di chuyển linh hoạt tới trung tâm thành phố biển Nha Trang, sân bay Cam Ranh, bãi biển cũng như danh lam thắng cảnh khu vực lân cận…chính là tiền đề vững chắc cho tiềm năng tăng giá vượt trội khi đầu tư tại dự án. Không những thế, Vinpearl Condotel Trần Phú Nha Trang còn hút khách bởi:

Lợi nhuận hấp dẫn từ cho thuê lại căn hộ: Là một sản phẩm thuộc hệ thống Vinpearl Condotel, nhà đầu tư Vinpearl Beachfront Codotel sẽ được tham gia chương trình cho thuê lại căn hộ cùng Tập đoàn Vingroup. Theo đó, chủ đầu tư sẽ chia sẻ tới 85% lợi nhuận cho thuê trọn đời tới khách hàng của mình

Hưởng mức lợi tức cao nhất trên thị trường, tới 10%/năm trong 5 năm: Condotel Trần Phú Nha Trang được đánh giá là một trong những cơ hội đầu tư hoàn hảo trong năm 2016, với khả năng Đầu tư – Nghỉ dưỡng – Cho thuê – Trao đổi với những resort hàng đầu. Không những thế, chủ đầu tư Vingroup còn cam kết chia sẻ lợi nhuận đầu tư, với mức lợi tức tối thiểu 10%/năm trong vòng 5 năm. Tuy nhiên, với vị thế của mình, cùng lượng du khách đến Nha Trang tăng nhanh mỗi năm, mức cam kết lợi nhuận trên chỉ nhằm tạo sự an tâm cho khách hàng khi đầu tư, thực tế lợi nhuận còn cao hơn nhiều.

Ưu đãi vay 65% giá trị căn hộ: Hợp tác chiến lược cùng các ngân hàng đối tác, chủ đầu tư Vinpearl Beachfront Condotel đưa ra gói vay ưu đãi lên tới 65% giá trị căn hộ – mức ưu đãi chưa từng có đối với dự án BĐS nghỉ dưỡng trên thị trường. Khi đó, nhà đầu tư sẽ được hỗ trợ vay lên tới 65% với lãi suất 0% trong 12 tháng đầu tiên, phí trả nợ trước hạn 0% trong 12 tháng đầu, ân hạn nợ gốc 12 tháng. Đặc biệt, cam kết chia sẻ lợi nhuận sẽ được thực hiện 6 tháng/lần kể từ khi thanh toán 100%.

Với những ưu điểm vượt trội kể trên, Condotel Trần Phú Nha Trang hiện mang đến cơ hội đầu tư hoàn hảo và trọn vẹn bậc nhất trong năm 2016.

* QUÝ KHÁCH HÀNG LƯU Ý:

SỰ KIỆN DÀNH RIÊNG CHO KHÁCH HÀNG CÓ THƯ MỜI THAM DỰ.

Mỗi thư mời được tham dự tối đa 2 khách. Số lượng thư mời hạn chế. Rất mong Quý khách sớm liên lạc với chúng tôi thông qua HOTLINE: 0965 85 56 85 hoặc form để nhận thư mời sớm nhất.