Masterise-Centre-Point-7

Masteri Quận 9 – Chọn nơi an cư xanh hoàn hảo cho con

Tìm kiếm một không gian sống xanh là điều mà mọi bậc phụ huynh đang lo lắng. Bởi nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng không gian sống có tác động lớn tới sự phát triển toàn diện của trẻ, thế nhưng khi quỹ đất tại các thành phố lớn như Hồ Chí Minh cứ ngày càng bị thu hẹp thì việc sở hữu một nơi an cư vừa đủ thoáng, đủ rộng và đủ xanh là điều không hề dễ. Với mong muốn mang tới một cuộc sống chuẩn chất lượng và đẳng cấp cho mọi thế hệ, Masteri Quận 9 chính là cơ hội hiếm có để các bậc cha mẹ tìm được nơi an cư xanh lý tưởng, để con được sống và trưởng thành cùng thiên nhiên xanh.

Ý nghĩa của không gian xanh trong lành trong sự phát triển của trẻ

Không ít những nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng, không gian sống chính là nhân tố lớn tác động tới sự hình thành và phát triển tính cách cũng như trí tuệ, thể chất của trẻ. Với những trẻ được tự do phát triển cùng thiên nhiên sẽ được hưởng nhiều lợi thế hơn so với các trẻ em tại thành thị với không gian chật chội, bốn bức tường khép kín và giải trí bằng các thiết bị điện tử.

Masterise-Centre-Point-7

Chưa kể đến không gian sống xanh còn có tác động lớn tới sự phát triển về thể chất và sức khỏe của con trẻ, giúp tăng cường thể lực và mang tới một cuộc sống an lành, khỏe mạnh hơn.

Nhưng có một điều chắc chắn rằng, tại những thành phố lớn như Hồ Chí Minh, việc tìm kiếm một nơi sống xanh và thông thoáng là không hề dễ. Bởi quỹ đất có hạn, cư dân đông đúc và không phải dự án nào trên thị trường cũng có đủ quy mô rộng rãi để phát triển những mảng xanh thông thoáng để cho con trẻ có nơi vui chơi thoải mái.

Trong bối cảnh đó, sự xuất hiện của một dự án xanh sinh thái đúng nghĩa – dự án Masteri Quận 9 đương nhiên có hấp lực lớn với thị trường, đặc biệt là những gia đình có con nhỏ. Bởi dự án được xây dựng và phát triển trên một quy mô 6ha, lại nằm tại vị trí trung tâm của quần thể đô thị đẳng cấp Vinhomes Grand Park với quy mô 271ha ngay tại cửa ngõ phía Đông của thành phố. 

Đặc biệt đây là dự án hiếm hoi trên thị trường được xây dựng với mật độ rất thấp, chỉ chiếm khoảng 30%, lại được thừa hưởng không gian xanh hiện hữu từ đại đô thị Vinhomes, cùng công viên rộng 36ha, đảm bảo mang tới một không gian cực kỳ thông thoáng để cư dân nhí có thể tận hưởng một cuộc sống trong lành và bình yên nhất. 

Sống tại Masteri Quận 9, trong một không gian sống xanh chuẩn mực đã tạo một môi trường lý tưởng và rất tốt cho sự phát triển của trẻ nhỏ. Nơi đây các cư dân nhí được tận hưởng không gian gần gũi tự nhiên, thoải mái khám phá và trải nghiệm thế giới tự nhiên, kích thích khả năng sáng tạo. Việc tiếp xúc nhiều với thiên nhiên trong lành chính là cơ sở tốt để cho trẻ phát triển toàn diện.

Có thể nói Masteri Quận 9 chính là nơi hoàn hảo để con yêu được thoải mái hoạt động, vui vẻ trải nghiệm một tuổi thơ trọn vẹn.

Tien-ich-noi-khu-du-an-Masterise-Centre-Point

Masteri Quận 9 – Cùng con an cư trọn vẹn 

Với một không gian sống lý tưởng như vậy, tại Masteri Quận 9 còn hội tụ những tiện ích đồng bộ đa dạng, thỏa mãn mọi nhu cầu sống. Nơi đây cư dân nhí được chăm sóc vẹn toàn trong mọi yêu cầu từ học tập, vui chơi giải trí, mang tới sự an tâm nhất cho các bậc phụ huynh. 

Có thể nói dự án chính là cơ hội an cư vàng mà các gia đình đang tìm kiếm để cùng con an cư trọn vẹn, sống trọn những phút giây ngay tại phố hội Sài Thành.

Để nắm trọn cơ hội sở hữu một căn hộ tại dự án Masteri Quận 9, mang tới một cuộc sống chất lượng nhất cho con, quý khách vui lòng theo dõi thông tin thường xuyên và cập nhật lịch mở bán sớm nhất tại website: https://batdongsanexpress.vn/masteri-centre-point-quan-9.html

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
HOTLINE: 0966 85 56 85