Sự kiên Masteri West Heights – Private Preview đã thu hút sự quan tâm của nhiều cư dân thủ đô 

Masteri West Heights chính thức ra mắt thị trường thủ đô

Ngày 04/07/2021 vừa qua tại nhà mẫu dự án Masteri West Heights tại phường Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội, chủ đầu tư Masterise Homes đã chính thức ra mắt thị trường thủ đô với sự kiện “Masteri West Heights – Private Preview”.

Sự kiên Masteri West Heights – Private Preview đã thu hút sự quan tâm của nhiều cư dân thủ đô 

Sự kiên Masteri West Heights – Private Preview đã thu hút sự quan tâm của nhiều cư dân thủ đô

Masterise Homes với sứ mệnh mang tới những sản phẩm và dịch vụ bất động sản tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam đã tạo dấu ấn trên thị trường với một loạt các sản phẩm có chất lượng quốc tế như Grand Marina Saigon, LUMIÈRE riverside, và gần đây nhất là Masteri West Heights, dự án được mong chờ sẽ là chuẩn mực sống quốc tế tại phía Tây Hà Nội.

Đây là dự án thứ 2 được chủ đầu tư phát triển tại thị trường Hà Nội sau dự án Masteri Waterfront tại Gia Lâm, đánh dấu bước tiến dài của Masterise Homes trong hành trình chinh phục thị trường phía Bắc Việt Nam.

Với năng lực quốc tế được chứng thực qua những dự án thành công trước đó, Masterise Homes phát triển dự án Masteri West Height theo tiêu chuẩn quốc tế tại phía Tây Hà Nội, mang chuẩn sống quốc tế đích thực cho cộng đồng cư dân cao cấp. Những điểm mạnh của chủ đầu tư Masterise Homes đều được đảm bảo: Chất lượng tiêu chuẩn quốc tế với pháp lý minh bạch, cam kết về tiến độ thi công rõ ràng, thiết kế mãn nhãn mang tính thiết thực thỏa mãn các yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng. 

Ngay trong đợt mở bán đầu tiên Masteri West Heights đã thu hút hàng trăm lượt khách hàng tới thăm quan căn hộ mẫu và tìm hiểu căn hộ. Theo thông tin từ chủ đầu tư thì đã có hơn 100 khách hàng đã chọn được căn và chính thức trở thành cư dân Masteri West Heights.

khach hang tham gia su kien masteri west heights

Được biết trong đợt mở bán đầu tiên chủ đầu tư đã cho ra mắt đủ tất cả các loại hình căn hộ với khoảng tầng từ thấp, trung cao với mức giá từ 49 triệu/m. Đây được cho là mức giá rất ưu việt so với các dự án trong khu vực, do Masteri West Heights sở hữu vị trí đắc địa cùng tiêu chuẩn bàn giao cao cấp.

——————-

Đông Đô Land – Đại lý F1 phân phối Masteri West Heights

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
HOTLINE: 0966 85 56 85