tien-ich-2-meyhomes-capital-phu-quoc-tan-a-dai-thanh

Meyhomes Capital chinh phục thị trường bằng sự khác biệt

Với định hướng kiến tạo đại đô thị đầu tiên ở Phú Quốc – Meyhomes Capital Phu Quoc, chủ đầu tư Tân Á Đại Thành đặt thêm một mảnh ghép, hoàn thiện bức tranh bất động sản phát triển sôi động của đảo Ngọc. Dự án hứa hẹn sẽ là điểm đến lý tưởng cho cộng đồng cư dân trong nước và quốc tế theo mô hình “thành phố trong thành phố”.

Đại đô thị cao cấp khác biệt giữa “rừng” bất động sản nghỉ dưỡng

Giữa “rừng” bất động sản nghỉ dưỡng tại Phú Quốc, Meyhomes Capital Phu Quoc lại mở lối đi riêng, phát triển riêng mình sản phẩm bất động sản đô thị cao cấp và hiếm hoi trên thị trường, đáp ứng nhu cầu an cư và nghỉ dưỡng, đồng thời mở lối kinh doanh sầm uất. Đây chính là yếu tố tạo nên sức hấp dẫn riêng cho dự án.

du-an-meyhomes-capital1

Theo chia sẻ từ đại diện chủ đầu tư cho biết, dự án Meyhomes Capital Phú Quốc được kiến tạo theo tầm nhìn Phú Quốc sẽ trở thành điểm đến an cư mới cho hàng trăm nghìn cư dân trong tương lai, đón đầu xu hướng dịch chuyển không gian sống trên đảo. Phú Quốc từ lâu đã rất quen thuộc với vai trò một thủ phủ du lịch của Việt Nam và có sức hấp dẫn các du khách quốc tế, đây cũng là vùng đất lý tưởng cho nhu cầu sống đa dạng bởi sở hữu điều kiện tự nhiên hoàn hảo, vị trí thuận tiện và nhiều chính sách kích cầu từ chính quyền.

Nhu cầu bất động sản đô thị tại thị trường khá lớn nhưng thực tế tại đảo ngọc lại vắng bóng những đại đô thị thông minh, tầm cỡ quốc tế như Singapore, thành phố HCM hay Hà Nội. Đón đầu xu hướng đó, Meyhomes Capital Phu Quoc rẽ lối đi riêng tập trung phát triển loại hình bất động sản đô thị kết hợp nghỉ dưỡng với hạ tầng, tiện ích, điều kiện sống tiện nghi cho cư dân và du khách, đặc biệt là không gian sống hài hòa với tự nhiên, giữ trọn chất sống trong lành vốn có. Đây hứa hẹn sẽ là điểm đến cho các cư dân an cư và là điểm du lịch không thể bỏ lỡ tại đảo ngọc.

Pháp lý vững vàng mang tới sự an tâm cho chủ sở hữu

Mở lối với loại hình bất động sản đô thị, yếu tố làm cho dự án Meyhomes Capital Phu Quoc chinh phục hoàn toàn các khách hàng và nhà đầu tư chính là tính pháp lý vững vàng và quyền sở hữu tài sản bền vững với sổ đỏ lâu dài.

Nằm trong 6% quỹ đất đô thị hiếm hoi tại đảo Phú Quốc, dự án sở hữu tính pháp lý minh bạch và quyền sở hữu lâu dài. Chủ sở hữu hoàn toàn được quyền quyết định trong việc sử dụng tài sản, để ở, kinh doanh, nghỉ dưỡng, mua bán, chuyển nhượng, kế thừa… Đây chính là lợi thế vàng mang tới sự an tâm tuyệt đối cho các khách hàng và nhà đầu tư khi lựa chọn Meyhomes Capital Phu Quoc.

Hệ sinh thái đô thị kép độc đáo

Được định hướng trở thành một đô thị đáng sống bậc nhất tại Phú Quốc, dự án Meyhomes Capital Phú Quốc lấy cư dân là hạt nhân đô thị, mọi yếu tố từ kiến trúc, hạ tầng tiện ích, cảnh quan thiết kế, điều kiện sinh sống và làm việc và ngay cả nghỉ dưỡng… cũng đều xoay quanh cư dân. Bên cạnh đó, đón đầu dòng chảy phát triển của đảo ngọc, từ hành chính, kinh tế cho tới du lịch, dự án càng được đầu tư xứng tầm mang tới sự thịnh vượng cho các cư dân, trở thành một tác nhân góp phần thúc đẩy sự phát triển của khu vực. 

tien-ich-2-meyhomes-capital-phu-quoc-tan-a-dai-thanh

Được đặt tại trung tâm phường An Thới, nơi hứa hẹn sẽ là đô thị cảng quốc tế, là đầu mối kỹ thuật và trung tâm tiếp vận phi thuế quan, đồng thời là trung tâm thương mại dịch vụ, du lịch, dự án sở hữu lợi thế lớn trong phát triển cùng tiềm năng kinh doanh to lớn.

Bên cạnh những công trình phục vụ nhu cầu ở – kinh doanh, dự án Meyhomes Capital Phu Quoc còn quy hoạch xây dựng các tòa tháp tài chính cùng khu trung tâm thương mại đón đầu sự xuất hiện của các công ty, tổ chức trong và ngoài nước. Đây là điều kiện đón dòng chảy kinh tế và sẵn sàng mang tới một môi trường làm việc hiện đại, tiện tiến cho các cư dân.

Với các cư dân, để tối ưu và cá nhân hóa chất sống, chủ đầu tư Tân Á Đại Thành đã thiết lập một hệ sinh thái kép tại đô thị được cấu thành từ 2 khía cạnh: những yếu tố tạo nền tảng phát triển đô thị và giá trị sống bền vững.

Trong đó các yếu tố nền tảng phát triển đô thị bao gồm quy hoạch, cơ sở hạ tầng, tổ chức giao thông, kiến trúc, hệ thống tiện ích thông minh… Còn giá trị sống tinh khiết của một đô thị thịnh vượng chính là nơi mà ở đó mỗi cư dân đều được tận hưởng không gian sống trong lành, khỏe mạnh xuyên suốt hoạt động sống.

Có thể nói với những khía cạnh khác biệt, độc đáo, Meyhomes Capital Phu Quoc dễ dàng chinh phục và thu hút các khách hàng cùng các nhà đầu tư chuyên nghiệp. Mọi thông tin dự án cũng như các dự án bất động sản khác, quý khách vui lòng theo dõi tại: https://batdongsanexpress.vn

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
HOTLINE: 0966 85 56 85