Novaworld Binh Chau Vung Tau – Định nghĩa mới về nghỉ dưỡng cao cấp tại Vũng Tàu

Novaworld Binh Chau Vung Tau – Định nghĩa mới về nghỉ dưỡng cao cấp tại Vũng Tàu

Bà Rịa – vũng Tàu là vùng đất thiên nhiên trù phú với rất nhiều những ưu thế vượt trội và lý tưởng để phát triển du lịch. Thế nhưng nguồn cung lưu trú và tiện ích giải trí tại đây, đặc biệt là những khu nghỉ dưỡng cao cấp vẫn còn khan hiếm và thiếu hụt rất nhiều so với những nhu cầu thực của du khách. Với mong muốn định vị mới cho thị trường du lịch nghỉ dưỡng cao cấp tại địa phương, chủ đầu tư Novaland đã chính thức ra mắt siêu phẩm Novaworld Binh Chau Vung Tau. Dự án hứa hẹn mang tới định nghĩa hoàn toàn mới về khu nghỉ dưỡng cao cấp tại Vũng Tàu.

Du lịch Bà Rịa Vũng Tàu – Tiềm năng chưa được đánh thức

Bà Rịa – Vũng Tàu là một trong những điểm đến có tiềm năng du lịch rất lớn và dễ thu hút khách du lịch, đặc biệt là những tỉnh phía Nam và khách quốc tế. Bởi tại nơi đây đang sở hữu những lợi thế tuyệt vời để phát triển du lịch nghỉ dưỡng như vị trí rất gần với trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, sở hữu bãi biển tuyệt đẹp, hoang sơ, hệ sinh thái đa dạng… Cùng với đó là hạ tầng đồng bộ với sân bay quốc tế đang được xây dựng, nhiều tuyến đường cao tốc, kết nối giao thông thuận tiện… Có thể nói Bà Rịa – Vũng Tàu sở hữu đủ mọi điều kiện thiên thời – địa lợi – nhân hòa để phát triển du lịch nghỉ dưỡng cao cấp.

Thế nhưng tại đây lại đang rất thiếu hụt những khách sạn và khu nghỉ dưỡng chất lượng cao từ 4, 5 sao được tích hợp những tiện ích giải trí và khai thác triệt để được lợi thế du lịch của địa phương. Theo thống kê thì tại thành phố Vũng Tàu hiện nay hầu hết những khách sạn đang hoạt động chỉ đạt tiêu chuẩn từ 3 – 4 sao với quy mô dưới 100 phòng, và cũng chỉ xuất hiện khoảng 2 khách sạn 5 sao, đã được khai thác hoạt động. Trong khi đó lượng khách tới với khu vực lại không ngừng tăng, kéo theo nhu cầu nghỉ dưỡng tăng cao hơn, sự khan hiếm nguồn cung nghỉ dưỡng đẳng cấp là không thể phủ nhận.

Xác định du lịch vẫn là ngành kinh tế mũi nhọn của tỉnh, tại Bà Rịa – Vũng Tàu đang tập trung mọi nguồn lực để thúc đẩy mạnh hơn nữa. Hàng loạt những công trình trọng điểm được hoàn thiện và triển khai như cao tốc Bến Lức – Long Thành kết nối khu vực miền Tây với Đồng Nai và Bà Rịa – Vũng Tàu, tuyến cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, đường sắt Biên Hòa – Vũng Tàu, tuyến đường cao tốc Xuyên Á, sân bay lưỡng dụng Hồ Tràm, tuyến hầm xuyên biển nối Cần Giờ – Vũng Tàu… Tất cả càng tạo thành thế mạnh và đòn bẩy để du lịch nơi đây bùng nổ. 

Và điều quan trọng lúc này chính là những dự án nghỉ dưỡng quy mô xứng tầm để tạo lực đẩy cho khu vực cũng như cơ hội cho các nhà đầu tư. Và dự án Novaworld Binh Chau Vung Tau xuất hiện chính là lời giải cho bài toán nguồn cung cho thị trường.

Novaworld Binh Chau Vung Tau – Định nghĩa mới về nghỉ dưỡng cao cấp tại Vũng Tàu

Novaworld Binh Chau Vung Tau – Định nghĩa mới về nghỉ dưỡng cao cấp tại Vũng Tàu

Novaworld Bà Rịa Vũng Tàu – Đưa du lịch nghỉ dưỡng cao cấp tại khu vực lên tầm cao mới

Chính thức công bố đại dự án du lịch nghỉ dưỡng Novaworld Binh Chau Vung Tau, chủ đầu tư Novaland Group tạo nên cơn chấn động mới trên thị trường, mang tới định vị mới về một thị trường nghỉ dưỡng cao cấp tại Bà Rịa Vũng Tàu.

Nằm trải dài trên bãi biển kéo dài từ Lộc An – Bình Châu, Novaworld Binh Chau Vung Tau sẽ được xây dựng quy mô khoảng 1.000 ha, và được chia thành  10 giai đoạn phát triển khai thác thế mạnh thiên nhiên hoang sơ của Hồ Tràm, mở ra thiên đường nghỉ dưỡng hoàn toàn mới. Đặc biệt tại dự án sở hữu hệ sinh thái tiện ích đa dạng, mang tới trung tâm giải trí du lịch, nghỉ dưỡng hoàn toàn mới lạ cho du khách. Đây sẽ là điểm dừng chân không thể bỏ lỡ cho các du khách đẳng cấp.

Với sự xuất hiện của Novaworld Binh Chau Vung Tau đã thay đổi diện mạo khu vực và định vị nghỉ dưỡng đẳng cấp hoàn toàn mới tại Vũng Tàu.

Xem thêm dự án khác: https://www.novalandagent.com.vn/aqua-city/

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
HOTLINE: 0966 85 56 85