Phối cảnh Le Grand Jardin

Ô nhiễm Hà Nội nghiêm trọng, tìm về sống tại Le Grand Jardin

Những chỉ số về khói bụi hiện nay tại thành phố Hà Nội đang cho thấy mức độ ô nhiễm nghiêm trọng tại thủ đô đang tăng dần. Thậm chí, nhiều chuyên gia đã cảnh báo về tình trạng bụi mịn gây nguy hiểm gấp nhiều lần so với ô nhiễm thông thường. Điều này không chỉ gây nên sự lo lắng cho người dân về tình trạng sức khỏe, mà với trẻ em, tình trạng ô nhiễm này dễ gây nên các bệnh nặng về đường hô hấp và ngoài da, để lại những hệ lụy khác. Chính vì vậy, tìm đến một đô thị xanh an lành, khu vực có nhiều cây xanh mới là lựa chọn lý tưởng của những khách hàng cao cấp. Le Grand Jardin chính là dự án đang được nhiều khách hàng cao cấp tìm đến hiện nay, với vị trí phía Đông thủ đô, chắc chắn một không gian sống trong lành sẽ lan tỏa đến mọi cư dân.

Xem thêm thông tin về dự án: https://legrandjardinbrg.com/

Le Grand Jardin trải nghiệm sống an lành

Khách hàng cao cấp luôn mong muốn có một cuộc sống tốt nhất để tận hưởng, trải nghiệm. Bên cạnh đó, tiêu chí sống xanh hiện nay được quan tâm, những dự án nhà ở cao cấp luôn được kỳ vọng nhiều về một không gian trong lành để khách hàng có thể an tâm tận hưởng. Chính vì vậy, Le Grand Jardin mới được nhiều sự quan tâm, chú ý, khi dự án không chỉ cam kết có không gian xanh cảnh quan nội khu, mà trong các căn hộ, cũng được kiến trúc sư khéo léo đem đến những tiểu cảnh xanh để gắn kết các không gian, đồng thời tạo nên sự trong lành ngay trong chính ngôi nhà để gia chủ tận hưởng trọn vẹn nhất. Đây chính là sự khác biệt của một dự án cao cấp, có chủ đầu tư tầm vóc và vị thế.

Đường nội khu Le Grand Jardin

Đường nội khu Le Grand Jardin

Le Grand Jardin mang tới một không gian sống nhiều trải nghiệm thỏa mãn về cả thẩm mỹ, nghệ thuật và thiên nhiên. Chưa bao giờ, khách hàng được sống gần gũi với thiên nhiên đến vậy. Ban công căn hộ mang đến tầm view đáng giá triệu đô, thẳng khu vực hồ cảnh quan rộng lớn có màu xanh dương của mặt nước, đồng thời view được những khung cảnh xanh tươi đẹp nhất tại các công viên, khu vui chơi, giải trí. Chủ đầu tư mong muốn, sẽ tái định nghĩa lại không gian sống đẳng cấp cho cộng đồng cư dân giàu có, mang tới những giá trị vượt trội, những giá trị sống mà cả thế giới đang theo đuổi.

Những điều này tạo nên không đô thị chất lượng, hàng đầu. Le Grand Jardin không phải là dự án nhà ở cao cấp đầu tiên sở hữu không gian xanh, nhưng lại là dự án mang đến một cảnh quan sinh thái xanh được đầu tư tỉ mỉ, quy mô và sáng tạo nhất hiện nay. Thiết kế không gian xanh bên trong căn hộ đã chứng minh điều này, tạo nên những ấn tượng khiến mọi khách hàng đều thỏa mãn và cảm nhận được nguồn năng lượng sống tích cực được lan tỏa.

Đô thị sinh thái cho cộng đồng cư dân

Không chỉ là đô thị dành riêng cho cộng đồng cư dân cao cấp, Le Grand Jardin là đô thị mang đến những trải nghiệm sống hàng đầu cho khách hàng của mình. Không gian khép kín mà dự án xây dựng đang giảm bớt áp lực cho đô thị trong việc tái tạo nhiều không gian trong lành cho mật độ cư dân lớn, vì vậy mọi cư dân đều có thể cảm nhận được sự khác biệt trong môi trường sống này.

Trong những năm gần đây, xu hướng phát triển cuộc sống xanh đang được lan tỏa, những đô thị có hệ sinh thái chất lượng như vậy không có nhiều tại Việt Nam, mang đến một chốn an cư xứng tầm với người đẳng cấp, chốn an cư có yếu tố nghỉ dưỡng, resort ngay trong chính căn hộ, nội khu dự án mà nhiều khách hàng đã tìm hiểu và sở hữu.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
HOTLINE: 0966 85 56 85