Sailing Bay Ninh Chữ

Sailing Bay Ninh Chữ là kênh đầu tư sinh lời hàng đầu

Sailing Bay Ninh Chữ trong khoảng thời gian vừa qua đã trở thành tâm điểm của thị trường bất động sản với cơ hội đầu tư tuyệt vời và hàng loạt các yếu tố xuất sắc về vị trí, thiết kế sản phẩm và tiện ích. Đây cũng chính là các yếu tố khiến cho dự án này được lựa chọn nhiều hơn và được tin tưởng nhiều hơn trong tương lai bởi lượng lớn du khách. Ngoài ra, với sự trợ giúp từ chủ đầu tư và đơn vị quản lý trực thuộc, Sailing Bay Ninh Chữ xuất sắc trở thành điểm đến đầu tư sinh lời hàng đầu.

Sailing Bay Ninh Chữ đón đầu xu hướng đầu tư tại Ninh Thuận

Từ trước đến nay, Ninh Thuận không phải là điểm đến du lịch đắt khách nhất, nhưng với sự bão hòa trong dịch vụ và phòng ngủ ở những địa danh truyền thống, khách du lịch giờ đây thường có xu hướng lựa chọn những địa điểm nghỉ dưỡng yên tĩnh và an bình hơn. So với khu vực Nha Trang với lượng khách du lịch ngày càng đông đúc và dịch vụ khó được cải thiện, Ninh Thuận có nhiều điểm mạnh về vẻ đẹp thiên nhiên, phòng nghỉ sắp xếp đồng bộ và đầu tư bài bản hơn. Cụ thể, với sự ra đời của nhiều dự án bất động sản nghỉ dưỡng tiêu biểu là Sailing Bay Ninh Chữ, du lịch Ninh Chữ giờ đây đã có thêm nhiều phòng nghỉ chất lượng, đi kèm với đó là hàng loạt các dịch vụ vô cùng xuất sắc và lý thú mà du khách có thể thưởng thức khi nghỉ dưỡng tại đây.

Sailing Bay Ninh Chữ

Dự án Sailing Bay Ninh Chữ

Nếu so với trước kia, du khách hạng sang bây giờ đang dần chú trọng hơn đến yếu tố “tận hưởng” khi đi du lịch, khiến cho thị trường phòng nghỉ hạng sang tại Ninh Chữ, Ninh Thuận ngày càng nóng hơn bao giờ hết. Nếu lựa chọn đầu tư vào dự án bất động sản nghỉ dưỡng thành công và chất lượng như dự án Sailing Bay Ninh Chữ, quý khách đã đầu tư vào một mảng chắc chắn sinh lời và còn có tiềm năng sinh lời khổng lồ, tất cả là nhờ sự phát triển ngày một tăng cao của du lịch Ninh Thuận.

Sailing Bay Ninh Chữ được quản lý và vận hành bởi Crystal Bay Hospitality

Khi một dự án bất động sản nghỉ dưỡng được hoàn thành, điều góp phần làm nên sự thành công và danh tiếng của dự án đó chính là đơn vị quản lý và vận hành. Trên thị trường đã chứng kiến nhiều dự án thành công với các đơn vị vận hành đến từ bên thứ 3, và việc này có phần tốn kém so với giá trị bỏ ra của các nhà đầu tư. Thấy được điều này, chủ đầu tư của dự án Sailing Bay Ninh Chữ đã quyết định dự án này sẽ được quản lý và vận hành bởi đơn vị Crystal Bay Hospitality, một đơn vị thuộc tập đoàn chủ đầu tư. Với sự liên kết chặt chẽ giữa chủ đầu tư – đơn vị quản lý – khách hàng như vậy, ta có thể thấy những lợi thế dễ dàng có được, và rõ thấy nhất có lẽ là tệp khách hàng vô cùng lớn đến từ đơn vị quản lý này.

Crystal Bay Hospitality bắt đầu với một vị thế khá nhỏ trên ngành du lịch nhưng bằng nỗ lực và cố gắng của mình, trong những năm trở lại đây, đơn vị này đã gặt được nhiều thành tích lớn, đặc biệt là đối với khách hàng nước ngoài. Trong năm 2018, đơn vị này đã phục vụ cho 300,000 khách hàng nước ngoài, trong đó có 60% là khách hàng Nga. Nếu tận dụng được nguồn khách này, các nhà đầu tư cũng như dự án này sẽ thu về được khoản lời lớn, do tệp khách này có thói quen nghỉ dưỡng dài ngày và nghỉ dưỡng hạng sang.

Với tiềm năng du lịch và tiềm năng khổng lồ đến từ đơn vị quản lý và vận hành, Sailing Bay Ninh Chữ chắc chắn sẽ thành công trong tương lai.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
HOTLINE: 0966 85 56 85