bãi biển nên thơ tại Vinpearl Paradise Villas

SỰ KIỆN: Chính thức mở bán Vinpearl Paradise Villas 05/12/2015

Sau thành công của biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc Villas (Vinpearl Phú Quốc 3) bán 229 căn trong vòng 4 ngày và sau 20 ngày, 90% số lượng biệt thự đã được bán hết. Ngày 05/12 tới đây, tại trung tâm Hội nghị Almaz- Hà Nội, siêu phẩm Vinpearl Paradise Villas (Vinpearl Phú Quốc 4) chính thức được ra mắt.

LỄ RA MẮT

BIỆT THỰ NGHỈ DƯỠNG VINPEARL PARADISE VILLAS – VINPEARL PHÚ QUỐC 4

CƠ HỘI CUỐI SỞ HỮU BIỆT THỰ VINPEARL PHÚ QUỐC

Thời gian: 9h sáng thứ 7, ngày 5 tháng 12 năm 2015
Địa điểm: Grand Ballroom – Tầng 2, TT hội nghị Almaz, khu đô thị Vinhomes Riverside, Long Biên, Hà Nội

Tham khảo phân lô biệt thự Vinpearl Paradise Villas 

Sức hút từ vị trí của Vinpearl Paradise Villas

Vinpearl Phú Quốc 4 hay Vinpearl Paradise Villas tọa lạc tại Bãi Dài – phía Tây Bắc của đảo Phú Quốc, vốn được bình chọn là một trong mười bãi biển hoang sơ, đẹp nhất thế giới do BBC bình chọn. Không chỉ có thế, đây còn là bãi biển duy nhất trên đảo có cát vàng tự nhiên và làn nước trong xanh như ngọc bích.

khach-du-lich-den-phu-quoc

Lượng khách du lịch đến Phú Quốc tăng nhanh qua từng năm

Không những thế, Phú Quốc còn được nhà nước đầu tư phát triển hạ tầng và tăng cường chất lượng các khu du lịch nghỉ dưỡng để trở thành trung tâm du lịch nghỉ dưỡng sinh thái tầm cỡ quốc tế, trung tâm thương mại và dịch vụ cao cấp cả nước. Tính riêng trong năm 2015, Phú Quốc đón 1-1.2 triệu lượt khách du lịch, trong đó, khách quốc tế chiếm tới 35%. Cùng với đó là chính sách ưu đãi đầu tư : miễn thuế trong 5 năm cho doanh nghiệp đầu tư biến nơi đây trở thành điểm đến đầu tư hấp dẫn.

Định hướng kinh doanh của Vinpearl tại Phú Quốc

Nhằm khai thác những lợi thế ưu việt cùng cơ hội đầu tư hấp dẫn tại Phú Quốc cũng như biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Paradise Villas, Vinpearl đã lên kế hoạch thu hút khách, mở rộng lợi thế cho giới đầu tư địa ốc, cụ thể:

  • Ký một loạt Hợp đồng hợp tác, mua cổ phần những hãng lữ hành tên tuổi nội địa và quốc tế để tập trung khách vào Vinpearl Phú Quốc
  • Công suất phòng luôn đạt tỷ lệ năm sau cao hơn năm trước, đặc biệt tại Vinpearl Phú Quốc, công suất luôn đạt mức 95- 98%
  • Hệ thống Vinpearl luôn đi đầu, tiên phòng đưa ra dòng sản phẩm và khu du lịch mới, đặc biệt là cơ hội đầu tư tại Vinpearl Paradise Villas
  • Tập trung phát triển mạnh trên thị trường: Trung Quốc, Nga, Nhật và Hàn Quốc- những thị trường chiến lược rất tiềm năng lại có sự tương đồng về điều kiện đầu tư.

Nhờ những lợi thế vượt trội kể trên, cùng giá bán siêu ưu đãi, cam kết lợi tức đầu tư tới 10%, Vinpearl Paradise Villas đang trở thành cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn.

Sự kiện ngày 05/12/2015 tới đây là dịp để nhà đầu tư có những cái nhìn khách quan, đa chiều và nhận được những tư vấn chuyên sâu nhất của chuyên gia BĐS hàng đầu về cơ hội đầu tư tại Vinpearl Paradise Villas.

ĐĂNG KÝ NGAY NHẬN THƯ MỜI THAM DỰ SỰ KIỆN

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
HOTLINE: 0966 85 56 85