HOT - SỰ KIỆN CHÍNH THỨC RA MẮT VINPEARL EMPIRE CONDOTEL 1

HOT – SỰ KIỆN CHÍNH THỨC RA MẮT VINPEARL EMPIRE CONDOTEL

Khởi động chuỗi sản phẩm Condotel đẳng cấp mang thương hiệu Vinpearl lần đầu tiên tại Việt Nam. Vào ngày 23/01/2015 tới đây, chủ đầu tư Vingroup tổ sự kiện mở bán hấp dẫn đầu năm mới 2016: “CHÍNH THỨC MỞ BÁN VINPEARL EMPIRE CONDOTEL”. Sở hữu thương hiệu Vinpearl danh giá cùng vị trí đắc địa, Vinpearl Empire Condotel được đánh giá là một trong những xu hướng đầu tư hiệu quả nhất 2016 mà khách hàng và nhà đầu tư không nên bỏ lỡ.

Chi tiết sự kiện 23/01/2016:

LỄ MỞ BÁN CHÍNH THỨC VINPEARL EMPIRE CONDOTEL

CƠ HỘI ĐẦU TƯ HẤP DẪN NHẤT 2015 – SỞ HỮU LÂU DÀI – CAM KẾT SINH LỜI HẤP DẪN

Thời gian: 9h sáng Thứ 7, ngày 23/01/2016

Địa điểm: Phòng Grand Ballroom, tầng 2 khách sạn Melia Hà Nội, 44B Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Nội dung: Chính thức giới thiệu sản phẩm Vinpearl Condotel tại Nha Trang, chính sách bán hàng đặc biệt  và tư vấn chuyên sâu.

Sự kiện là cơ hội hiếm có để toàn bộ những nhà đầu tư có thể tìm hiểu chi tiết hơn về dự án Vinpearl Condotel Nha Trang và cơ hội sinh lời cùng chương trình cho thuê hấp dẫn nhất 2016.

Lý do nên đầu tư Vinpearl Condotel ngay hôm nay

hot  ĐẦU TƯ SINH LỜI CHỈ TỪ 2 TỶ: Theo dự kiến, giá bán căn hộ Vinpearl Empire Condotel Nha Trang vô cùng hấp dẫn và được ngân hàng hỗ trợ vay tới 65%, miễn phí lãi suất trong năm đầu tiên.  Đây là mức giá có thể xem là rất đáng “đồng tiền bát gạo” với một dự án quy mô và đẳng cấp như vậy.

hotCHƯƠNG TRÌNH TIMESHARE HẤP DẪN: Sở hữu căn hộ Vinpearl Condotel, không chỉ đồng nghĩa với Đặc quyền sở hữu lâu dài, mà chủ nhân căn hộ còn có cơ hội tham gia chương trình Timeshare hấp dẫn từ chủ đầu tư, với mức cam kết cao nhất thị trường, dự kiến sẽ khoảng 10%/năm.

hotTRIỂN VỌNG ĐẦU TƯ – ĐẦU TƯ AN TOÀN, HIỆU QUẢ: Song hành cùng sự phát triển tất yếu của đảo ngọc Nha Trang, “ Condo Hotel ” được xem như là một kênh đầu tư an toàn và hiệu quả vì số vốn đầu tư không quá lớn như những dự án biệt thự nghỉ dưỡng cộng với chi phí quản lý thấp.

Căn hộ Vinpearl Condotel

Căn hộ Vinpearl Condotel – Ảnh minh họa

Để không bỏ lỡ thông tin cập nhật mới nhất về dự án Vinpearl Condotel và cơ hội đầu tư hấp dẫn nhất 2016, Quý khách vui lòng đăng ký ngay:

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
HOTLINE: 0966 85 56 85