vinpearl-phu-quoc-3-resort-villas

HOT – SỰ KIỆN 27/12: Lễ mở bán chính thức Vinpearl Paradise Villas tại Hà Nội

Sự kiện chính thức mở bán Vinpearl Paradise Villas (Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas 4) ngày 05/12/2015 thu hút sự quan tâm đặc biệt của khách hàng cũng như nhà đầu tư địa ốc. Thành công vang dội của Vinpearl Phú Quốc Villas 3 với 229 căn biệt thự giao dịch thành công chỉ trong 4 ngày chính là lí do khiến Tập đoàn Vingroup quyết định tổ chức sự kiện mở bán Vinpearl Phú Quốc 4 tại Hà Nội, với những ưu đãi đặc biệt, đem đến CƠ HỘI CUỐI CÙNG SỞ HỮU BIỆT THỰ VINPEARL tại Bãi Dài:

LỄ MỞ BÁN CHÍNH THỨC VINPEARL RESORT & VILLAS

CƠ HỘI ĐẦU TƯ HẤP DẪN NHẤT 2015 – ƯU ĐÃI VAY TỚI 65% GIÁ TRỊ BIỆT THỰ

Thời gian: 9h sáng ngày 27/12/2015

Địa điểm: Grand Ballroom, tầng 2 , Khách sạn Melia, 44 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

Nội dung: Giới thiệu chi tiết về Vinpearl Phú Quốc 4, cơ hội đầu tư hấp dẫn 2015 và tư vấn chuyên sâu.

Sự kiện là cơ hội hiếm có để toàn bộ những nhà đầu tư có thể tìm hiểu chi tiết hơn về dự án Vinpearl Paradise Villas và cơ hội sinh lời cùng chương trình cho thuê hấp dẫn nhất 2015.

Vì sao Vinpearl là cơ hội đầu tư hấp dẫn nhất 2015

hot  SỞ HỮU BIỆT THỰ BIỂN CHỈ VỚI 2 TỶ: Một trong những điều đặc biệt nhất khi đầu tư dự án chính là quý khách sẽ được Vingroup hỗ trợ vay vốn Techcombank tới 65% giá trị biệt thự với lãi suất 0% trong 12 tháng đầu tiên. Khi đó, với 3 khách hàng cùng tham gia đầu tư, mỗi khách hàng chỉ cần có trong tay số vốn 2 tỷ đồng, hoàn toàn có thể lựa chọn tham gia cơ hội đầu tư hấp dẫn này.

hotGÓP VỐN CHUNG – SINH LỜI KHỦNG: Bên cạnh đó là chính sách đồng sở hữu, cho phép nhiều người cùng tham gia góp vốn đầu tư, sở hữu và đứng tên trong hợp đồng mua bán. Lúc này, chỉ với từ 5- 7 tỷ đồng, nhà đầu tư có thể sở hữu biệt thự Vinpearl Resort & Villas 4 – thuộc hệ thống biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas 5* đẳng cấp.
hotĐẦU TƯ MỘT – LỢI NHUẬN TRỌN ĐỜI: Tất nhiên, không chuyên gia đầu tư địa ốc nào lại bỏ lỡ chương trình cam kết chia sẻ trọn đời 85% lợi nhuận từ việc cho thuê lại của Vingroup. Và mức cam kết lợi tức tối thiểu 10%/năm trên tổng giá trị biệt thự trước thuế trong 10 năm, được ghi rõ trong hợp đồng mua bán sẽ là mức thực nhận của khách hàng sau khi đã trừ các chi phí vận hành và quản lý.
hotNGHỈ DƯỠNG TẬN HƯỞNG: Ngoài quyền lợi về tài chính, nhà đầu tư còn được tặng 15 đêm nghỉ/năm tại các biệt thự biển trên toàn hệ thống Vinpearl và có thể quy đổi sang phòng khách sạn 5 sao.

biet-thu-nghi-duong-vinpearl-4-phu-quoc-resort-villas

Hình ảnh tham khảo Biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Paradise Villas

Điểm nhấn vượt trội biệt thự Vinpearl Paradise Villas

Vinpearl Paradise Villas thuộc hệ thống Vinpearl Resort & Villas– hệ thống biệt thự nghỉ dường 5* tại những vịnh biển đẹp nhất hành tinh tại Việt Nam như Đà Nẵng, Nha Trang hay Phú Quốc. Khác với những sản phẩm trước đây, Vinpearl Phú Quốc 4 sẽ đáp ứng xu thế nghỉ dưỡng cuối tuần tại biệt thự trong quần thể nghĩ dưỡng 5* đang được ưa chuộng trên thế giới và Việt Nam, bởi:

    • Hồ rộng lớn với diện tích hồ chiếm 50% tổng diện tích của cả dự án phú quốc 4 là 20ha / tổng 39,5 ha không gian rộng thoáng tuyệt vời
    • Cao độ của từng dãy Đan xen nhau và cao độ cao nhất lên đến 13m và đến 60% số lượng các căn đều view và hướng được biển
    • Giá các căn biệt thự dãy đẹp được mệnh danh là hoa hậu giá lại rất hợp lý và vừa tiền xuất đầu tư của khách
    • Là dự án cuối cùng, số lượng các căn biệt thự cuối cùng trong quần thể của Vinpearl Phú Quốc có cả Vinpearl Land, Vinmec, Safari, sân golf 27 lỗ và hệ thống khách sạn cao cấp 5 sao và 6 sao.

ĐĂNG KÝ NGAY để nhận thư mời tham dự sự kiện:

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
HOTLINE: 0966 85 56 85