The Manor Central Park – Tiềm năng kinh doanh hấp dẫn từ shophouse

Nổi bật trên thị trường bất động sản Hà Nội hiện nay, The Manor Central Park đang được rất nhiều khách hàng ưa chuộng, đặc biệt là dòng sản phẩm liền kề và  Shophouse. Với những ưu thế lớn, đây hứa hẹn là một ngôi nhà an cư lý tưởng đồng thời mang đến nguồn thu ổn định nhờ tiềm năng kinh doanh hấp dẫn. Vậy tiềm năng kinh doanh của dự án đến từ đâu?

Liền Kề, Shophouse The Manor Central Park – Vị trí vàng để kinh doanh buôn bán

Đối với những căn shophoue và nhà liền kề thì vị trí luôn có ý nghĩa lớn quyết định tới tiềm năng kinh doanh và buôn bán. Khu Shophouse có vị trí càng đẹp càng đắc địa các dễ dàng thu hút những khách hàng, mang tới tiềm năng kinh doanh hấp dẫn. Nằm tại đường Nguyễn Xiển – một trong những cung đường huyết mạch của thành phố có ý nghĩa lớn trong kết nối giao thông, những căn liền kề The Manor Central park được thừa hưởng những lợi thế lớn từ vị trí, đảm bảo tiềm năng kinh doanh hấp dẫn. Đây cũng là khu vực có hạ tầng đồng bộ tập trung nhiều dân cư nên dự án càng được hưởng nguồn khách lớn ổn định, mang tới nguồn thu hấp dẫn.

Phố Shophouse The Manor Central Park

Phố Shophouse The Manor Central Park

Bên cạnh đó những căn nhà phố này còn được ưu ái nằm ngay tại khu vực trung tâm sầm uất bậc nhất của khu đô thị, ngay tại con phố Market Street sầm uất, mang đậm phong cách 36 phố phường tại Hà Nội, đây sẽ là điểm tập trung của nhiều khách hàng tại dự án cũng như các khách hàng ghé thăm đô thị, đảm bảo cơ hội tiếp cận và thu hút khách hàng lớn.

Không những vậy nhờ lối quy hoạch đường nội khu thông minh, những cung đường trong nội khu được thiết kế với diện tích tương đối, nhờ vậy mà các khách hàng có thể dễ dàng đi dạo, tham quan và mua sắm hàng hóa, nhờ vậy mà cũng gia tăng hiệu quả kinh doanh cho chủ sở hữu.

Hưởng lợi từ khu đô thị mở

Với tổng diện tích xây dựng khá lớn, The Manor central Park trong tương lai sẽ là điểm tập trung của lượng lớn cư dân tại thủ đô Hà Nội. Đây chính là lượng khách hàng với nhu cầu mua sắm lớn, gia tăng tiềm năng kinh doanh cho những khu vực nhà phố.

Chưa kể đến, căn liền kề The Manor Central Park chính là nhờ thiết kế thông minh và kiến trúc đô thị mở. Theo đó toàn bộ khu đô thị The Manor Central Park được thiết kế theo hướng mở cho phép các cư dân khu đô thị khác vào tham quant hay vì xu hướng thiết kế đô thị khép kín như nhiều dự án khác. Chính bởi vậy mà dự án có thể đón tiếp được lượng khách hàng tiềm năng lớn hơn rất nhiều. Khu vực dự án là trung tâm kinh tế mới tại hà nội với sự đồng bộ về hạ tầng và tập trung nhiều khu đô thị lớn. Trong tương lai đây sẽ là khu vực đông dân cư bậc nhất Hà Nội, bởi vậy càng đảm bảo lượng khách hàng tiềm năng cho dự án.

Không những thế, tại The Manor Central Park còn sở hữu một quảng trường trung tâm và kh Market street, nơi đây mỗi tuần sẽ tổ chức một sự kiện với chủ đề khác nhau, sẽ là tâm điểm thu hút nhiều khách hàng tới thăm dự án. Lượng khách ghé thăm càng lớn càng đảm bảo khả năng kinh doanh hấp dẫn cũng như tiềm năng sinh lời cho chủ sở hữu.

Với những ưu thế vượt trội, rõ ràng việc kinh doanh tại nhà phố và liền kề The Manor Central Park là rất thuận tiện. Lựa chọn dự án khách hàng được hưởng lợi ích lớn và một nguồn thu ổn định lâu dài.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
HOTLINE: 0966 85 56 85