sân golf hiện đại tại Dự án Vinpearl Vũ Yên Hải Phòng

Thông tin đầu tư mới nhất Vinpearl Vũ Yên Hải Phòng

Ngay từ những ngày đầu năm 2017, cái tên Vinpearl Vũ Yên Hải Phòng luôn được nhắc đến nhiều trên thị trường BĐS Hải Phòng. Tuy chưa có thông tin chính thức nhưng dự án này đã gây sốt với quý khách hàng và chủ đầu tư bởi sở hữu vị trí siêu đẹp và là sản phẩm đầu tiên của chủ đầu tư Vingroup tại miền Bắc.

Vinpearl Vũ Yên Hải Phòng hấp dẫn từ vị trí 

Với bất kì dự án BĐS nào, đặc biệt là dự án BĐS nghỉ dưỡng thì vị trí luôn là yếu tố quyết định giá trị cũng như sức hấp dẫn của dự án. Vị trí đẹp, thuận tiện, cảnh quan thiên nhiên đa dạng là điều khách hàng quan tâm trước tiên khi lựa chọn nghỉ dưỡng. Vì vậy, có thể khẳng định vị trí chính là điều kiện quyết định sống còn của một dự án nghỉ dưỡng.

Ngay từ khi có những thông tin bên lề, Vinpearl Vũ Yên Hải Phòng đã hút sự quan tâm của không ít khách hàng và các nhà đầu tư bởi dự án được xây dựng trên một khu đất đẹp – độc – quý, là vị trí vàng cho dự án BĐS nghỉ dưỡng. Dự án tọa lạc ngay tại giao điểm của 3 con sông là sông Cấm, sông Bạch Đằng và sông Ruột Lợn. Vị trí này không chỉ đem lại cho dự án Vinpearl Vũ Yên Hải Phòng cảnh quan thiên nhiên hữu tình, hệ sinh thái đa dạng, phong phú mà còn đem lại kết nối giao thông vô cùng thuận tiện.

Có thế thấy, đây là vị trí tuyệt vời để kiến tạo một dự án nghỉ dưỡng sinh thái đẳng cấp, đồng thời vị trí này cũng đảm bảo tiềm năng tăng giá trong tương lai cho biệt thự Vinpearl Vũ Yên Hải Phòng và khả năng đem lại nhiều lợi nhuận hấp dẫn, hứa hẹn sẽ là một kênh đầu tư đầy tiềm năng.

vị trí Vinpearl Vũ Yên Hải Phòng

Vị trí trung tâm, kết nối linh hoạt cùng tiềm năng tăng giá chắc chắn của Vinpearl Vũ Yên Hải Phòng

Vinpearl Vũ Yên Hải Phòng dự án hấp dẫn của Vingroup

Vingroup vốn nổi tiếng với các dự án nghỉ dưỡng lớn mang thương hiệu Vinpearl tại nhiều địa danh du lịch lớn của Việt Nam, thế nhưng tại miền Bắc thì Vinpearl Vũ Yên Hải Phòng lại là dự án BĐS nghỉ dưỡng đầu tiên mà chủ đầu tư này xây dựng.

Tiếp nối thành công từ những dự án đi trước, dự án Vinpearl Vũ Yên Hải Phòng được kì vọng sẽ được đầu tư hoành tráng về quy mô cũng như chất lượng dịch vụ tiện ích hàng đầu thỏa mãn mọi nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách khi đến với Hải Phòng. Dự án khi hoàn thành sẽ phần nào đáp ứng được nhu cầu sản phẩm nghỉ dưỡng hạng sang vẫn còn thiếu tại thành phố Cảng.

Đặc biệt, là dự án  nghỉ dưỡng đầu tiên mà Vingroup triển khai tại miền Bắc nên Vinpearl Vũ Yên Hải Phòng chắc chắn sẽ được đảm bảo về chất lượng, tiến độ. Quý khách hàng và các nhà đầu tư có thể yên tâm tuyệt đối khi quyết định “rót tiền” vào dự án này.

Hiện nay, dự án Vinpearl Vũ Yên Hải Phòng vẫn chưa có thông tin chính thức, vì vậy quý khách hàng có thể theo dõi thông tin về dự án trên website. Chúng tôi sẽ cập nhật sớm nhất những thông tin về việc mở bán cũng như tiến độ Vinpearl Vũ Yên Hải Phòng thường xuyên.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
HOTLINE: 0966 85 56 85