Tiến độ dự án Vinpearl Đà Nẵng 2 Villas Tháng 7

Sau thành công rực rỡ tại Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas 1 tại đường Trường Sơn, chủ đầu tư Vingroup tiếp tục triển khai dự án Vinpearl Đà Nẵng Villas giai đoạn 2 cách đấy không xa, đáp ứng nhu cầu đầu tư đặc biệt cho giới đầu tư trong và ngoài nước, những khách hàng đã bỏ lỡ cơ hội đầu tư tại giai đoạn 1 hay những nhà đầu tư mong muốn sở hữu bất động sản và kiếm lời từ thành phố du lịch tráng lệ – Đà Nẵng.

Vinpearl Villas Đà Nẵng 2 tiến độ tháng 7

Vinpearl Villas Đà Nẵng 2 tiến độ tháng 7 – Ảnh chụp ngày 28/6/2016

Sở hữu vị trí đắc địa với tầm view biển ngoạn mục hướng thẳng bãi cát trắng trải dài tại dải biển Trường Sơn và khí hậu mát mẻ quanh năm, Vinpearl Đà Nẵng 2 mang tới không gian trải nghiệm “all in one” đẳng cấp bậc nhất Việt Nam. Tiến độ dự án đã được hoàn thành căn bản phần thô và quy hoạch, chúng tôi xin gửi tới quý khách những hình ảnh cập nhật tiến độ mới nhất như sau:

Các căn biệt thự Vinpearl Đà Nẵng 2 được bố trí theo hình vòng cung với độ dốc thoai thoải, đảm bảo toàn bộ căn với tầm nhìn view biển và đón gió biển tự nhiên. Mỗi biệt thự được thiết kế vuông vắn với hiên nhà rộng, được trang bị bể bơi và sân vườn khép kín. Hãy cùng ngắm nhìn những hình ảnh mới nhất về biệt thự Vinpearl Đà Nẵng 2.

Tiến độ Vinpearl Đà Nẵng 2 Villas Tháng 7

Tiến độ Vinpearl Đà Nẵng 2 Villas Tháng 7 – Ảnh chụp ngày 28/6/2016

Vinpearl Villas Đà Nẵng 2 Tháng 7

Vinpearl Villas Đà Nẵng 2 Tháng 7 – Ảnh chụp ngày 28/6/2016

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những hình ảnh mới nhất và chi tiết nhất về dự án Vinpearl Đà Nẵng 2 Villas để chuyển tới quý khách, nếu quý khách mong muốn nhận tư vấn chuyên sâu đặc biệt về dự án vui lòng đăng ký ngay tại đây:

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
HOTLINE: 0966 85 56 85