Tiến độ Vinpearl Đà Nẵng 2 và Vinpearl Bãi Dài tháng 5

Nằm trong danh sách dự án Vinpearl được chú ý nhất năm 2016, Vinpearl Đà Nẵng 2 Villas và dự án Vinpearl Bãi Dài vẫn đang được chủ đầu tư tiến hành với nhịp độ đều đặn, đảm bảo đưa vào vận hành và bàn giao trong năm tới. Sở hữu vị trí đắc địa tại 2 thành phố du lịch lớn bậc nhất là Đà Nẵng và Nha Trang, đây là 2 dự án được giới đầu tư quan tâm và hứa hẹn tiềm năng sinh lời ấn tượng trong tương lai, bởi chúng đều sở hữu 1 điểm chung là dự án biệt thự biển trên đất liền đẳng cấp.

Vinpearl Đà Nẵng 2 Resort & Villas sở hữu 123 hạng mục biệt thự view biển thuộc đường Trường Sơn, trong khi đó Vinpearl Bãi Dài được xây dựng trên tổng quy mô thiết kế lên tới 600 tỷ đồng. Với cam kết sinh lời từ 8 – 10%/năm trong vòng 10 năm như Vinpearl hiện nay, tất cả các sản phẩm thuộc dự án đều có sức hút ấn tượng với nhà đầu tư.

Sau đây chúng tôi xin cập nhật và gửi tới quý khách hàng tiến độ dự án Vinpearl Đà Nẵng 2 và Vinpearl Bãi Dài Cam Ranh như sau:

Hình ảnh mới nhất tiến độ Vinpearl Bãi Dài tháng 5

Hình ảnh mới nhất tiến độ Vinpearl Bãi Dài tháng 5

Tiến độ Vinpearl Đà Nẵng 2 Villas tháng 5

Tiến độ Vinpearl Đà Nẵng 2 Villas tháng 5

Trên đây là hình cập nhật chính xác và tổng quan nhất về 2 dự án, chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật và gửi tới quý khách hàng thông tin cập nhật mới về các dự án Vinpearl, quý khách hàng quan tâm vui lòng cập nhật chi tiết tại: https://bietthuvinpearl.vn/

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
HOTLINE: 0966 85 56 85