Tiến độ Vinpearl Empire Condotel tháng 5/2016 1

Tiến độ Vinpearl Empire Condotel tháng 5/2016

Vinpearl Empire Condotel dù mới chính thức ra mắt đã nhanh chóng tạo sóng trên thị trường, không chỉ bởi vị trí đắc địa chiến lược mà còn bởi tiềm năng tăng giá vượt trội theo thời gian, với mức lợi tức cam kết tối thiểu lên tới 10%/năm trong vòng 5 năm, cùng những ưu đãi hấp dẫn “có một không hai” trên thị trường. Hiện tại dự án đang được chủ đầu tư Vingroup khẩn trương thi công, đảm bảo đúng tiến độ bàn giao tới quý khách hàng và nhà đầu tư. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết đến quý vị tiến độ Condotel Vinpearl Empire tính đến tháng 5/2016.

Cơ hội đầu tư hấp dẫn cùng Condotel Lê Thánh Tôn Nha Trang

Vinpearl Empire Condotel Nha Trang

Vinpearl Empire Condotel Nha Trang

Là một điểm sáng về đầu tư trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, Vinpearl Empire Condotel/Vinpearl Condotel Lê Thánh Tôn hiện đang nhận được sự quan tâm rất lớn của nhà đầu tư không chỉ tại thành phố biển Nha Trang mà còn của tất cả các nhà đầu tư ở khắp dải đất hình chữ S. Theo thông báo chính thức từ chủ đầu tư Vingrroup, hiện tại, mức cam kết lợi tức tốt thiểu lên tới 10%/năm trong vòng 5 năm. Sở dĩ đạt được mức lợi nhuận cao kỉ lục như vậy là bởi siêu phẩm bất động sản Vinpearl Empire Condotel tọa lạc tại Nha Trang – thành phố biển thu hút đông đảo du khách ghé thăm bậc nhất Việt Nam, giúp các căn hộ nghỉ dưỡng tại Vinpearl Condotel Lê Thánh Tôn giữ vững và đảm bảo cam kết chia sẻ lợi nhuận cho thuê tới 85% – được đánh giá cao nhất trên thị trường, ngay cả ở phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng.

Không những thế, nhà đầu tư còn được hỗ trợ vay vốn lên tới 65% giá trị căn hộ, lãi suất 0% trong 12 tháng đầu tiên. Chính vì lẽ đó, nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra số vốn ban đầu từ 700 triệu đồng, đã có cơ hội sở hữu ngay một căn hộ nghỉ dưỡng tuyệt vời cũng như tận hưởng 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí trên toàn hệ thống Vinpearl.

Điều này càng khiến cho Vinpearl Empire Condotel chứng tỏ được tiềm năng, sức hấp dẫn đối với nhà đầu tư.

Tiến độ Vinpearl Empire Condotel Nha Trang tháng 5

Tính đến thời điểm hiện tại, tiến độ Condotel Lê Thánh Tôn Nha Trang vẫn được chủ đầu tư đảm bảo cũng như giữ vững cam kết đã ký với với khách hàng tại thời điểm ký hợp đồng mua bán căn hộ. Chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng và nhà đầu tư hình ảnh chân thực nhất từ công trường thi công Vinpearl Empire Condotel:

Vinpearl-Condotel-Empire-Le-Thanh-Ton-Nha-Trang-tien-do-13-05-2016-1

Tiến độ Vinpearl Empire Condotel tháng 5/2016

Tiến độ Vinpearl Empire Condotel tháng 5/2016

Thông tin chi tiết về chính sách ưu đãi, tiến độ thanh toán Vinpearl Empire Condotel quý vị vui lòng tham khảo thêm thông tin hoặc đăng ký nhận trọn bộ tài liệu qua form dưới đây:

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
HOTLINE: 0966 85 56 85