Tiến độ Vinpearl Resort Villas Phú Quốc 3 tháng 7 1

Tiến độ Vinpearl Resort Villas Phú Quốc 3 tháng 7

Được đánh giá là một trong những cơ hội đầu tư thiên đường tại đảo ngọc Phú Quốc, Vinpearl Resort & Villas Phú Quốc 3 không những sở hữu lợi thế vượt trội về khả năng kết nối, được thiên nhiên ưu đãi về khí hậu, thời tiết mà còn thực sự nổi bật nhờ cam kết lợi tức tối thiểu lên tới 1005 trong vòng 10 năm. Hãy cùng chúng tôi tham khảo chi tiết tiến độ Vinpearl Phú Quốc 3 tháng 7 trong bài viết dưới đây.

Tiến độ Vinpearl Resort & Villas Phú Quốc 3 tháng 7

Tính đến thời điểm hiện tại, các căn biệt thự Vinpearl Phú Quốc 3 đang khẩn trương hoàn thiện và chuyển sang thi công tiện ích xung quanh. Tiến độ dự án hiện vẫn đang đảm bảo cam kết giữa chủ đầu tư đã ký với khách hàng từ trước.

Phát triển với quy mô 339 lô biệt thự cao cấp tiêu chuẩn 5* hiện đại, Vinpearl Resort & Villas Phú Quốc 3 được thiết kế và quy hoạch tổng thể theo trường độ cao dần, đảm bảo 100% các căn biệt thự đều nằm sát biển hoặc hướng ra biển. Đặc biệt hơn, những căn biệt thự Vinpearl Phú Quốc 3 sở hữu vị trí đắc địa mang đến tầm nhìn tuyệt đẹp: hướng Đông là sân golf, hướng Tây là mặt biển. Đồng thời, đây cũng là bãi biển duy nhất trên đảo sở hữu cát vàng tự nhiên và làn nước biển trong xanh như ngọc bích. Chính vì lẽ đó, lựa chọn đầu tư nơi đây, quý khách hàng chắc chắn sẽ được hưởng lợi trọn vẹn từ không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp tại một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh.

Bên cạnh đó còn là hệ thống tiện ích vượt trội tiêu chuẩn 5* cao cấp: công viên bảo tồn động vật Vinpearl Safari diện tích 500 ha lớn nhất Việt Nam, casino quốc tế, bệnh viện Vinmec, Vinpearl Land…

Vinpearl-Phu-Quoc-Villas-3-Cap-nhat-tien-do-du-an-15072016-1

Những căn biệt thự Vinpearl Phú Quốc Villas 3 tính đến tháng 7 đã cơ bản hoàn thiện phần thô và đang khẩn trương thi công tiện ích

Vinpearl-Phu-Quoc-Villas-3-Cap-nhat-tien-do-du-an-15072016-3 Vinpearl-Phu-Quoc-Villas-3-Cap-nhat-tien-do

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
HOTLINE: 0966 85 56 85