Tòa nhà CMC Tower Duy Tân sở hữu mức giá thuê hấp dẫn

Tòa nhà CMC Tower Duy Tân sở hữu mức giá thuê hấp dẫn

Tọa lạc tại khu vực trung tâm đắt giá bậc nhất quận Cầu Giấy, tòa nhà CMC Tower Duy Tân sở hữu mức giá chào thuê vô cùng cạnh tranh so với mặt bằng giá chung của các tòa nhà văn phòng cho thuê cùng phân khúc, cùng khu vực quận và trên địa bàn Hà Nội. Mức chi phí này đảm bảo phù hợp với ngân sách của hầu hết các doanh nghiệp, tạo điều kiện lý tưởng cho các doanh nghiệp phát triển.

Vị trí chiến lược của tòa nhà CMC Tower Duy Tân

Tòa nhà CMC Tower Duy Tân sở hữu vị trí tọa lạc đắc địa, chiến lược trên phố Duy Tân, tuyến phố sầm uất, trung tâm thương mại, tài chính hàng đầu của quận Hoàn Kiếm. Vị trí này không chỉ mang đến cho các doanh nghiệp đặt trụ sở văn phòng tại tòa nhà mạng lưới giao thông đồng bộ, hiện đại, mà còn mang đến điểm kết nối kinh doanh hoàn hảo. Xung quanh tòa nhà là hệ thống mạng lưới các ngân hàng lớn như: ngân hàng TP Bank, ngân hàng Vietcombank, ngân hàng SHB, BIDV, Vietin bank…tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp thực hiện các giao dịch tài chính.

Đặc biệt, việc nằm kế cận hàng loạt các tòa nhà văn phòng cao cấp như: tòa nhà TTC Tower, Việt Á Tower, Hoàng Ngân, tòa nhà Thành Công Tower…nơi làm việc của hàng loạt các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước sẽ tạo nên môi trường kinh doanh, giao thương lý tưởng cho các doanh nghiệp, giúp họ tìm kiếm đối tác, học hỏi kinh nghiệm, tìm kiếm cơ hội phát triển và định vị thương hiệu.

Đặc biệt, do tọa lạc trên khu phố được xem như trung tâm văn phòng hàng đầu của thủ đô Hà Nội, đây cũng là nơi tập trung nhiều cơ quan hành chính, đơn vị sự nghiệp của nhà nước, các trung tâm thương mại lớn, gần nhiều khu đô thị sầm uất, nhộn nhịp và các khu vui chơi giải trí hàng đầu…sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của giới nhân viên văn phòng trong việc vui chơi, giải trí, gặp gỡ các đối tác, khách hàng quan trọng. Có thể thấy, vị trí tọa lạc đắc địa này sẽ là nền tảng vững chắc, tạo điều kiện lý tưởng cho các doanh nghiệp thuê văn phòng tòa nhà CMC Tower phát triển vững mạnh, bền lâu.

Tòa nhà CMC Tower Duy Tân sở hữu mức giá thuê hấp dẫn

Tòa nhà CMC Tower Duy Tân sở hữu mức giá thuê hấp dẫn

Thuê văn phòng tòa nhà CMC Tower với mức giá cạnh tranh

Sở hữu vị trí tọa lạc đắc địa bậc nhất khu vực phía Tây, thế nhưng, mức giá chào thuê của tòa nhà CMC Tower Duy Tân so với các tòa nhà văn phòng khác cùng phân khúc, trong cùng khu vực thành phố lại có tính cạnh tranh vượt trội. Cụ thể, mức giá chào thuê tại đây chỉ từ $18 – $20/m2/tháng, đây là mức giá đã bao gồm phí và thuế. Mức phí gửi xe, chi phí ngoài giờ, phí quản lý phí thiết kế văn phòng và tiền điện cũng được tính toán hợp lý. Theo đó, phí gửi xe máy $5/xe/tháng, phí dịch vụ là $5.5/m2/tháng, thời điểm miễn phí làm nội thất từ 15 – 45 ngày tùy diện tích. Ngoài ra còn nhiều các ưu đãi hấp dẫn khác cho các doanh nghiệp khi thuê lâu dài tại tòa nhà. Đây thực sự là sự lựa chọn lý tưởng cho các doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp trẻ, doanh nghiệp mới thành lập.

Với mức giá chào thuê này có thể khẳng định, tòa nhà CMC Tower đang sở hữu mức giá có sức cạnh tranh nhất khu vực thuê văn phòng hạng A tại Cầu Giấy cũng như tại Hà Nội. Đây là lựa chọn thuê văn phòng không thể bỏ lỡ để định vị thương hiệu.

Để nắm thông tin nhanh nhất, chính xác nhất về diện tích sàn trống trong tháng tại tòa nhà văn phòng, quý khách vui lòng theo dõi thông tin thường xuyên tại website: https://cmc-tower.com/

 

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
HOTLINE: 0966 85 56 85