Posts

SỰ KIỆN: Vinpearl Resort &Villas- Đầu tư BĐS sinh lời kép ngày 31/10/2015

Vinpearl Phú Quốc Villas là một sản phẩm tiếp theo trong chuỗi bất động sản nghỉ dưỡng của tập đoàn Vingroup mặc dù mới ra mắt nhưng đang “tạo sóng” trên thị trường. Tọa lạc tại bãi Dài, phía Tây Bắc đảo ngọc Phú Quốc, với số vốn đầu tư trên 1 tỷ USD bao gồm: hệ thống sân golf 27 lỗ, khu vui chơi giải trí Vinpearl Land, bệnh viện Vinmec, vườn thú Safari cùng hệ thống tiện ích đồng bộ, hoàn hảo chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng những phút giây nghỉ dưỡng tuyệt vời nhất. Đồng thời, đây cũng được đánh giá là kênh đầu tư hấp dẫn nhất trong năm 2015.

Tiếp sau thành công của sự kiện mở bán Vinpearl Phú Quốc Villas ngày 25/10/2015 vừa qua tại Khách sạn Melia Hà Nội, nhằm mục đích tri ân khách hàng cũ cũng như tạo cơ hội cho nhà đầu tư sở hữu những căn biệt thự nghỉ dưỡng hàng đầu tại dự án, đặc biệt khu vực phía Nam, Tập đoàn Vingroup chính thức công bố sự kiện:

Vinpearl Resort & Villas- Đầu tư bất động sản sinh lời kép

Thời gian: 8h30, Thứ Bảy ngày 31 tháng 10 năm 2015

Địa điểm: Khách sạn Park Hayatt Sài Gòn

Số 2 Công Trường Lam Sơn, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Sở hữu biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc Villas( Phú Quốc 3) , khách hàng được hưởng lợi gì?

bai-Dai-Phu-Quoc

Biệt thự hướng biển tại Vinpearl Phú Quốc Resort& Villas

  • Tận hưởng không gian sống thiên đường tại một trong mười bãi biển đẹp và nguyên sơ nhất thế giới
  • Hợp tác với chủ đầu tư uy tín nhất, tập đoàn BĐS hàng đầu tại Việt Nam
  • Tham gia chương trình cam kết cho thuê, với mức lợi nhuận cao nhất, lên tới 85% giá trị cho thuê nhưng không thấp hơn 10% giá trị biệt thự/năm, trong vòng 10 năm.
  • Hưởng ngay 150 đêm nghỉ Villas trong vòng 10 năm ngay tại biệt thự của mình hoặc được quy đổi tương đương trên hệ thống Vinpearl Việt Nam
  • Gia nhập câu lạc bộ VIP Vingroup và hưởng ưu đãi trên toàn hệ thống sản phẩm của tập đoàn
  • Sở hữu cơ hội đầu tư hấp dẫn nhất 2015

Sự kiện Vinpearl Resort & Villas- Đầu tư bất động sản sinh lời kép là cơ hội có một không hai để khách hàng tìm hiểu cũng như nhận được những tư vấn chuyên sâu nhất về Vinpearl Phú Quốc Villas, cũng như cơ hội sinh lời tại đây.

Chỉ còn DUY NHẤT 50 SUẤT TẠI KHÁCH SẠN PARK HAYATT SAIGON, ĐĂNG KÝ NGAY sự kiện “Vinpearl Resort & Villas- Đầu tư bất động sản sinh lời kép”: