Vingroup công bố chính sách bán hàng Vinpearl Hội An Villas

Dự án được ví như “viên kim cương” của biển Cửa Đại – Vinpearl Hội An Villas đã công bố chính sách bán hàng chính thức, mở ra cơ hội sở hữu đầu tư ưu việt cho khách hàng. Nhiều ưu đãi đặc biệt và chương trình cam kết cho thuê với lợi nhuận hấp dẫn đang chờ đợi chủ nhân tương lai của các căn biệt thự Vinpearl Hội An.

Vingroup công bố chính sách bán hàng Vinpearl Hội An Villas

Những điểm nổi bật trong chính sách bán hàng Vinpearl Hội An Villas

Tương tự như nhiều dự án đã ra mắt trước đó, Vingroup tiếp tục cho thấy sự vượt trội và niềm tin vào chất lượng thương hiệu cũng như tiềm năng của dự án thông qua những chính sách “không thể hấp dẫn hơn”. Điều này được các chuyên gia nhận định là có nền tảng vững chắc dựa trên thương hiệu của chủ đầu tư cũng như mặt bằng ngành du lịch của Hội An – Quảng Nam. Không chỉ là điểm đến của khách du lịch yêu mến vùng đất xinh đẹp bên bờ biển miền Trung Việt Nam mà Hội An ngày càng cho thấy sức hút của ngành du lịch nghỉ dưỡng cao cấp. Hàng loạt dự án lớn đã ra đời, quy tụ nhiều tên tuổi danh tiếng trong và ngoài nước. Trong bối cảnh đó, dự án Vinpearl Hội An Villas của tập đoàn Vingroup vẫn đang cho thấy khả năng dẫn đầu thị trường nhờ quy mô, thiết kế ấn tượng và chính sách bán hàng “khủng”.

Thiết kế nội thất biệt thự Vinpearl Hội An Villas

Cụ thể, chủ đầu tư đang đưa ra mức cam kết thu nhập tiền thuê dành cho chủ sở hữu biệt thự Vinpearl Hội An là 85% lợi nhuận từ chương trình cho thuê nhưng không thấp hơn 10% giá trị biệt thự mỗi năm trong 10 năm. Sau khi hoàn thành các điều khoản mua bán, mỗi năm, khách hàng sẽ được tặng 15 đêm nghỉ miễn phí để tận hưởng kỳ nghỉ cùng gia đình và bạn bè. Về ưu đãi tài chính, khách hàng có thể vay vốn từ ngân hàng Techcombank với tỷ lệ vay 65% giá trị HĐMB gồm VAT. Như vậy chỉ với số vốn ban đầu tầm trung, khách hàng đã có thể sở hữu ngay một căn biệt thự Vinpearl Hội An tiêu chuẩn 5 sao view biển ấn tượng.

Tiềm năng Vinpearl Hội An Villas đang chờ người khai phá!

Có thể dễ dàng nhận thấy, với tốc độ tăng trưởng của ngành du lịch địa phương trong một vài năm tới, các dự án quy mô như Vinpearl Hội An Villas sẽ là cái tên đi đầu trong việc thu hút khách hàng cao cấp trong và ngoài nước. Sở hữu biệt thự Vinpearl Hội An không chỉ là phương thức đầu tư bảo toàn vốn lâu dài mà chắc chắn sẽ là kênh sinh lời ổn định và hiệu quản.

Quý khách hàng quan tâm dự án có thể trực tiếp trao đổi với các chuyên viên của chúng tôi để có cái nhìn tổng quan về thị trường và dự án. Mọi hoạt động tư vấn đều hoàn toàn miễn phí và bảo mật thông tin của quý khách. Ngoài ra, khách hàng sẽ được cập nhật liên tục thông tin và ưu đãi biệt thự Vinpearl Hội An mới nhất!

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
HOTLINE: 0966 85 56 85