dai cong vien vinhomes grand park

Vinhomes Grand Park và câu chuyện chinh phục những tinh hoa quốc tế

Thị trường bất động sản hiện nay được các chuyên gia đánh giá đang bão hòa, đặc biệt khi tình hình dịch bệnh bùng phát, mọi ngành kinh tế đều bị ảnh hưởng mạnh, thị trường bất động sản nhà ở cũng không nằm ngoại lệ. Tuy nhiên, điều này lại không khiến cho Vinhomes Grand Park bị lãng quên, mà ngược lại, càng khiến cho dự án chứng tỏ được vị thế và sức hút của mình đối với khách hàng trên thị trường phía Nam.

Để có thể tạo nên được những điều này, chủ đầu tư Vingroup và những cộng sự của mình đã phải trải qua những chặng đường vất vả và đầy thử thách, để có thể tạo nên một câu chuyện riêng có về sự hiện đại và câu chuyện chinh phục được những tinh hoa quốc tế.

dai cong vien vinhomes grand park

Tại sao lại là quận 9 mà không phải khu vực khác?

Rõ ràng với vị thế của ông lớn Vingroup, có thể sở hữu được quỹ đất đẹp tại những khu vực trung tâm là điều không quá khó khăn, nhất là khi các dự án bất động sản nhà ở đang được mở bán nhiều tại khu vực này. Tuy nhiên, theo nhận định của các chuyên gia, đây lại là bước đi khôn ngoan của Vingroup, khi quận 9 đang được chính quyền thành phố đầu tư mạnh hơn, trở thành thành phố sáng tạo trong tương lai, nơi không chỉ phát triển với những khu công nghệ cao hàng đầu cả nước, mà còn với đội ngũ lao động trí thức cao, các chuyên gia hàng đầu từ trong nước và quốc tế, nơi quy tụ rất nhiều trường đại học quốc tế và của thành phố trong tương lai. 

Hệ thống cơ sở hạ tầng tại quận 9 đang có những bước thay đổi từng ngày, rõ rệt, để trở thành khu vực có hạ tầng giao thông và kỹ thuật hiện đại nhất thành phố. Chính vì vậy, đây mới là khu vực đáng sống trong tương lai, nơi quy tụ rất nhiều tinh hoa quốc tế. Vì vậy, một đại đô thị lớn, cung cấp tất cả những yêu cầu của khách hàng về một không gian sống chuẩn quốc tế, mang tới những giá trị sống tốt hơn sẽ tạo nên sức hút lớn để thu hút khách hàng, và chinh phục giới tinh hoa một cách trọn vẹn nhất.

Chính vì vậy quận 9 mới là nơi Vinhomes Grand Park phát triển và sẽ tạo nên sự khác biệt, là một dự án chứng minh cho tầm nhìn đúng đắn của ông lớn thị trường. Trong tương lai, khi dự án này được hoàn thành, sẽ tạo nên rất nhiều biến động về giá nhà đất và có rất nhiều hạng mục hạ tầng hiện đại khác được kéo theo. Tạo nên sự vượt trội hơn hẳn về mọi mặt.

vinhomes grand park trong mat khach hang

Vinhomes Grand Park và những trải nghiệm sống đầy những giá trị

Những trải nghiệm mà cư dân tinh hoa tại Vinhomes Grand Park được hưởng chắc chắn chỉ có tại dự án Vinhomes đầy đẳng cấp này. Từ đại công viên 36ha gồm 15 công viên chủ đề, đến những tiện ích giải trí chất lượng, nghỉ dưỡng 5*, hay những tiện ích dành cho cư dân nhí trọn vẹn, mang tới nền tảng vững chắc cho một sự sẵn sàng tự tin bước ra cánh cửa thế giới… 

Chung cư Vinhomes Grand Park không chỉ đáp ứng, mà còn chủ động tạo ra giá trị cho cư dân, để mỗi ngày, mỗi khoảnh khắc khách hàng sống tại đây luôn cảm nhận được hạnh phúc và năng lượng của mình, tự hào về sự thành công và được tận hưởng những xu thế công nghệ thông minh của tương lai. Đây mới chính điều đáng nói và nhắc tới.

Rõ ràng, những khách hàng thượng lưu tinh hoa luôn chỉ cần một cuộc sống như vậy, không cần phải hào nhoáng và xa hoa, nhưng lại luôn khiến các chủ đầu tư trên thị trường phải chùn bước và cảm phục trước sự khác biệt và thành công của Vinhomes Grand Park hiện nay.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
HOTLINE: 0966 85 56 85