Vinpearl Condotel Nha Trang – Sản phẩm tài chính mới nhất của năm

Năm 2016 đã chứng kiến sự bùng nổ của sản phẩm bất động sản mới như Vinpearl Condotel Nha Trang mang lại cho nhà đầu tư và khách hàng cơ hội sở hữu và đầu tư sinh lời.

Vinpearl Condotel Nha Trang vị trí vàng trong kinh doanh và nghỉ dưỡng

Vị trí Vinpearl Condotel Nha Trang

Vị trí Vinpearl Condotel Nha Trang

Dự án Vinpearl Condotel Nha Trang được xây dựng tại thành phố biển Nha Trang, hội tụ đầy đủ 3 yếu tố: thiên thời – địa lợi – nhân hòa. Đây là nơi khai thác du lịch, với lượng khách trong và ngoài nước ngày một tăng cao.

Dự án nằm tại trung tâm thành phố, trên trục đường chính của TP Nha Trang, góc đường 44- 46 Lê Thánh Tôn giao với Nguyễn Thiện Thuật, cách bờ biển 100m. Nơi tập trung nhiều trường học, trụ sở chính trị, khách sạn, nhà hàng, nơi lý tưởng cho việc kinh doanh và nghỉ dưỡng.

Khu đô thị mới Vân Canh – Vân Canh HUD có diện tổng diện tích 68ha. Dự án nằm ở vị trí vô cùng đắc địa khi chỉ cách sân vận động quốc gia Mỹ Đình có 4km, chi tiết dự án quý khách hàng vui lòng theo dõi tại: https://vancanhhud.com/

Thông tin chi tiết về dự án Vinpear Condotel Nha Trang

Dự án Vị trí Vinpearl Condotel Nha Trang

Dự án  Vinpearl Condotel Nha Trang

Quy mô về dự án

♦ Tổng diện tích xây dựng toàn dự án: 6524,9 m2

♦ Số lượng 924 căn hộ

♦ Số tầng: sẽ có 41 tầng trong đó 33 tầng là căn hộ, 5 tấng trung tâm thương mại, 1 tầng sảnh, 2 tầng hầm

♦ Diện tích căn hộ trung bình từ 42m2 đến 146m2

♦ Quy hoạch dự án bao gồm: các tầng là trung tâm thương mại, vui chơi giải trí, nhằm tăng giá trị cho thuê các căn hộ.

♦ Loại hình: Condotel – căn hộ khách sạn, đi kèm các dịch vụ, những tiêu chuẩn khách sạn 5 sao

Tiện ích tại Vinpearl Condotel Empire

Tiện ích ích dự án

Tiện ích ích dự án

♦ Trung tâm thương mại mua sắm, với các mặt hàng nổi tiếng hàng đầu thế giới.

♦ Grand ballroom, phòng họp

♦ Bar, sảnh Lounge, gym, bể bơi, Club, kid Clud….

♦ Nhà hàng buffet Châu Á, Châu Âu, đẳng cấp, sang trọng.

Tham khảo thêm dự án về sàn giao dịch biệt thự Lideco tại: Biệt Thự Lideco – Dự Án Khu Đô Thị Bắc 32 I Bảng Giá Từ Chủ Đầu Tư 2020

Vinpearl Condotel Nha Trang đầu thư thấp – Sinh lời hấp dẫn

Khi khách hàng đầu tư căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel, sẽ được hưởng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn từ tập đoàn Vingroup. Chương trình cam kết cho thuê 5 năm, chia sẻ lợi nhuân 85/15 và tối thieur 10% giá trị căn hộ.

Ngoài ra còn có chương trình trao đổi kỳ nghỉ 15 đếm miễn phí trên toàn hệ thống Vinpearl. Đây là chính sách hấp dẫn mà chỉ có tại dự án của Vingroup. Khách hàng còn được ngân hàng hỗ trợ 65% không lĩa suốt trong 12 tháng, đây là cơ hội đầu tư vô cùng lớn để sở hữu một condotel tại thành phố Nha Trang.

Với kinh nghiệm vận hành và quản lý khách sạn trong nhiều năm của Vingroup, chủ sở hữu hoàn toàn có thể yên tâm về việc quản lý cũng như bảo dưỡng căn hộ. Chủ nhân sở hữu căn hộ cũng chính là cổ đông Vip của khách sạn 5 sao mà không cần quản lý, vận hành. Căn hộ Vinpearl Condotel sẽ sinh lời trọn đời cho chủ sở hữu.

Căn hộ Vinpearl Condotel Nha Trang

Căn hộ Vinpearl Condotel Nha Trang

Nếu khách hàng đang phân vân chưa biết kênh đầu tư nào sinh lời hiệu quả và hấp dẫn trên 10%/năm, thay vì gửi ngân hàng lãi suốt, hay đầu tư vàng với nhiều rủi ro do thị trường. Với số tiền chưa không quá cao thì Vinpearl Condotel Nha Trang  là một kênh đầu tư vô cùng hấp dẫn.

Không chỉ là đầu tư quý khách còn là chủ nhân căn hộ khách sạn 5 sao tại bãi biển được mệnh danh đẹp nhất Việt Nam, được nghỉ dưỡng 15 đêm/năm trao đổi với hệ thống Vinpearl trên toàn quốc, là khách hàng VIP trong hiệp hội của Vinhomes tập đoàn bất động sán số 1.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực bất động sản, cùng đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, luôn hết lòng vì lợi nhuận của khách hàng. Chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách sở hữu một căn hộ Vinpearl Condotel phù hợp với tầm tài chính và mang lại hiều quả kinh doanh tốt nhất.

Khu đô thị Kim Chung Di Trạch là khu đô thị cao cấp do công ty cổ phần xây dựng Thăng Long 9 sở hữu có diện tích lên đến 170.29ha. Quý khách có quan tâm đến dự án này, vui lòng tham khảo thêm tại website: https://kimchung-ditrach.vn/

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
HOTLINE: 0966 85 56 85