Vinpearl-da-nang-resort-villas-2

Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas 2- Cơ hội đầu tư hấp dẫn nhất 2015

Tiếp nối thành công giai đoạn 1 của Biệt thự Vinpearl Đà Nẵng Resort& Villas-thu hút sự chú ý đặc biệt của giới đầu tư bất động sản khi các lô biệt thự luôn trong tình trạng kín công suất hoặc cháy phòng. Vingroup chính thức tổ chức “Lễ ra mắt dự án Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas”. Sự kiện sẽ là dịp để chủ đầu tư chính thức giới thiệu thông tin chuyên sâu nhất về dự án cũng như cơ hội đầu tư hấp dẫn nhất 2015.

 

LỄ RA MẮT

DỰ ÁN VINPEARL ĐÀ NẴNG RESORT & VILLAS 2

Thời gian: 9h00 Chủ nhật, ngày 15 tháng 11 năm 2015

Địa điểm: Phòng Grandroom, Khách sạn Melia, 44 Lý Thường Kiệt, Hà Nội.

Vinpearl Đà Nẵng Resort& Villas 2 được xây dựng với tiêu chí khắc phục và phát huy tối đa thế mạnh từ những dự án trước đó. Đặc biệt, theo thự kiến, hệ thống biệt thự nghỉ dưỡng giai đoạn 2 này sẽ có 100% view hồ.

Chi tiết phân lô Vinpearl Đà Nẵng 2

1.Đơn vị nào là chủ đầu tư biệt thự Vinpearl 2 Đà Nẵng Resort & Villas?

Với tinh thần phát triển bền vững và chuyên nghiệp, Tập đoàn Vingroup- đơn vị sở hữu hàng loạt những thương hiệu tên tuổi trên thị trường: Vinhomes– hệ thống căn hộ và biệt thự dịch vụ đẳng cấp- vừa được hãng tư vấn định giá thương hiệu hàng đầu thế giới Brand Finance đánh giá là “Thương hiệu bất động sản giá trị nhất năm 2015”; Vincom- hệ thống TTTM đẳng cấp, …hiện được coi là một trong những Tập đoàn kinh tế tư nhân mạnh nhất Việt Nam.

Không những thế, với mong muốn đem đến cho thị trường những sản phẩm, dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế và những trải nghiệm hoàn toàn mới về phong cách sống hiện đại, ở bất cứ lĩnh vực nào Vingroup cũng chứng tỏ vai trò tiên phong, dẫn dắt sự thay đổi xu hướng tiêu dùng. Vingroup đã làm nên những điều kỳ diệu để tôn vinh thương hiệu Việt và tự hào là một trong những Tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu Việt Nam.

Vinpearl Đà Nẵng Resort&Villas

Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas

2. Đầu tư biệt thự Vinpearl Đà Nẵng 2, bạn được hưởng lợi gì?

hotSở hữu cuộc sống thượng lưu đẳng cấp: từ môi trường sống, chất lượng biệt thự, cho đến dịch vụ tiện ích đều vượt tiêu chuẩn 5*. Những yếu tố này được đảm bảo bởi uy tín và thương hiệu từ tập đoàn Vingroup.

hotSở hữu tài sản có giá trị gia tăng theo thời gian: những yếu tố từ tình hình kinh tế thị trường hiện nay có thể thấy dòng sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng đang lên ngôi. Đặc biệt là tác động của TPP – Hiệp định xuyên Thái Bình Dương đối với thị trường BĐS càng tăng cơ hội cho biệt thự biển nghỉ dưỡng phát triển trong những năm tới. Và điều đó chắc chắn khiến các tài sản như biệt thự biển nghỉ dưỡng có giá trị gia tăng theo thời gian.

hotLợi nhuận “khủng” từ cam kết của Chủ đầu tư: tối đa 85% thu nhập từ Chương trình cho thuê (không thấp hơn 10% giá trị biệt thự của Chủ sở hữu) trong 10 năm liên tiếp.

hotĐược hưởng những ưu đãi đặc biệt từ Chủ đầu tư: sở hữu biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng 2, Khách hàng đầu tư còn được sở hữu những ưu đãi đặc biệt mà Chủ đầu tư dành tặng như: được hưởng 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí mỗi năm trong 10 năm liên tiếp, được tặng 1 thẻ VIP Vingroup,…

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
HOTLINE: 0966 85 56 85