Vinpearl Nghệ An – Vị trí kim cương, sinh lợi nhuận vượt trội

Là dự án nghỉ dưỡng với tiêu chuẩn 5 sao duy nhất tại Nghệ An, Vinpearl Nghệ An đang làm nóng thị trường và thu hút được nhiều khách hàng và các nhà đầu tư. Sở hữu một vị trí kim cương đắc địa, vừa thuận tiện giao thông vừa có cơ sở hạ tầng đồng bộ, Vinpearl Nghệ An Resort & Villas hứa hẹn sẽ mang đến những lợi nhuận vượt trội cho các nhà đầu tư.

Vinpearl Nghệ An – Kết nối giao thông thuận tiện

Nằm ngay tại bãi biển Cửa Hội, phường Nghi Hải, thị xã Cửa Lò, tỉnh Nghệ An, Vinpearl Nghệ An được có kết nối giao thông vô cùng thuận tiện và dễ dàng. Chỉ cách trung tâm du lịch Của Lò 5km và cách thành phố Vinh 15km, đồng thời nằm tiếp giáp với nhiều đường lớn như Đại lộ Bình Minh, sông Lam, đường đang quy hoạch… từ khu dự án các khu khách có thể dễ dàng di chuyển tham quan các điểm du lịch hấp dẫn. Đặc biệt, hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông ngày càng hoàn thiện về cả đường bộ, đường thủy và đường hàng không, giúp các du khách cả trong và ngoài nước tiếp cận dự án nhanh chóng hơn. Đây chính là một trong những lợi thế lớn giúp Vinpearl Nghệ An thu hút khách du lịch.

Sở hữu vị trí đắc địa, Vinpearl Nghệ An Resort & Villas không chỉ được thừa hưởng lợi thế về giao thông mà còn được thừa hưởng những cơ sở hạ tầng đồng bộ và hoàn thiện, tiềm năng tăng giá bất động sản của dự án trong tương lai là chắc chắn.

Vinpearl Nghệ An vị trí kim cương sinh lợi

Tiềm năng du lịch lớn mang đến nguồn lợi vượt trội

Cửa Hội với những bãi biển gần như còn hoang sơ tự nhiên, là điểm du lịch hấp dẫn. Bên cạnh đó chính quyền địa phương ngày càng có nhiều những chính sách mở cửa và thúc đẩy phát triển du lịch tại khu vực này. Lượng khách du lịch tại đây tăng cao theo mỗi năm, góp phần thúc đẩy kinh tế của tỉnh nói chung và tạo ra những cơ hội kinh doanh tuyệt vời cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng nói riêng. Nhu cầu lưu trú của du khách luôn phát triển cùng với tiềm năng du lịch, du lịch càng phát triển thì các nhà đầu tư vào Vinpearl Nghệ An Resort & Villas càng thu được những lợi vượt trội từ việc cho thuê biệt thự nghỉ dưỡng.

Vinpearl Nghệ An được thừa hưởng trọn vẹn những cảnh sắc thiên nhiên

Nằm trải dài trên bãi biển Cửa Hội, Vinpearl Nghệ An được thừa hưởng trọn vẹn những cảnh sắc tuyệt đẹp mà thiên nhiên ưu ái ban tặng cho nơi đây. Những bãi cát dài, trắng mịn cùng những rặng dừa xanh mướt, nước biển trong xanh hứa hẹn cuốn hút mọi khách tham quan. Đến với Vinpearl Nghệ An, du khách sẽ được đắm mình trong không gian tuyệt đẹp, nơi thiên nhiên vẫn còn ban sơ và trong lành, tạo cảm giác thư thái và thoải mái. Nơi đây hứa hẹn mang đến cho các du khách kỳ nghỉ trọn vẹn và thú vị nhất.

Vị trí vốn là yếu tố của ảnh hưởng lớn đến giá trị của các dự án bất động sản, đặc biệt với những dự án bất động sản nghỉ dưỡng thì vị trí lại cang có vai trò quan trọng. Với vị trí tuyệt đẹp Vinpearl Nghệ An sở hữu những ưu thế vượt trội và khẳng định chắn chắn tiềm năng tăng giá và sinh lời vượt trội.

Để được cập nhật những thông tin và tiến độ Vinpearl Nghệ An mới nhất, quý khách hàng và các nhà đầu tư hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay nhé!

 

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
HOTLINE: 0966 85 56 85