Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas Banner slider 2

Vinpearl Resort & Villas- Tuần lễ tri ân đặc biệt

Ngày co?o 26/7 vừa qua, chủ đầu tư hệ thống Vinpearl Resort & Villas đã tổ chức sự kiện “Vinpearl Premium- Tuần lễ tri ân đặc biệt” tại khách sạn b?t Sheraton, Tây Hồ, Hà Nội với nhiều ưu đãi và quà tặng hấp dẫn giành cho khách tham dự.

Vinpearl-Premium-Da-Nang-phoi-canh-biet-thu-1

Phối cảnh biệt thự Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas

Sản phẩm tiềm năng, gia tăng giá trị

Hệ thống biệt thự Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas của tập đoàn Vingroup tọa lạc trên những bãi biển đẹp nhất hành tinh: Nha Trang, Phú Quốc và Đà Nẵng. Mà theo đánh quy?n giá chung, tính đến thời điểm hiện tại, du lịch biển Việt Nam vẫn chưa được khai thác đúng mức và tương xứng với tiềm năng, vơi chỉ hơn 4 triệu lượt/năm so away! với Thái Lan là 15 triệu và Indonexia 6 triệu. Chính vì thế, để đáp ứng nhu cầu tăng cao mỗi ngày của du khách trong nước và quốc tế, hệ thống khách sạn, khu du lịch và bất động sản nghỉ dưỡng cần được đầu tư và quản lý hiệu quả hơn.

Vinpearl Premium Đà Nẵng Luxury Resort

Vinpearl Đà Nẵng Luxury Resort

Bù lại, giá bất động s?kannonsering sản nghỉ dưỡng ở nước ta còn khoảng cách khá xa so với một số địa điểm du lịch nổi tiếng trong khu vực: Phuket, Bali,…mặc dù điều kiện tự nhiên ở Việt Nam không hề thua kém. Chính điều này lại là lợi thế của giới đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng, bởi giá xuất phát điểm thấp nên sẽ được kỳ vọng tăng trưởng nhanh. Và với đặc thù phụ thuộc tình hình phát triển của kinh tế vĩ mô, trong 5 năm tới, theo đà tăng trưởng của thị trường BĐS nghỉ dưỡng tại Việt cheap nfl jerseys Nam cũng có những tín hiệu rất khả quan.

Những yếu tố “đảm bảo”

Bên cạnh lợi thế về vị trí đắc địa và chất lượng xây dựng đạt tiêu chuẩn quốc tế, chính sách cam kết chia sẻ 85% giá trị cho thuê, tương đương 8%/năm trên tổng giá trị biệt thự cộng biên độ trượt giá của đồng tiền đầu tư trong vòng 10 năm theo cam kết “Chương trình thuê lại biệt thự”của chủ đầu tư Vingroup chính là tấm vé đảm bảo vững chắc cho sự phát triển của loại hình đầu tư này.

Xem thêm chính sách đầu tư Vinpearl Resort & Villas

Nội thất phòng khách Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas

Nội thất phòng khách Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas

Không những thế, hệ thống biệt thự Vinpearl Premium còn được đầu tư và quản lý bởi tập đoàn Vingroup- tập đoàn BĐS uy tín hàng đầu tại Việt Nam sẽ giúp tối ưu hóa việc khai thác bất động sản nghỉ dưỡng với công suất cao cheap jerseys cũng như đảm bảo nguồn khách, Form dòng tiền thu về trong tương lai. Việc đưa ra cam kết hấp dẫn cho thấy sự tự tin của Chủ đầu tư cũng như tự tin vào tiềm năng khai thác du lịch tại đây.

Không những thế, tuy đem biệt thự đi cho thuê nhưng chủ nhân của những căn biệt thự vẫn được tận hưởng những tiện ích tuyệt vời nhờ chính sách: tặng 15 ngày nghỉ/năm cho chủ sở hữu- chính sách này được áp dụng trên toàn hệ thống Bad Vinpearl Resort & Villas.

Chiến lược táo bạo này của Vingroup đã tạo đột phá mới trong thị trường bất động sản nghỉ wholesale nba jerseys dưỡng wholesale jerseys và được các nhà đầu tư hưởng ứng nhanh chóng nên chỉ sau gần 7 tháng chính thức ra mắt thị trường- dự án Vinpearl Resort & Villas sắp kết thúc giai đoạn bán hàng đầu tiên wholesale mlb jerseys với những thành công ngoài mong đợi.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
HOTLINE: 0966 85 56 85